Cung cấp giấy in sơ đồ chất lượng cao số 1 tphcm

Một trong các loại nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong ngành may mặc chính là giấy in sơ đồ. Thị trường phong phú và đa dạng hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp lại chưa có mức giá thành tốt. Song song đó cũng chưa đảm bảo được về chất lượng và uy tín. Điều này dẫn đến nhiều sự lo lắng và khó khăn đối với người sử dụng. Hiểu rõ những vấn đề trên, công ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công xin chia sẻ những gợi ý sau đây!

Giấy in sơ đồ là gì?

Giấy in sơ đồ còn được biết đến bằng tên gọi khác là giấy giác sơ đồ. Chúng chính là quá trình sắp xếp tất cả những chi tiết của một hoặc nhiều sản phẩm trong chuyên ngành may mặc. Dây chuyền sản xuất nhờ đó mà vận hành được chuẩn xác nhất.

Đặc điểm chính của giấy in sơ đồ

Với tầm quan trọng và sự phổ biến riêng, giấy in sơ đồ thường có những đặc điểm chính sau đây.

Chất liệu:

Chất liệu chính của giấy in sơ đồ được làm từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed pulp paper), thậm chí là bột giấy tinh chế (virgin pulp paper),…

Kích thước:

Kích thước của giấy in sơ đồ rất đa dạng. Chúng phù hợp với hầu hết cái loại máy in sơ đồ trên thị trường hiện nay. Thông dụng nhất vẫn là: 1.6m, 1.72m, 1.85m, 2.15m,..

Giấy in sơ đồ kích thước đa dạng
Giấy in sơ đồ có kích thước đa dạng

Giấy in sơ đồ có thể dùng cùng một kích cỡ hay nhiều cỡ số trên bề mặt vải hoặc giấy sao cho diện tích sử dụng là ít nhất nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật. Nhờ ưu điểm tiết kiệm tối đa chi phí, các doanh nghiệp và người mua hàng thường lựa chọn dòng sản phẩm này.

Màu sắc:

Giấy in sơ đồ cũng rất đa dạng về màu sắc. Các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn từ những loại giấy thật trắng cho đến các gam màu hơi tối. Thị trường hiện nay bao gồm có 3 loại chính. Đó là: giấy sơ đồ trắng, giấy sơ đồ vàng và giấy sơ đồ báo.

Độ dày:

Giấy in sơ đồ có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Trong đó sẽ có độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo đa dạng và hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu riêng của khách hàng và máy vẽ sơ đồ may sẽ có từng sự lựa chọn phù hợp.

Đặc tính:

Đặc tính chung thường thấy của các loại giấy in sơ đồ là láng mịn, thẳng đều và dai. Người dùng sẽ không phải lo âu về tình trạng đứt rách trong quá trình máy chạy. Đặc biệt, hai đầu của lõi thường thẳng đều, sử dụng ống giấy nguyên, không nối ống giấy.

Công dụng của giấy in sơ đồ:

Với những đặc điểm chính vừa nêu trên, giấy in sơ đồ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt, đối với ngành may mặc, sự ứng dụng rộng rãi trên dây chuyền sản xuất là công dụng hàng đầu không thể chối bỏ.

Chúng thường xuyên được sử dụng chủ yếu trên các thiết kế in sơ đồ may, khi vẽ trực tiếp trên giấy, thậm chí cả trên máy vẽ, dùng để cắt sơ đồ may,…

Giấy in sơ đồ được ứng dụng rộng rãi trong ngành may
Giấy in sơ đồ được ứng dụng rộng rãi trong ngành may

Giấy in sơ đồ được sử dụng tương tự như một khuôn mẫu tiết kiệm tối ưu bề mặt vải, tránh sự lãng phí. Chúng còn được ứng dụng để vẽ phác thảo đối với những bản vẽ thiết kế một cách tỉ mỉ nhất. Người sử dụng sẽ không lo lắng vì bị mờ nét hoặc khiến giấy bị nhàu nát, cũ rách khi phải vẽ lại quá nhiều lần.

Địa chỉ cung cấp giấy in sơ đồ chất lượng và uy tín hàng đầu

Tại khu vực phía Nam, nhiều khách hàng thường truyền tai nhau về chất lượng và uy tín hàng đầu của công ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công. Có thể nói, đây chính là đơn vị có hệ thống sản phẩm đa dạng và phong phú. Công ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công còn là đơn vị nắm giữ đội ngũ nhân viên kinh doanh có sự chuyên nghiệp cao, các tư vấn viên đều giàu kinh nghiệm.

Họ nhiệt thành, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đối với mọi khách hàng.

Các sản phẩm của công ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công cũng nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ mọi đối tượng khách hàng, không chỉ những vị khách hàng thân thiết mà còn có cả những người khách hàng mới. Trong đó, chất lượng, mức giá thành lẫn các chế độ ưu đãi luôn luôn thường xuyên được cập nhật một cách rõ ràng và công khai.

Mọi khách hàng đều có thể cân nhắc và đưa ra quyết định riêng của mình một cách thoải mái nhất. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Giấy in sơ đồ được ứng dụng rộng rãi trong ngành may
Công ty công nghệ may Thành Công mang lại những trải nghiệm mua hàng hoàn hảo bậc nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp giấy in sơ đồ chất lượng đỉnh của chóp? Hãy liên hệ với công ty TNHH MTV Công Nghệ May Thành Công để nhận được sự tư vấn kịp thời ngay lập tức! Đừng chần chừ nữa! Nhấc máy lên đi nào!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH