Một số đặc điểm của giấy đi sơ đồ vàng

Trong quá trình sản xuất, tùy theo yêu cầu mỗi khách hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu giấy đi sơ đồ phù hợp. Từ mẫu mã, kích thước, số lượng đến giá thành đều rất phong phú, thuận lợi cho quá trình xem xét. Nếu nói về màu sắc, trắng và vàng là hai loại giấy đi sơ đồ được ưa chuộng rộng rãi. Cùng May Thành Công tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của giấy đi sơ đồ vàng nhé!

giấy đi sơ đồ
giấy đi sơ đồ

1. Đặc điểm nổi bật của giấy đi sơ đồ vàng

Trở nên vô cùng quen thuộc với ngành may, giấy đi sơ đồ được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper). Độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm hay độ gia keo của giấy cũng rất khác nhau, phù hợp cho từng mục đích riêng. Đồng thời, do đa dạng về màu sắc nên người dùng không quá băn khoăn khi lựa chọn.

Điểm nổi bật của giấy sơ đồ vàng là sản phẩm phục vụ trong may mặc công nghiệp, dùng để thiết kế rập bằng tay hay trên các loại máy chuyên dụng. Với màu vàng đặc trưng với nền vải sáng, giúp dễ dàng phân tách trong các chuyền may, được nhiều khách hàng vận dụng tùy yêu cầu cụ thể. Cùng với giấy in sơ đồ trắng, giấy sơ đồ vàng được ưa chuộng rộng rãi, giá thành hợp lý.

Tuy được biết đến là giấy đi sơ đồ vàng nhưng có một điểm đáng chú ý là biên độ mày có thể thay đổi từ đậm đến nhạt. Đa số các xưởng may quy mô nhỏ vẫn thực hiện giác sơ đồ bằng tay nên dựa theo đó mà khách hàng nên tham khảo từng đặc điểm phù hợp. Lưu ý, khi lựa chọn giấy sơ đồ, hai đầu của ống lõi giấy phải thẳng đều, sử dụng lõi giấy nguyên, không nối lõi để cuộn giấy.

giấy đi sơ đồ
giấy đi sơ đồ

Ngoài ra, giấy đi sơ đồ vàng còn được ưa chuộng bởi đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của nhiều dòng máy phổ biến như: HP, Autex, ATP JET,…

Đối với giấy đi sơ đồ nói chung và giấy đi sơ đồ vàng nói riêng, số lượng được tung ra thị trường ngày càng lớn. Một phần vì nhu cầu ngành may đang tăng cao, phần khác tạo sự sôi động cho thế giới sản phẩm. Bởi lẽ, bên cạnh những đại lý phân phối uy tín thì còn xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu không có kinh nghiệm nhất định thì sẽ khó phân biệt được. Từ đó, vô cùng dễ dàng rơi vào trường hợp “tiền mất, tật mang”. Vừa tổn hại tài chính doanh nghiệp lại ảnh hưởng xấu đến uy tín, độ tin cậy. Về trọng lượng giấy cần sử dụng, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các đại lý cung cấp để đặt mua cho vừa vặn, không thừa quá nhiều cũng không thiếu.

Trong quá trình sử dụng, cần bảo quản hệ thống sản phẩm giấy sơ đồ sao cho kỹ lưỡng, tránh biến dạng, hư hỏng, gây ảnh hưởng đến các công đoạn khác.

2. Vì sao nên mua giấy đi sơ đồ tại các địa chỉ uy tín?

Không riêng gì giấy đi sơ đồ, ai cũng mong muốn được sở hữu những sản phẩm thật chất lượng, phù hợp với điều kiện tài chính. Bởi lẽ, với đội ngũ chuyên viện kinh nghiệm, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thông thường, các doanh nghiệp, xưởng may sử dụng trọng lượng giấy không hề nhỏ, nếu mua phải giá thành quá đắt sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch định sẵn. Bên cạnh đó, sự đa dạng về hệ thống sản phẩm sẽ tạo sự thuận lợi trong quá trình lựa chọn.

giấy đi sơ đồ
giấy đi sơ đồ

Đồng thời, đưa ra tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới khi hợp tác. Và May Thành Công tự tin là điểm đến lý tưởng như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để có trải nghiệm thật tốt nhé!

Xem thêm: Thiết kế rập mẫu và những căn bản cần nên biết

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *