Những công nghệ in áo đồng phục hiện đại nhất

In áo đồng phục là một lối trang trí vô cùng thông minh, tiện giản để làm tăng thêm ấn tượng cho những bộ đồng phục vốn thường được xem là đơn điệu. Bằng cách in lên những bộ đồng phục, không những tạo ra điểm nhấn đặc biệt, mà còn dễ dàng giúp doanh nghiệp, đơn vị hay tập thể đó thể hiện được những đặc trưng riêng của mình. Cùng tìm hiểu về những công nghệ in đồng phục hiện đại nhất hiện nay để có những lựa chọn phù hợp nhé.

Những yêu cầu chung nhất trong quy trình in áo đồng phục

Trong sự phong phú và ngày càng phổ biến của đồng phục thì in trang trí là một cách thức “được lòng” khách hàng nhất. Vì thời gian để sản xuất một sản phẩm áo in sẽ nhanh hơn rất nhiều so với cách trang trí khác như thêu, đính đá.. Giá thành của nó cũng rẻ hơn nhiều. Trong khi tính thẩm mỹ thì rất có khả năng để cạnh tranh lại so với những phương thức trang trí khác. Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, những ý tưởng ngỡ như “khó chơi” nhất nhưng với công nghệ in thì vẫn có thể bao trọn gói về độ chuẩn xác với ý tưởng cũng như tính thẩm mỹ.

duqqdw                                             Trong sự phong phú và ngày càng phổ biến của đồng phục thì in trang trí là một cách thức “được lòng” khách hàng nhất

Đối với các sản phẩm đồng phục được in trang trí, có một số yêu cầu chung như sau:

– Họa tiết in phải đảm bảo được ý nghĩa, giá trị đối với tính quảng bá cho thương hiệu.

– Màu sắc trên hình in hài hòa so với màu áo

– Chất lượng hình in tốt, có độ bám dính cao trên bề mặt vải. Việc giặt, là không làm ảnh hưởng tới độ bền của hình in.

Những công nghệ in áo đồng phục mới nhất hiện nay

Trải qua quá trình lịch sử của ngành công nghiệp may mặc và in ấn trang trí, ngày nay có những công nghệ in hiện đại phổ biến như sau:

In lưới

Kỹ thuật in áo đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là in lưới. Tuy rằng đây là công nghệ đã có từ lâu đời và được cải tiến kỹ thuật nhiều. Đây là hình thức in có chi phí rất rẻ, nhất là với số lượng đồng phục nhiều.  Tốc độ in nhanh, màu mực tươi sáng và lớp mực được cán mỏng, không mang lại cảm giác cứng áo. Hạn chế của kỹ thuật in này đó là chỉ nên in những hình ảnh có lượng màu ít và độ bền không cao. Vì thế, nó thích hợp với làm đồng phục sự kiện, đồng phục có thời gian sử dụng ít.

udqdwwq                                                                                          In lưới có từ lâu đời nhưng vẫn được ứng dụng cao hiện nay

In chuyển nhiệt

Đây là phương thức in gián tiếp không in trực tiếp lên bề mặt vải. Hình in sau khi được thiết kế sẽ được in lên một loại giấy gọi là giấy chuyển nhiệt. Sau đó, sử dụng máy ép nhiệt có nhiệt độ cao để chuyển mực in lên trên áo đồng phục. Đây cũng là công nghệ in được áp dụng đối với việc in các đồ vật trang trí như ly, đĩa, bát… Bên cạnh rất nhiều ưu điểm như độ tinh tế và sắc nét cao, giá thành rẻ, độ bền cao thì nhược điểm của công nghệ in này đó là không phù hợp với các loại vải tối hay có tỷ lệ cotton cao.

In kỹ thuật số

Đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với mọi chất liệu, mọi họa tiết dù cầu kỳ tỉ mẩn đến đâu. Đặc biệt là những họa tiết có tính chuyển màu. Nó mang lại hình ảnh in sắc nét, bền màu, thân thiện với sức khỏe của con người.

duqdwqdwq                                                                                                       Sản phẩm in kỹ thuật số có rất nhiều ưu điểm

Tất cả những phương pháp in hiện đại kể trên đều đã được ứng dụng thường xuyên tại công ty đồng phục Thành Công. Tùy từng số lượng và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn giúp đơn vị bạn lựa chọn tối ưu nhất cho việc in áo đồng phục của đơn vị mình. Hãy đến với Thành Công để cập nhật phương thức in mới nhất cho bộ đồng phục hiện đại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *