Những điểm cần lưu ý khi may đồng phục quán cafe

Với khẩu hiệu “ăn cho mình, mặc cho người”, nhiều ông chủ quán cafe đã chú trọng tới hình thức và thẩm mĩ của trang phục nhân viên. Và xu hướng thường thấy nhất hiện nay đó chính là chọn may những bộ đồng phục quán cafe đẹp, chất lượng, hợp thời trang. Với những lưu ý sau đây,việc chọn may đồng phục dành cho nhân viên cafe sẽ không là vấn đề khó khăn với mỗi ông chủ nữa.

Dựa vào tiêu chí kinh doanh của quán để chọn may đồng phục

Có thể bạn sẽ cho rằng chúng tôi đưa vấn đề này ra hơi thừa. Bởi vì bất kể một quán cafe nào được gây dựng nên cũng đều bởi muốn có lợi nhuận, thu nhập. Tất nhiên, đó là một trong những mục đích không thể nào bỏ qua trong kinh doanh bất kể một ngành nghề nào.

Thế nhưng, bên cạnh đó, có những quán café được dựng nên với những mục đích khác nữa. Thường thấy nhất đó là nó thể hiện niềm đam mê của ông chủ quán đối với một lĩnh vực nào đó ngoài cafe. Từ đó hình thành những hình thức quán cafe vô cùng phong phú và đa dạng. Như café sách, café mèo, café ghita, café áo dài,… Dựa vào những tiêu chí đó để chúng ta có cách lựa chọn đồng phục quán cafe sao cho phù hợp với chủ đề quán và mục đích kinh doanh.

231                                                                             Dựa vào tiêu chí kinh doanh của quán để chọn đồng phục cho phù hợp

Tham khảo ý kiến của nhân viên về đồng phục quán café

Chúng ta phải xác định được rằng, đồng phục được may lên để cho ai mặc. Tất nhiên, đó chính là đội ngũ nhân viên- những người mà sẽ trực tiếp tiếp xúc và chăm sóc các thượng đế đến với quán. Những bộ đồng phục bắt kịp xu hướng thời trang, thể hiện được đặc trưng riêng của quán là những tiêu chí rất cần thiết. Thế nhưng, để những người diện chúng được thoải mái thì bạn cần phải hỏi ý kiến của những nhân viên trong quán café của mình.

Chủ nhân của những bộ đồng phục tương lai sẽ cho bạn biết họ muốn gì từ chất liệu đến kiểu dáng. Họ sẽ chia sẻ với bạn những bất cập hay ưu thế của một loại, kiểu trang phục nào đó. Tất cả nhằm tạo nên tiếng nói dân chủ, sử dụng trí tuệ tập thể để cuối cùng mang đến cho chúng ta những bộ đồng phục phù hợp với tất cả mọi người.

233                                                                  Hãy dành cho tất cả mọi nhân viên cơ hội tham gia ý kiến vào bộ đồng phục của nhà hàng

Lưu ý tới kiểu dáng của những bộ đồng phục

Quán café còn được xem là một không gian giải trí, thư giãn của các thượng khách. Bên ly café thơm ngon, trong bản nhạc du dương, khách hàng được thả hồn mình thư thái, bỏ lại những xô bồ của cuộc sống bên ngoài. Bởi thế, dù phong cách quán café của bạn có theo đuổi tiêu chí nào, thì cũng đừng quên bỏ qua kiểu dáng đồng phục quán cafe năng động, trẻ trung.

Kiểu dáng đồng phục này sẽ mang đến sự thoải mái, linh động đối với nhân viên. Giúp họ di chuyển và thao tác dễ dàng để phục vụ khách một cách nhanh nhẹn, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, nó cũng mang đến cho không gian quán vẻ đẹp tươi tắn, sức sống.

duqwdqwqd                                                                                               Hãy lưu ý tới kiểu dáng của đồng phục quán café nhé

Đừng quên tham khảo kỹ giá thành trước khi đặt may

Sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng đồng phục phù hợp rồi. Bước cuối cùng bạn cần thực hiện trước khi đặt may đó là tham khảo thật kỹ giá cả. Chi phí để may đồng phục quán cafe tính ra sẽ khá nhiều, nó sẽ không trực tiếp sản sinh ra lợi nhuận. Bởi vậy nên cân nhắc kỹ càng để cân đối chi phí cho hợp lý.

Một gợi ý để chúng ta có thể tiết kiệm chi phí may đồng phục đó chính là tìm đến những công ty may đồng phục có uy tín, hoạt động trên tiêu chí ngon – bổ – rẻ. Hiện nay, công ty đồng phục Thành Công là một trong số những địa chỉ được nhắc tới trong nhiều diễn đàn về chất lượng, uy tín và giá thành hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo bảng giá và quyết định đặt may đồng phục cho quán cafe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *