May áo khoác gió đồng phục và cách tìm kiếm một sản phẩm chuẩn

Dù trời nắng gắt hay khí lạnh tràn về, hầu hết mọi người trong chúng ta đều luôn luôn mong muốn sở hữu riêng cho mình ít nhất một chiếc áo khoác. Chính vì vậy, thị trường hiện nay đã đáp ứng tối ưu cho nhu cầu này. Trong số đó, may áo khoác gió đồng phục đang là sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Áo khoác gió đồng phục là gì?

Áo khoác gió đồng phục là một loại trang phục được thiết kế với từ một đến hai hoặc ba lớp lót ở bên trong. Nhiệm vụ chính của chúng là mang đến độ ấm hoặc bảo vệ cho cơ thể nhưng vẫn phải đảm bảo sự thông thoáng tối ưu trong suốt quá trình mặc. Bên cạnh mục đích trang bị cho nhân viên tại các công ty, dòng sản phẩm này còn được lựa chọn làm quà tặng hoặc thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, cuộc họp, hội thảo,…

                                                               Áo khoác gió là một loại trang phục được thiết kế với từ một đến hai hoặc ba lớp lót ở bên trong

Tại miền Bắc, may áo khoác gió đồng phục thường phục vụ cho nhu cầu giữ ấm đối với người mặc vào mùa rét. Trong khi đó, tại Miền Nam, loại trang phục này lại được sử dụng như một lớp bảo vệ bên ngoài cho cơ thể trước cái nóng và sự tấn công đầy tác hại của ánh nắng mặt trời.

Quy trình đặt may áo khoác gió đồng phục

Công ty may đồng phục Thành Công là một trong những đơn vị chuyên nhận may áo khoác gió đồng phục có chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ tư vấn và thiết kế vừa chuyên nghiệp vừa tận tình, chúng tôi hoàn toàn có thể cam đoan về mọi sản phẩm không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang đến tính năng động cho người mặc. Để có cơ hội sở hữu những chiếc áo khoác gió đồng phục được may trên dây chuyền sản xuất khép kín có mức giá thành hợp lý, quý khách có thể tham khảo qua quy trình đặt hàng như sau.

Tư vấn

Sau khi liên lạc qua hotline, ngay lập tức, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên của công ty may đồng phục Thành Công. Bên cạnh sự hỗ trợ về các thông tin quan trọng như: chất liệu vải, số lượng áo, hình in hoặc thêu trên trang phục,…những nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của quý khách trở thành những mẫu thử trên thực tế.

uqe                                                                 Đội ngũ nhân viên của Thành Công sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn mẫu áo khoác đồng phục ưng ý

Thiết kế

Sau khi đã hoàn toàn thống nhất ý kiến ở bước tư vấn, công ty may đồng phục Thành Công sẽ tiến hành thiết kế. Trong vòng 30 phút, quý khách đã có thể nhận được và duyệt mẫu, kiểm tra lại mẫu hoặc yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi thật sự vừa ý.

May mẫu

Đối với những đơn hàng yêu cầu may mẫu thử, công ty may áo khoác gió đồng phục sẽ tiến hành thực hiện và gửi đến quý khách trong vòng từ 1-2 ngày làm việc và không tính ngày nghỉ.

Sản xuất hàng loạt

Sau khi nhận được sự hài lòng của quý khách về mẫu thử, công ty may đồng phục Thành Công sẽ cho sản xuất hàng loạt. Quá trình này sẽ hạn chế tối ưu mọi sai sót không đáng có để gửi đến những sản phẩm có chất lượng, có độ bền và đảm bảo về giá trị thẩm mỹ lẫn mức giá thành tốt nhất.

eth                                       Sau khi nhận được sự hài lòng của quý khách về mẫu thử, công ty may đồng phục Thành Công sẽ cho sản xuất hàng loạt

May áo khoác gió đồng phục đã trở thành nhu cầu quan trọng và phổ biến tại nhiều doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn chưa lựa chọn được một đơn vị như ý? Hãy nhanh chóng liên lạc ngay với công ty may đồng phục Thành Công nhé! Chúng tôi sẽ mang đến niềm tin và sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *