In áo đồng phục lớp – xu hướng mới của các bạn trẻ hiện đại

Bên cạnh những bộ đồng phục theo quy định của nhà trường, các bạn học sinh ngày nay còn có trào lưu in áo đồng phục lớp. Nhất là đối với các bạn học sinh cuối cấp muốn lưu giữ những bức ảnh kỷ yếu hay tổ chức các hoạt động tập thể để lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời học sinh.

Áo đồng phục lớp thể hiện được tính tập thể, đoàn kết

Nếu như việc bắt buộc mặc đồng phục có thể là một áp lực, một sự ràng buộc không mấy hứng thú đối với các bạn học sinh cá tính. Thì với áo đồng phục lớp lại ngược lại, đại đa số các thành viên trong lớp đều thích thú với trang phục này. Tuy rằng đồng phục nhà trường là sự thể hiện bình đẳng, không phân biệt giàu nghèo giữa các học sinh và ngày nay các nhà trường vẫn hướng tới nhiều yếu tố thẩm mỹ và thời trang. Nhưng với tâm lý thích đi ngược lại quy tắc của lứa tuổi học trò, cá biệt vẫn có những học sinh không coi việc mặc đồng phục là điều đáng trân quý.

Ngược lại, với những mẫu đồng phục của lớp lại được rất nhiều học sinh hưởng ứng. Bởi vì những chiếc áo đồng phục này không bắt buộc mặc trong các buổi học, buổi lễ của nhà trường, nên thường được các bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế và thể hiện cá tính của mình. Nhất là với những mẫu in áo đồng phục chính là lãnh địa tuyệt vời để các bạn học sinh thể hiện những ý tưởng độc đáo, khác biệt, mang đậm dấu ấn riêng của lớp và cá tính của lứa tuổi học trò. Quá trình bàn luận để đưa ra mẫu áo chung sẽ thể hiện tính cách các thành viên trong lớp. Nhưng sau cùng, kết quả của nó chính là sự đoàn kết, gắn bó của một tập thể.

dsaasasdsad          Quá trình bàn luận đưa ra mẫu in áo sẽ thể hiện được tính cách và sự gắn bó của các thành viên trong lớp

Nên lựa chọn chất liệu vải nào để in áo đồng phục lớp

Bởi vì không bắt buộc phải mặc trong các buổi học, buổi lễ của trường nên đồng phục lớp thường rất đa dạng về chất liệu. Chúng ta có thể mặc nó trong các buổi học ngoại khóa, trong các tiết mục biểu diễn văn nghệ, trong những dịp picnic, du lịch, chụp ảnh kỷ yếu… Thế nên chất liệu thường được các bạn trẻ lựa chọn nhất đó chính là chất liệu cotton nói chung.

Và đặc biệt, để thể hiện những hình in ngộ nghĩnh, ấn tượng với những dòng slogan chất ngất thì đây chính là chất liệu vô cùng hoàn hảo. Dù các bạn lựa chọn kỹ thuật in nào thì mực in cũng bám dính rất chắc chắn. Màu sắc in nổi bật và chân thực. Thành phẩm là những chiếc áo đồng phục đẹp, chất khiến các bạn học sinh mê mẩn và yêu quý.

gdgdsgds             Quá trình bàn luận đưa ra mẫu in áo sẽ thể hiện được tính cách và sự gắn bó của các thành viên trong lớp

Giới thiệu cơ sở đặt in áo đồng phục giá học sinh

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều cơ sở bán, may và in áo đồng phục cho mọi đối tượng. Nắm bắt được nhu cầu chung của các bạn học sinh đó là muốn có những chiếc áo đồng phục đẹp, thời trang và cá tính nhưng mức giá vừa phải, công ty đồng phục Thành Cônh đã thành lập một dây chuyền chuyên sản xuất áo đồng phục học sinh. Khách hàng của dây chuyền này chính là các bạn học sinh. Các bạn tự lên ý tưởng, chọn mẫu vải, tự thiết kế hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật thiết kế hình ảnh in…. Để động viên các bạn học sinh học tập tốt cũng như giữ tình cảm trong sáng, gắn bó với nhau, công ty Thành Cônh luôn luôn để mức giá ưu đãi tốt nhất khi các bạn đến đặt đồng phục cho lớp.

jhgjgj                 Quá trình bàn luận đưa ra mẫu in áo sẽ thể hiện được tính cách và sự gắn bó của các thành viên trong lớp

Tuy mức giá thành rẻ nhưng chất lượng của những bộ đồng phục đó thì bất chấp mọi hoạt động, mọi thời tiết nắng mưa, mọi địa hình đồi núi hay biển cả. Các bạn cứ thỏa sức hoạt động và thể hiện đam mê theo đúng lứa tuổi của mình. Những mẫu áo in đồng phục lớp của Thành Cônh bao chất, bao độ thấm hút mồ hôi, cho bạn một tuổi học trò đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *