Xưởng chuyên nhận may gia công may mặc uy tín tại TPHCM

Nhận may gia công chính là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho những đơn vị kinh doanh thời trang thiết kế nhỏ, lẻ, mới khởi nghiệp và muốn thăm dò thị trường trong thời gian đầu.Thậm chí, có nhiều đơn vị sản xuất-kinh doanh cũng tìm đến các xưởng may để đặt hàng, thay vì vất vả cũng như mất thời gian và chi phí để tìm kiếm địa điểm mở xưởng, thuê và duy trì nhân công.

Vậy thực chất việc tìm xưởng nhận may gia công có thực sự đơn giản và mang lại lợi ích kinh tế cao hơn hay không, đó là vấn đề còn mang nhiều ẩn số.

Đánh giá sự phát triển của thị trường thời trang trong nước

Có thể khẳng định, thị trường thời trang trong nước thời gian gần đây phát triển vô cùng nhộn nhịp và phong phú. Ngày càng có nhiều hình thức kinh doanh thời trang như thời trang châu Âu, thời trang Nhật, thời trang Hàn, thời trang Quảng Châu cao cấp, thời trang thiết kế. Trong đó, mảng thời trang thiết kế đang dần dần trở nên thịnh hành và chiếm lĩnh thị trường bởi tính độc đáo, sáng tạo mà vẫn  bắt kịp trend của thời trang quốc tế.

Không khó khăn khi tìm kiếm một shop kinh doanh nhỏ lẻ, hay cả một xưởng sản xuất với gian hàng trưng bày sản phẩm thiết kế đa dạng chủng loại, từ váy đầm, đồ bộ, đồ thể thao, đồ dạ hội, trang phục công sở… Đặc biệt, hình thức kinh doanh online nhận đơn sau đó mới chuyển đến xưởng gia công cắt, may cũng vô cùng thịnh hành gần đây.

 nhận may gia công may mặc uy tín
Thị trường thời trang Việt rất phát triển gần đây nhờ có nhiều xưởng nhận may gia công

Những shop kinh doanh theo hình thức này có thể có xưởng may riêng của gia đình, nhưng cũng có nhiều chủ shop đặt hàng với các đơn vị nhận may gia công. Về ưu điểm hay nhược điểm của các hình thức này, chúng ta sẽ bàn luận ở một bài viết chuyên sâu hơn.

Chỉ xin tóm tắt rằng, những đơn vị nào đi đúng hướng, lựa chọn được đối tác tin cậy cũng như theo đuổi tôn chỉ nghề nghiệp hướng tới khách hàng, thì dù áp dụng hình thức nào cũng đều trụ lại trong làng thời trang, may mặc.

Những lợi ích không thể ngó lơ khi làm việc với đơn vị nhận may gia công

Hiểu một cách đơn giản, khi bạn bắt tay với đơn vị nhận may gia công, có nghĩa là bạn là ông chủ và đơn vị nhận may là người làm thuê cho bạn. Dựa trên các ý tưởng về thiết kế hoặc dựa trên các đơn hàng của bạn mà đơn vị nhận may gia công sẽ lên thành phẩm. Sau đó, trả về cho bạn để bạn cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh ra thị trường.

 nhận may gia công may mặc uy tín
Hình thức nhận may gia công rất phổ biến gần đây

Nếu bạn muốn mở một shop kinh doanh thời trang tầm cỡ mà chưa có đủ các điều kiện để mở xưởng sản xuất, thì việc liên hệ với các xưởng may gia công là điều cần thiết để bạn có được sản phẩm cung ứng ra thị trường. Tùy theo chiến lược kinh doanh của bạn mà bạn có những đơn hàng thuộc dòng thời trang nào.

Tuy nhiên, hầu hết những nhà xưởng gia công đều có thể may mọi sản phẩm mà bạn yêu cầu. Có những xưởng chỉ may, hoặc có những xưởng vừa cắt, vừa may tùy theo yêu cầu của bạn.

Ưu điểm khi shop bạn thuê gia công may mặc đó là giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí cho việc mở xưởng, thuê nhân công. Và đặc biệt đó là duy trì hoạt động của đội ngũ nhân công cũng là bài toán rất đau đầu.

Bởi vì lĩnh vực thời trang tuy màu mỡ nhưng gắn bó với nó thực sự phải có cái duyên. Nếu như là người mới khởi nghiệp, hãy thăm dò từng bước bằng việc lên ý tưởng, lên đơn hàng và thuê đơn vị nhận may gia công để hoàn thành sản phẩm cho shop bạn nhé.

 nhận may gia công may mặc uy tín
Hãy thăm dò thị trường thời trang bằng việc bắt tay với các đơn vị nhận may gia công

Công ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công – đơn vị nhận may gia công uy tín

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay khu vực phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đó là Công ty TNHH MTV Thành Công.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang với đa dạng các loại hình từ cung cấp giấy in sơ đồ, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu ngành may đến các thành phẩm thời trang phong phú, công ty Thành Công còn được nhiều đơn vị đối tác tin tưởng lựa chọn nhận may gia công.

 nhận may gia công may mặc uy tín
Nhận may gia công là một trong những hoạt động chủ lực của công ty TNHH MTV Thành Công

Công ty chúng tôi có nhà xưởng hơn 100m2, với đội ngũ công nhân nhiệt tình, trách nhiệm, yêu nghề; sở hữu những trang thiết bị, máy may hiện đại bậc nhất nhằm mang đến những sản phẩm kỹ thuật cao đáp ứng cả thị trường trong nước và quốc tế.

Tốc độ sản xuất của nhà xưởng cũng rất đáng ngưỡng mộ, chắc chắn sẽ giao đủ đơn hàng sớm hơn dự kiến, hoặc chậm nhất là đúng hẹn. Đặc biệt, khâu kiểm tra hàng kỹ lưỡng nên khi đơn vị đối tác nhận hàng thì chỉ có thể là hài lòng và quay trở lại với những đơn hàng lần sau.

Công ty Thành Công có nhiều điều kiện thuận lợi để may gia công uy tín, đảm bảo

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để đặt may gia công, hãy thử nhấc máy và liên hệ với chúng tôi- công ty may Thành Công uy tín nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH