may áo đồng phục

Họp lớp là dịp chúng ta được gặp lại thầy cô, bạn bè sau bao năm rời ghế nhà trường. Để những giây phút gặp lại nhau đó thêm ý nghĩa, ban liên lạc các lớp thường đề xuất việc may áo đồng phục. Cảm giác được khoác trên mình màu áo yêu thương thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và trân quý đối với nhau. Để những chiếc áo đồng phục đó góp phần làm nên những dấu ấn đáng nhớ của buổi họp lớp, đồng phục Thành Công xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để sở hữu những chiếc áo đồng phục đẹp và ý nghĩa.

May áo đồng phục họp lớp giúp chúng ta ôn lại những kỷ niệm sâu sắc

Bạn đừng đánh giá hời hợt rằng, họp lớp chỉ đơn giản là bạn bè tụ họp lại nhau sau bao nhiêu ngày xa cách. Tất nhiên, họp lớp không nằm ngoài ý nghĩa đó, nhưng ẩn sâu bên trong còn rất nhiều những ý nghĩa sâu sắc khác.

Không phải dễ dàng gì để chúng ta có thể tổ chức được một buổi họp lớp, gặp lại thầy cô và bạn bè. Phải có động lực rất lớn đó là tất cả các thành viên cùng muốn ngồi bên nhau, ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp của một thời hoa mộng. Sau bao năm bôn ba trong cuộc sống, cảm giác các thành viên lớp gặp lại nhau trong màu áo đồng phục với hình ảnh của mái trường, lớp học, logo, slogan ấn tượng và giàu ký ức sẽ là cách để khơi dậy những cảm xúc của miền ký ức xa xôi.

iuytrew45                              Sau bao năm bôn ba, các thành viên gặp lại nhau trong màu áo đồng phục sẽ rất ấn tượng

Bên cạnh đó, những chiếc áo đồng phục trong dịp họp lớp còn quy tụ, gắn kết các thành viên với nhau. Dù mỗi thành viên ngả theo một hướng, nhưng trong trái tim của chúng ta, chúng ta vẫn là “người một nhà”, vẫn là những cánh chim cất bay từ một tổ ấm. Dù có những người rất thành đạt hay những người còn đang bon chen trong cuộc sống, thì màu áo đồng phục sẽ xóa nhòa khoảng cách, cùng yêu thương và gắn bó với nhau.

Mách bạn kinh nghiệm đặt may đồng phục đẹp, ấn tượng cho buổi họp lớp

May đồng phục họp lớp có thể là một việc khá đơn giản. Bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị như công ty may Thành Công đứng ra làm công việc đó cho bạn. Tuy nhiên, để những bộ đồng phục của bạn đẹp, gây ấn tượng sâu sắc với các thành viên và khách mời. Thì những kinh nghiệm sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

– Chất liệu của vải may áo đồng phục không cần là quá tốt. Bởi vì các bạn chỉ mặc một vài lần khi gặp nhau. Nhưng vẫn phải ưu tiên về sự thoải mái, năng động để dễ dàng tham gia các hoạt động tập thể. Ưu tiên về khả năng in bằng nhiều phương pháp để thể hiện nổi bật các họa tiết độc đáo của lớp bạn.

qudq                                         Chất liệu vải không cần quá tốt, nhưng vẫn ưu tiên sự thoải mái, năng động

– Màu sắc của vải nên chọn những gam màu tươi tắn, rực rỡ để nổi bật và giúp các bạn trẻ ra, năng động hơn, trở về với những kỷ niệm tuổi học trò đáng nhớ.

– Họa tiết, logo, slogan in trên áo đồng phục họp lớp theo phong cách free và teen. Có sao đâu, bao nhiêu năm các bạn mới gặp lại nhau một lần. Cứ quậy tưng bừng cho cuộc sống thêm màu sắc và tình bạn thêm gắn kết. Trước hết, hãy quậy ngay ở những hình in trên áo đồng phục đó.

sda 1                                        Họa tiết, logo, slogan in trên áo đồng phục họp lớp theo phong cách free và teen

– Làm việc thật kỹ càng với nhà may về thời gian may áo đồng phục để tránh tình trạng lỡ việc của các bạn.

Rất nhiều nhà may khi bạn đặt hàng thì cam kết mọi điều, nhưng đến ngày hẹn lại chưa có đủ hàng để giao cho bạn. Để tránh tình trạng đó, bạn hãy liên hệ với những nhà may đồng phục họp lớp uy tín như công ty đồng phục Thành Công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *