Đặc trưng cấu tạo của máy 2 kim juki

Máy 2 kim juki là sản phẩm vô cùng nổi tiếng, xuất hiện rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp, xưởng may. Với đặc điểm cấu tạo độc đáo, phù hợp cho mọi quy mô và chất liệu, máy may 2 kim juki đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng cách, vừa tiết kiệm chi phí lại phát huy tối đa công dụng.

Đừng quá lo lắng, nếu bạn đang tìm kiếm máy 2 kim juki chất lượng giá rẻ thì theo dõi ngay chia sẻ dưới đây của Công Nghệ May Thành Công nhé!

1. Đặc điểm chung của máy 2 kim juki

Máy may là sản phẩm quan trọng đối với ngành may, được cải tiến và phát triển để phục vụ đầy đủ yêu cầu người dùng. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy với kết cấu và công dụng đặc trưng riêng. Tùy vào quy mô và mặt hàng nổi bật, người dùng dễ dàng chọn ra mẫu máy phù hợp. Tuy nhiên, với việc xem xét số lượng lớn thì cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy may công nghiệp dần được ưa chuộng rộng rãi hơn các dòng máy cơ. Chi phí ban đầu có thể cao hơn rất nhiều nhưng lợi nhuận thu về khá ổn định. Về lâu dài, máy may công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và nhân công đáng kể.

Xét về cấu tạo, máy 2 kim juki thực hiện việc chuyển đẩy vải bằng kim cùng rang cưa đẩy vải. May vải với 2 kim hình thành 2 đường thẳng chạy song song. Bên cạnh đó, cơ cấu máy may công nghiệp Juki có thể linh hoạt thay đổi chiều dài mũi may dạng lệch tâm cam đẩy. Kết cấu một trụ kim với 2 kim nhỏ được gắn liền trên giá ôm kim phần thân máy.

Máy 2 kim
Máy 2 kim

Mỗi dòng máy may sẽ có cấu tạo đặc trưng khác nhau để thể hiện rõ phong cách thương hiệu. Đồng thời, phù hợp với đối tượng khách hàng họ hướng tới. Với máy may công nghiệp 2 kim juki, áp dụng áp dụng phương thức đẩy vải đều đặn với phương thức phối hợp kim, răng cưa cùng nhau đẩy. Khi chiếc kim đi xuyên qua vải xuống tận phía dưới thì răng cưa sẽ đưa lên tận cùng trên vải.

Tổng hợp từ những đặc trưng nêu trên, máy 2 kim juki có giá thành không hề đắt nhưng cũng không quá rẻ. Chúng phù hợp cho từng nhóm đối tượng nhất định. Vì vậy, trước khi tìm hiểu chi tiết về dòng máy này, người dùng đã phân khúc phạm vi tài chính để quá trình xem xét thêm thuận lợi hơn.

Máy 2 kim
Máy 2 kim

Máy 2 kim juki được ứng dụng rộng rãi cả trong và ngoài nước. Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả của máy 2 kim juki thì đừng quá lo lắng, hãy tham khảo máy 2 kim juki cũ để có thêm nhiều lựa chọn nhé! Với công dụng như các sản phẩm mới nhưng giá chỉ bằng 1/3 hoặc 2/3, thật thuận lợi để tìm ra hệ thống sản phẩm cũ chất lượng.

Máy 2 kim
Máy 2 kim

Và để làm được điều đó, người dùng phải cân nhắc đầu tư vào hệ thống cung cấp uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm chính xác, có nguồn gốc rõ ràng. Nhiều mẫu máy trên thị trường tuổi thọ khá cao nên ít chắc chắn được khoảng thời gian sử dụng, sửa chữa. Như vậy khiến người dùng dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

2. Mua máy 2 kim juki chất lượng tại Công Nghệ May Thành Công

Công Nghệ May Thành Công chuyên phân phối các thiết bị, máy móc ngành may chất lượng, luôn nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chế độ vận chuyển và bảo hành hấp dẫn sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể. Đặc biệt, Công Nghệ May Thành Công còn có nhiều dịch vụ ngành may khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Máy 2 kim Juki nói riêng và thiết bị ngành may tại Công Nghệ May Thành Công luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng. Bởi lẽ, chúng tôi mong rằng, khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia trình độ cao sẽ tư vấn tận tình để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay, ngoài dòng máy 2 kim, thương hiệu Juki còn nổi tiếng với các sản phẩm khác, phục vụ hoàn hảo quá trình sản xuất. Do đó, người dùng nên cân nhắc đối với từng công dụng cụ thể để có trải nghiệm thật tốt. Vẫn có trường hợp gặp phải sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng nên tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định là điều cần thiết.

Xem thêm: Vắt xổ là gì và có những loại phổ biến nào?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *