Những điều cần biết về quy định đồng phục ngành y tế

Ngành y tế là một trong những ngành nghề quan trọng nhất trong cuộc sống xã hội từ xưa đến nay bởi nó liên quan đến sức khỏe của mỗi con người. Chính vì thế mà ngay trong đồng phục của ngành y tế cũng được nhà nước ta quy định rất nghiêm ngặt. Nếu bạn còn chưa biết về những quy định đồng phục ngành y tế thì hãy theo dõi bài viết này của đồng phục Thành Công nhé!

565                                                                                                                 Quy định đồng phục ngành y tế

Quy định đồng phục ngành y tế

Quy định chung của đồng phục ngành y tế

Đồng phục ngành y tế được sử dụng cho những người hành nghề khám chữa bệnh, học viên, sinh viên, học sinh, người thực hành, người bệnh, người nhà bệnh nhân (người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân), sản phụ, khách đến thăm, làm việc. Hoặc người lao động, người tình nguyện hỗ trợ người bệnh, cũng như một số đối tượng khác tại cơ sở khám bệnh, chữa bênh, quản lý và sử dụng trang phục y tế tại cơ sở khám chữa bệnh.

Đồng phục ngành y tế gồm có như: quần, áo, áo liền váy, chân váy, mũ nhưng phải đảm bảo các tiêu chí về:

– Độ an toàn cho người sử dụng và người bệnh.

– Đảm bảo thuận tiện khi mặc, khi thực hiện các thao tác chuyên môn.

– Mang được tính đặc trưng của ngành y tế và tính truyền thống.

– Sản phẩm được may với chất liệu tốt mềm mại, ít nhăn, dễ khử khuẩn, khả năng thấm mồ hôi tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết thích hợp.

– Đặc biệt phải biết nhận biết rõ các đối tượng sử dụng, khu vực chuyên môn khác nhau.

– Ngoài ra các bộ đồng phục cũng cần phải có kiểu dáng thiết kế, màu sắc hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với nghề nghiệp cũng như công việc.

– Và một điều cũng rất quan trọng đó là đồng phục ngành y tế không được có biểu tượng Chữ Thập Đỏ trái quy định của pháp luật về hoạt động Chữ thập đỏ.

                                                                                                                 Quy định đồng phục ngành y tế

Quy định đồng phục ngành y tế

                                                                                                               Quy định đồng phục ngành y tế

Địa chỉ đặt may đồng phục ngành y tế theo đúng quy định

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có cho mình những hiểu biết về quy định đồng phục ngành y tế. Nếu bạn đang có ý định muốn may đồng phục ngành y tế mà vẫn tím được địa chỉ may ưng ý đúng tiêu chuẩn quy định thì hãy liên hệ với đồng phục Thành Công để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Đồng phục Thành Công chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất đem lại sự hài long cho quý khách. Với kinh nghiệm may đồng phục cho nhiều lĩnh vực chúng tôi đảm bảo chất lượng áo đúng yêu cầu mà bạn đề ra với công nghệ sản xuất hiện mới, hiện đại, trình độ kĩ thuật cao, giao hàng nhanh chóng đúng hạn, đội ngũ nhân viên tận tâm, giá cả hợp lý với điều kiện kinh tế và thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt may những bộ đồng phục ngành y tế đúng quy định tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *