Áo phông đồng phục công sở làm nên sự khác biệt nổi bật

Áo phông rất đỗi quen thuộc và phổ biến trong đời sống hằng ngày của con người chúng ta. Hiện nay, dòng sản phẩm này còn được chọn lựa phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, áo phông đồng phục công sở đang sự quan tâm hàng đầu trên thị trường Việt Nam chúng ta đối với rất nhiều công ty, doanh nghiệp. 

Những hiểu biết chung nhất về áo phông

Áo phông là một loại phương ngữ ở miền Bắc. Tại miền Nam, chúng còn có một cái tên gọi khác là áo thun.

Chất liệu phổ biến nhất của dòng sản phẩm này thường là sợi cotton dệt theo nốt Jersey hoặc bằng vài loại chất liệu khác. Tuy nhiên, mục đích chính hướng đến hàng đầu của áo phông vẫn là tạo nên sự mềm mại rất đặc trưng.

Áo phông bao gồm rất nhiều kiểu dáng. Chúng có thể phù hợp với cả giới nam lẫn giới nữ với rất nhiều màu sắc cho tất cả mọi độ tuổi.

dssdsd

                                          Áo phông có rất nhiều kiểu dáng, phù hợp với cả nam lẫn nữ

Trong lịch sử, áo phông vốn được phát triển từ quần áo lót ở thế kỷ 19. Theo thời gian và sự phát triển, đến nay, chúng đã dần dần trở thành sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người trong chúng ta nhờ tính năng động và thoải mái cao.

Áo phông có thể dùng thay đổi trong cuộc sống hằng ngày, tập thể dục thể thao, đi học, đi làm,… Trong số đó, áo phông đồng phục công sở luôn luôn giữ được độ hot trên thị trường Việt Nam chúng ta.

Áo phông đồng phục công sở có gì khác biệt?

Áo phông đồng phục công sở có phần khác biệt so với những dòng sản phẩm thông thường đã từng có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng được đặt riêng cho một công ty, doanh nghiệp nào đó nhằm tạo ra bộ trang phục mang tính đặc trưng nhất. Bên cạnh đó, áo phông còn là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó mọi người với nhau trong cùng một tập thể. Đối với doanh nghiệp, công ty, dòng sản phẩm này còn mang tính chất ý nghĩa quảng bá một cách rất thuần túy, rất kinh tế nhưng lại đầy hiệu quả. Họ cũng cho rằng đây là cách nhận diện đơn giản và nhanh chóng nhất, dễ dàng quản lý nhân viên hơn.

Về thiết kế

Áo phông có thể mặc tròng đầu hoặc cài nút. Vốn là dòng sản phẩm sử dụng để mặc khi đi làm, thế nên, chúng thường được thiết kế có tay. Phần tay có thể ngắn, dài hoặc lở. Tuy nhiên, hầu hết các loại áo phông đồng phục công sở đều sử dụng tay ngắn. Mỗi một sự chọn lựa như trên đều mang đến kết quả cuối cùng chính là sự đồng nhất và giá trị thẩm mỹ. Tùy vào nhu cầu hoặc sở thích, doanh nghiệp, công ty sẽ có những sự chọn lựa riêng phù hợp.
dssadsd                                           Là trang phục đi làm nên áo phông đồng phục được thiết kế có tay

Về màu sắc

Áo phông mang đến muôn vàn sự chọn lựa. Chúng có thể được tô điểm bằng những gam màu đơn sắc hoặc kết hợp từ 2 màu sắc trở lên. Ngoài ra, công ty, doanh nghiệp còn có thể tham khảo qua các kiểu phá cách như loang màu, sọc ngang, sọc dọc,…

Về trang trí

Áo phông còn có thể được tô điểm thêm các hình ảnh bắt mắt, thu hút, dễ thương,…. Tuy nhiên, đại đa số sự chọn lựa đều nghiêng về thông tin của các công ty, doanh nghiệp như: logo, slogan, tên thương hiệu,… Những điểm nhấn mang nhiều giá trị thẩm mỹ đó sẽ dễ dàng trở thành sự quảng bá vừa hiệu quả lại vừa thiết thực.

sdsd                                  Những nhấn nhá đơn giản nhưng thẩm mỹ sẽ tôn vinh thương hiệu của doanh nghiệp
Áo phông dễ mặc, dễ giặt và mức giá thành lại rẻ. Chúng cũng mang đến nhiều sự thoải mái và năng động cho người mặc. Đó cũng chính là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa áo phông đồng phục công sở trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với công ty đồng phục Thành Công để được tư vấn và thiết kế ngay khi có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *