Bán máy in rập sơ đồ tphcm giá rẻ chất lượng

Hiện nay, sự phong phú của hệ thống máy in rập đã giúp cho quá trình lựa chọn trở nên dễ dàng hơn, nhất là tại các thành phố lớn. Bên cạnh phân phối sản phẩm chất lượng, các đại lý còn nổi bật với dịch vụ in rập đầy uy tín.

Do đó, khi tìm hiểu về địa chỉ bán máy in rập sơ đồ tphcm, bạn cần nắm được những thông tin đầy đủ và cần thiết. Đồng thời, đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây của May Thành Công để có cơ hội sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhất nhé!

Bán máy in rập sô đồ tphcm
Bán máy in rập sô đồ tphcm

1. Tìm hiểu chung về hệ thống máy in rập sơ đồ

Đối với ngành may, máy in rập sơ đồ là sản phẩm vô cùng quen thuộc và đóng vai trò quan trọng. Tùy theo quy mô doanh nghiệp và điều kiện tài chính cho phép, bạn có thể dễ dàng chọn ra mẫu máy phù hợp nhất.

Mỗi loại máy thường mang những đặc trưng riêng, đi cùng với đó là chất lượng, công suất và tuổi thọ hoạt động. Tuy vậy, đây cũng chính là khó khăn cho người dùng vì phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Bán máy in rập sô đồ tphcm
Bán máy in rập sô đồ tphcm

Hiện nay, việc các doanh nghiệp sở hữu cho mình một máy in rập sơ đồ là rất cần thiết. Bởi lẽ, nếu không có máy in sơ đồ, doanh nghiệp phải đi sơ đồ theo cách truyền thống.

Điều này không chỉ làm tốn thời gian, nhân lực mà độ chính xác của mẫu sơ đồ cũng sẽ không cao. Hoặc khi ra mẫu bằng máy tính nhưng không có máy in sơ đồ, phải mất thêm thời gian tìm kiếm các dịch vụ in ấn. Việc sử dụng máy in sơ đồ thường chủ động hơn, có kế hoạch cụ thể cho quá trình sản xuất và kiểm tra tiến độ dễ dàng.

Trong quá trình hoạt động, máy in sơ đồ thường gặp một số lỗi như: kẹt giấy, lỗi mã, bay mực, dừng đột ngột trong quá trình in,…Dựa trên từng dấu hiệu cụ thể mà bạn nên có cách xử lí linh hoạt. Nếu không thể tự sửa chữa thì tìm đến các địa chỉ uy tín để tránh xảy ra sai sót, hỏng nặng nề hơn hoặc ảnh hưởng tuổi thọ máy.

Một số dòng máy được ưa chộng rộng rãi có thể kể đến như:

  • Máy in sơ đồ Auri Tech – RL-2100DPH: có độ bền cao và hoạt động tốt, siêu ổn định. Với một vào thông số kỹ thuật cụ thể, model: RL-2100DPH, số đầu phun: 02 đầu, tốc độ: ~ 70m²/h, công nghệ in phun: Đầu phun HP 45, nguồn điện: 110/220/240 V – 50/60Hz.
  • Máy Jindex Ups4 Head – Jd-Ups4-220: dòng máy chất lượng tốt đến từ Trung Quốc. Đây là máy in có công nghệ trí tuệ nhân tạo tốt nhất, bộ nhớ vô cùng thông minh.
  • Máy in sơ đồ FD1800M/2000M/2200M: là một máy in sơ đồ khổ lớn, với công nghệ tiên tiến. Máy có công nghệ vươt trội, in phun chuẩn với 2 đầu HP45, tốc độ lên đến 80m²/h.
Bán máy in rập sô đồ tphcm
Bán máy in rập sô đồ tphcm
  • Dòng máy in ALGOTEX – VEGA: Máy in sơ đồ ALGOTEX được sản xuất tại Italia, với thiết kế kiểu dáng đơn giản và dễ sử dụng.

2. Địa chỉ bán máy in sơ đồ rập tphcm

Sau khi tìm hiểu chung về hệ thống máy in sơ đồ, điều quan trọng là phải tìm kiếm địa chỉ bán máy in sơ đồ rập tphcm uy tín. Giá thành của một sản phẩm không hề nhỏ, nên người dùng phải thực sự cẩn trọng và lưu ý. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mại, bảo hành cũng được quan tâm rộng rãi.

Đới với các doanh nghiệp lâu năm, quy mô vừa và lớn thì máy in sơ đồ có công xuất cao thường được xem xét nhiều hơn. Cùng với đó là giá thành khá đắt.

Còn đối với những xưởng may hay cơ sở có quy mô nhỏ, người ta thường sử dụng cách in sơ đồ truyền thống hoặc tìm kiếm dịch vụ in sơ đồ. Đây cũng là phương án phù hợp nhưng cần đảm bảo về chất lượng sản phẩm mỗi đơn hàng.

Hãy cùng tham khảo những chia sẻ và dịch vụ bên May Thành Công để có cái nhìn khái quát hơn nhé!

Xem thêm: Thiết kế rập mẫu và những căn bản cần nên biết

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *