Xưởng may đồng phục Thành Công – nơi xóa những lo âu về việc may đồng phục số lượng ít

May đồng phục số lượng ít

Sự phổ biến của việc trang bị đồng phục ở các cơ quan, xí nghiệp, công ty cũng có mặt hạn chế của nó. Đó là việc đặt may đồng phục số lượng ít trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với may đồng phục số lượng lớn. Bởi vì nó còn liên quan tới yếu tố thiết kế mẫu, trang trí, nhân công…. Tuy nhiên, tại xưởng may đồng phục Thành Công thì bạn có thể thoải mái đặt may các kiểu đồng phục với số lượng ít cho đồng phục nhóm, đồng phục công ty, đồng phục sự kiện….

Ý nghĩa của đồng phục đối với một tập thể

Đã từ lâu, nhiều người đánh giá rất cao về vai trò của những bộ quần áo đồng phục đối với một tập thể. Dù cho tập thể đó chỉ là một nhóm năm bảy bạn cùng chơi với nhau. Hay đó là một lớp học, một phòng, ban, một công ty… thì bộ đồng phục vẫn giữ nguyên những ý nghĩa như nhau, đó là:

– Đồng phục tạo nên nét đẹp đồng bộ cho một tập thể. Chúng ta cứ thử hình dung, trong một lớp học, một công ty, nếu chúng ta được mặc trang phục một cách tự do, thoải mái. Thì sẽ có vô vàn kiểu cách, màu sắc trang phục khác nhau. Nó không tạo nên được sự hài hòa, đồng bộ.

– Đồng phục giúp gắn kết mọi thành viên lại với nhau. Hay nói cách khác, chính đồng phục là cách thể hiện màu cờ sắc áo một cách lý tưởng nhất. Nó xóa nhòa ranh giới giữa người giàu, người nghèo. Bởi vì, cho dù bạn rất giàu có thì bạn cũng mặc trang phục giống như bất kể mọi người có mức thu nhập thấp hơn bạn. Đó là chưa kể, ở những sự kiện, nơi tổ chức giao lưu, thi đấu, màu áo đồng phục chính là nguồn sức mạnh lớn lao giúp chúng ta phát huy tinh thần đoàn kết.

rgregr                                                    Đồng phục giúp gắn kết mọi thành viên với nhau

– Với nhiều cách trang trí khác nhau, ấn tượng riêng, dù may đồng phục số lượng ít hay nhiều thì cũng là cách chúng ta PR thương hiệu một cách kín đáo mà chất lượng.

Vì sao các đơn vị không nhận may đồng phục số lượng ít

Vẫn biết đồng phục đang trở thành  nhu cầu phổ biến của rất nhiều tập thể, cơ quan, đơn vị. Nhưng hiện nay, hầu hết mọi nhà may đều “ngại” khi làm việc với những khách hàng đặt may đồng phục với số lượng ít ỏi. Bởi vì quá trình để làm nên một mẫu đồng phục tốn kém khá nhiều thời gian, tâm sức và trí tuệ. Nếu như tính số tiền thiết kế một mẫu đồng phục chia đều cho số lượng đồng phục đặt may. Thì đương nhiên, các đơn hàng lớn sẽ có giá thành rẻ hơn với đơn hàng ít.

Việc đặt may đồng phục ít sẽ khiến cho các cá nhân đơn lẻ phải “gánh” rất nhiều chi phí. Nên giá đồng phục sẽ cao. Đó chính là điểm hạn chế khiến nhiều đơn vị dè dặt không đặt may đồng phục ít. Và thực tế, nhiều nhà may cũng hạn chế nhận khách hàng có nhu cầu ít. Vì sợ bị mang tiếng là lấy giá cao.

rgrewg                                                    May đồng phục số lượng ít thường có giá thành cao

Xưởng may đồng phục Thành Công – nơi xóa những lo âu về việc may đồng phục số lượng ít

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị để đặt may số lượng ít đồng phục, thì xưởng may đồng phục Thành Công chính là địa chỉ bạn cần tìm.

Với tôn chỉ, sự đồng bộ của khách hàng làm nên nét đẹp cho xưởng may. Trong những năm qua, xưởng may Thành Công đã luôn luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm nguồn vải rẻ, chất lượng. Sử dụng công nghệ hiện đại để tiết kiệm nhân công và chi phí sản xuất. Và kết quả là mang đến cho khách hàng, dù số lượng ít hay nhiều những bộ đồng phục chất lượng.

365353                                                    Xưởng may Thành Công chính là địa chỉ tin cậy để đặt may đồng phục số lượng ít

Điều tuyệt vời nữa là xưởng may Thành Công phục vụ khách hàng trên khắp cả nước bằng hình thức online. Vì thế, bạn không phải  lo lắng tìm nhà may đồng phục cho nhóm mình nữa nhé.