In đồng phục công ty và những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện na

Hiện nay, in ấn đã trở thành một ngành không hề kém phần quan trọng trong đời sống của con người chúng ta. Ngành nghề này đã và đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác và trên không ít loại chất liệu. Với dịch vụ in đồng phục công ty, khách hàng cũng có thể sử dụng những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay.

In đồng phục công ty với kỹ thuật in lụa

In đồng phục công ty với kỹ thuật in lụa chính là một trong những sự chọn lựa hàng đầu được nhắc đến. Đây cũng là một trong những phương pháp truyền thống và vẫn còn phổ biến đến hiện nay.

Trong quá trình in lụa, mực sẽ thấm qua lưới in và in lên vật liệu cần in. Trong khi đó, bản lưới sẽ được làm từ chất liệu tơ tằm hoặc các loại sợi khác như: bông, sợi tổng hợp,… Vì vậy, in lụa còn được nhiều người biết đến với 1 cái tên gọi khác là in lưới.

dasdas                  In lụa hay còn gọi là in lưới giúp tiết kiệm chi phí và thành phẩm có màu tươi sáng

In lụa có ưu điểm cao về khả năng tiết kiệm chi phí, năng suất cao và sản phẩm có màu sắc tươi sáng, không bị cứng.

Tuy nhiên, phương pháp này lại khó in nhiều màu, thời gian khô mực khá lâu và yêu cầu đặt số lượng lớn để có thể giảm mức giá thành tối ưu.

In đồng phục công ty bằng kỹ thuật in kỹ thuật số

Đây chính là một trong những kỹ thuật in hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Thông qua những thao tác đơn giản, phương pháp này sẽ vừa giải quyết hết những khuyết điểm mà các kỹ thuật khác gặp phải lại vừa tạo ra nhiều mẫu mã có chất lượng cao và giá trị thẩm mỹ đẹp.

Bên cạnh đó, in kỹ thuật số còn dễ dàng thực hiện trên nhiều loại vải khác nhau với tốc độ và sự chính xác cao. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, hình ảnh cũng không cần đòi hỏi phải xử lý lại nhiều mà vẫn mang đến độ sắc nét đáng giá. Đặc biệt, màu sắc khi in kỹ thuật số rất khó phai màu và đồng thời không làm khô cứng sản phẩm.
gdfgdf                                 In kỹ thuật số đối với áo đồng phục sẽ cho sản phẩm tươi màu và không bị khô cứng

Hiển nhiên, đi đôi với những ưu điểm quan trọng đó là nhược điểm khá lớn về nguồn chi phí đầu tư không hề nhỏ. So với phương pháp in kéo lụa, màu sắc trên sản phẩm cũng không được đẹp bằng mặc dù kỹ thuật in kỹ thuật số luôn luôn đòi hỏi sử dụng các loại mực chuyên dụng.

In đồng phục công ty với kỹ thuật in chuyển nhiệt

Trên thực tế, in chuyển nhiệt cũng là một dạng in kỹ thuật số. Tuy nhiên, phương pháp này lại được ưa chuộng nhờ sự sáng tạo, chất lượng cao và màu sắc đẹp. Ngoài chi phí đầu vào thấp, đây còn là một kỹ thuật in đơn giản, tiết kiệm thời gian và có thể dễ dàng thực hiện với số lượng lớn.

Bên cạnh những ưu điểm vừa kể trên, kỹ thuật in chuyển nhiệt lại khá bất tiện về nguồn nguyên liệu có giới hạn và không đa dạng. Chúng chỉ đạt được hiệu quả cao khi thực hiện trên các loại vật liệu sáng màu và đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm.

In đồng phục công ty bằng công nghệ in decal

In decal còn được biết đến với một cái tên gọi khác là in Vinyl. Mặc dù không có sự phổ biến rộng rãi bằng những phương pháp vừa kể trên, thế nhưng, đây vẫn là một sự chọn lựa đối với nhiều khách hàng có nhu cầu in đồng phục công ty.

In decal có thể thực hiện trên cả những nền chất liệu tối màu lẫn sáng màu. Ưu điểm của kỹ thuật này còn nằm ở màu sắc khó bị mờ và sắc nét.
fdsfsdfds                                    In decal có thể được thực hiện trên cả chất liệu vải tối màu lẫn sáng màu

Về nhược điểm, in decal khá dễ bị bong tróc hình và khiến vị trí in bị cứng. Ngoài ra, quá trình thực hiện phương pháp này cũng mất khá nhiều thời gian và có mức giá thành hơi cao.

Mỗi một phương pháp in đồng phục công ty đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tìm thấy giải pháp hợp lý. Công ty đồng phục Thành Công luôn luôn sẵn sàng đón chào quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *