Địa chỉ cung cấp mực in sơ đồ HP45 máy in sơ đồ uy tín TpHCM

Sự phát triển của khoa học công nghệ không chỉ mang lại lợi ích cho những ngành nghề hiện đại, mà nó còn cải tiến những ngành nghề truyền thống, tiêu biểu như ngành may mặc, thời trang.

Một trong những ứng dụng hữu ích nhất của công nghệ hiện đại đó là việc in sơ đồ để cho ra những phôi trang phục chuẩn nhất nhằm tiết giản đáng kể sức lao động trong việc thiết kế rập. Trong đó, ít ai biết được rằng, mực in sơ đồ đóng vai trò khá quan trọng để tạo nên những “bản vẽ” trang phục chính xác và bắt mắt nhất.

Mực máy in sơ đồ chính hảng
Mực máy in sơ đồ chính hảng

Ưu điểm vượt trội của thiết kế rập máy

Mực in sơ đồ chính là một trong những công cụ, nguyên liệu bắt buộc phải sử dụng trong khâu thiết kế rập bằng máy. Như chúng ta đã biết, để tạo ra “phôi” của một trang phục thì người thợ phải thiết kế mẫu rập, có thể thiết kế bằng phương pháp thủ công, hoặc có thể bằng phương pháp hiện đại đó là sử dụng máy móc.

Mưc may in sơ đồ ngành may
Cung cấp mưc may in sơ đồ số  lượng lớn

Thiết kế rập bằng máy tức là người ta sẽ sử dụng những phần mềm chuyên biệt cho việc ra rập trên máy để tạo nên mẫu rập. Sau đó, họ phải in các mẫu đó lên những tờ giấy chuyên dụng để thợ cắt sử dụng cắt từ các cây vải đã được định sẵn.

So với thiết kế bằng tay, thiết kế rập máy có nhược điểm là người thợ phải được đào tạo, tập huấn thêm về cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Khắc phục nhược điểm đó thì nó mang lại rất nhiều ưu điểm, đó là:

    • Thời gian ra rập cho 1 sản phẩm nhanh hơn. Thời gian nhân bản lên thành các sản phẩm cùng kiểu mẫu với size, cỡ khác nhau còn nhanh hơn gấp bội chỉ qua một vài thao tác nhỏ.
    • Độ chính xác cao hơn, bản in đẹp và nét hơn.
    • Tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất
Mực in sơ đồ trên nền giấy trắng
Ra rập bằng may mực in sơ đồ trên nền giấy trắng

Lựa chọn mực in sơ đồ đẹp, chất lượng – vũ khí cho những bản thiết kế rập hoàn hảo

Để thiết kế rập có thể thuyết phục được mọi người, đặc biệt là ông chủ của công ty, xưởng sản xuất may mặc. Và đặc biệt, thiết kế rập tạo cảm hứng lao động nghệ thuật hăng say và miệt mài cho hàng loạt các dây chuyền phía sau như đội ngũ cắt, may, hoàn thiện thành phẩm. Thì chúng ta phải khẳng định rằng, lựa chọn mực in sơ đồ đẹp chính là vũ khí mà bất kể chuyên viên thiết kế nào cũng phải được biết qua.

Nếu bạn là chuyên viên thiết kế rập, bạn có quyền yêu cầu đơn vị của mình lựa chọn loại mực in sơ đồ tốt nhật thị trường hồ chí minh, phù hợp nhất để khi in thành phẩm bản mẫu không bị nhòe, không bị mờ, chất lượng bản rập trở nên tốt hơn. Ngoài ra, mực in xịn còn đảm bảo độ bền cho máy in.

Mực in sơ đồ cho dòng máy chuyên dụng
Mực máy in sơ đồ luôn đảm bảo độ bền cho máy in

Là một trong những đơn vị thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm và thiết bị, nguyên liệu ngành thời trang, may mặc, Thành Công Tech cung cấp ra thị trường những loại mực in chuẩn nhất, chất lượng ổn định với mức giá thành phù hợp nhất.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Thành Công Tech thấu hiểu những khó khăn của một đơn vị sản xuất nên đã chia sẻ với các doanh nghiệp, các shop thời trang bằng việc cung cấp sản phẩm phất lượng với giá thành hợp lý.

Mọi loại mực in sơ đồ đẹp ở Thành Công Tech đều sử dụng an toàn cho máy in, không gây bít tắc đầu phun của máy, cho mực đều, đậm, đẹp. Đặc biệt, công ty còn có chế độ đổi trả nếu trường hợp mực in không ra do bị tác động mạnh trong quá trình vận chuyển.

Mực in giá rẻ thành công tech
Mực may in sơ đồ giá rẻ chỉ có tại Thành Công Tech

Với chiến lược lấy uy tín là hàng đầu, mực in sơ đồ tại công ty Thành Công hiện nay có số lượng bán chạy bậc nhất khu vực các tỉnh phía Nam, đang dần chiếm lĩnh thị trường toàn quốc. Hãy liên hệ với Thành Công Tech để đặt mực in sơ đồ đẹp cho đơn vị mình nhé.

Phụ kiện có bán tại Thành Công Tech:

bộ kit bơm mực hp45 cho máy in sơ đồ, mực in sơ đồ alibaba, mực máy in sơ đồ hp 45, mực máy in sơ đồ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH