Có nên lựa chọn máy vắt sổ jack?

Máy vắt sổ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành may. Với thiết kế theo hình dạng zích zắc, cuốn các mép vải để giúp vải sau khi cắt không bị rút sợi không bị sờn,…Từ đó cho ra đường may đẹp, chất lượng.

Một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến máy vắt sổ jack. Tuy khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả hay phát hiện kịp thời để khắc phục lỗi. Chia sẻ dưới đây của Công Nghệ May Thành Công sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn.

1. Giới thiệu chi tiết về máy vắt sổ jack

Hiện nay, máy vắt sổ jack rất phổ biến tại các doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng hoạt động ổn định, hiệu quả và cho ra hệ thống sản phẩm đều đẹp, chất lượng. Từ đó, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng về tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, giá thành hợp lý là điểm cộng nổi bật, giúp máy vắt sổ jack được xem xét nhiều.

Tùy vào mục đích sử dụng và đặc trưng mặt hàng, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn giữa các sản phẩm. Nhìn chung, máy vắt sổ của jack cấu tạo khá đặc trưng, mang những công dụng giống nhau. Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm sẽ được cải tiến và phát triển để đáp ứng đầy đủ yêu cầu người dùng. Đối với người chưa có kiến thức ngành may chuyên sâu, việc lựa chọn máy vắt sổ jack sẽ còn nhiều khó khăn.

Máy vắt sổ nói chung trên thị trường sẽ chia thành 5 loại cơ bản, bao gồm: Vắt sổ 1 chỉ, vắt sổ 2 chỉ, vắt sổ 3 chỉ, vắt sổ 4 chỉ và máy vắt sổ 5 chỉ.

Máy vắt sổ jack
Máy vắt sổ jack

– Máy vắt sổ 1 chỉ: Tất cả các đường vắt sổ đều được may từ một loại chỉ. Đặc biệt, máy vắt sổ 1 chỉ thường là những loại máy may vắt sổ cầm tay, tđược sử dụng để vắt sổ cho các loại vải dày.

– Máy vắt sổ 2 chỉ: Là loại mũi may được hình thành từ 2 loại chỉ, chỉ kim và chỉ suốt. Loại máy vắt sổ trên chính là chiếc máy may gia đình đa năng, có nhiều đường may.

– Máy vắt sổ 3 chỉ: Là sự kết hợp độc đáo từ 3 loại chỉ, bao gồm 1 chỉ kim, 2 chỉ dưới và 1 chỉ cò.

– Máy vắt sổ 4 chỉ: Đường may được tạo thành từ 2 chỉ trên (chỉ kim) và 2 chỉ dưới (cò chỉ). Ưu điểm của đường may vắt sổ 4 chỉ là có độ co giãn ở đường may.

Máy vắt sổ jack
Máy vắt sổ jack

– Máy vắt sổ 5 chỉ: Đường may từ loại máy may vắt sổ 5 chỉ là sự kết hợp giữa đường may vắt sổ 3 chỉ với đường may móc xích lép. Loại máy này thường sử dụng để vắt sổ cho các loại vải dày.

Lựa chọn máy vắt sổ không quá khó nhưng cần xác định rõ mục đích sử dụng và phạm vi tài chính cho phép. Qua đó, người dùng mới cân nhắc được mẫu máy phù hợp, tránh lãng phí mà không đem lại tác dụng như mong muốn.

Máy vắt sổ jack
Máy vắt sổ jack

Để sử dụng máy vắt sổ jack, người dùng nên tìm hiểu chi tiết từ những nguồn tin uy tín. Nếu đầu tư hơn thì tham gia các khóa học cơ bản dành cho người bắt đầu. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy cũng như điều chỉnh mũi may sao cho đẹp và chất lượng nhất. Đặc biệt, có thể xử lý linh hoạt mọi tình huống.

Cũng giống như các dòng máy vắt sổ khác, máy vắt sổ jack được phân thành rất nhiều mẫu mà và thường xuyên xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Bởi lẽ, giữa hàng ngàn, hàng vạn sản phẩm trên thị trường, người dùng dễ dàng bị đánh lừa. Đặc biệt là những quảng cáo hấp dẫn trên mạng xã hội.

2. Tìm kiếm máy vắt sổ jack uy tín tại Công Nghệ May Thành Công

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu máy vắt sổ jack chất lượng thì liên hệ ngay với Công Nghệ May Thành Công để được tư vấn cụ thể nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành may, chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng.

Máy vắt sổ jack rất phong phú về kích thước, phân loại và cấu tạo. Do đó, giá thành cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi điều kiện tài chính. Người dùng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Ngoài ra, jack còn nổi tiếng với hệ thống sản phẩm ngành may uy tín, chẳng hạn như máy may điện tử jack. Nếu cảm thấy ưng ý và tin tưởng thương hiệu này, người dùng có thể sử dụng trọn bộ các dòng sản phẩm. Từ đó, mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Xem thêm: Vắt xổ là gì và có những loại phổ biến nào?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *