Áo phông công ty và những bí quyết đáng giá để sở hữu các sản phẩm đẹp nhất

Có thể nói, áo phông công ty là một trong những dòng sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng không chỉ mang tính tiện ích cao, dễ mặc mà còn có nhiều kích cỡ, màu sắc phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để có thể sở hữu các sản phẩm đẹp nhất, chúng ta cần nắm giữ những bí quyết đánh giá sau đây. 

Một mẫu áo phông công ty đẹp sẽ là sự lựa chọn của nhiều công ty

Những mẫu áo phông công ty luôn luôn được thiết kế chuẩn từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho đến từng chi tiết nhỏ, logo,… Bên cạnh đó, chúng còn phải thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó và nét văn hóa đặc trưng riêng của doanh nghiệp, công ty,… Ngoài ra, áo phông cũng phải ghi được điểm giá trị thẩm mỹ trong mắt người đối diện, tạo nên sự ấn tượng tốt và mang đến cảm giác tự tin, thoải mái cho người mặc. Tất cả những yếu tố vừa kể trên đã giúp chiếc áo phông trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty.

Áo phông công ty phù hợp với lối thiết kế đơn giản

Áo phông công ty chính là đại diện cho bộ mặt của các công ty, doanh nghiệp. Lối thiết kế càng đơn giản sẽ càng giúp chúng trở nên đẹp mắt hơn. Sự xuất hiện quá nhiều hình ảnh, câu chữ hoặc các chi tiết rườm rà sẽ khiến sản phẩm trở nên rối mắt và đánh mất đi tính chuyên nghiệp, lịch lãm cần có đơn vị.
dsadsasa2

                                                                   Áo phông phù hợp với lối thiết kế đơn giản

Áo phông công ty cần chú trọng đến cách kết hợp màu sắc hài hòa

Có thể nói, màu sắc chính là một trong những tiêu điểm quan trọng tạo nên sự ấn tượng. Chính vì vậy, quá trình lựa chọn và kết hợp cần chú trọng sao cho thật hài hòa. Trong đó, màu sắc sẽ thể hiện nét đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp. Đó cũng là lý do mà gần đây các công ty thường sử dụng tone màu chính trên áo phông đồng phục làm bộ nhận diện cho thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lưu ý lựa chọn màu sắc của các chi tiết và logo trên áo sao cho hài hòa với tone nền. Nguyên tắc cơ bản trong quá trình phối màu sẽ đảm bảo được tính đồng nhất đồng thời gây được sự thiện cảm và ấn tượng trong ánh mắt người nhìn.dsadsadas                                    Màu sắc hài hòa sẽ gia tăng độ thẩm mỹ cho những chiếc áo đồng phục cotton

Cách bố trí logo và họa tiết phù hợp

Thông thường, vị trí ngực trái và phần lưng dưới gáy 20cm chúng là 2 khu vực lý tưởng nhất để bố trí logo và họa tiết cho áo phông công ty. Trong khi đó, các vị trí khác có thể không gia tăng được thêm giá trị và hiệu quả bằng.

Áo phông phải đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc

Để là một sản phẩm đẹp, áo phông đồng phục còn phải đảm bảo được sự thoải mái cho người mặc. Trong đó, chất lượng vải, form dáng, kích cỡ chính là những yếu tố quan trọng quyết định.

asas                                            Sự thoải mái là ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua của áo phông

Áo phông công ty vẫn thường được xem như một trong những thứ vũ khí lợi hại đối với quá trình quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm túi tiền nhất trên thị trường hiện nay. Để đạt được mục tiêu đó, các doanh nghiệp luôn luôn cần đến một đơn vị có khả năng thiết kế chuyên nghiệp cũng như thể hiện được hình ảnh thương hiệu của mình lên sản phẩm. Tất cả những điều đó đều có thể dễ dàng tìm kiếm được tại công ty may đồng phục Thành Công. Hãy nhanh chóng liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ một cách tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *