Một số mẫu máy ép mex phổ biến

Trong may mặc, người ta ép mex để tạo hình và tăng khả năng ổn định hình dạng cho các sản phẩm. Do đó, để nâng cao năng suất hoạt động và đẩy nhanh tiến độ sản xuất, việc áp dụng thiết bị hiện đại là rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm máy ép mex chất lượng tại các địa chỉ cung cấp uy tín thì đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây của Công Nghệ May Thành Công nhé!

máy ép mex
máy ép mex

1. Một số mẫu máy ép mex phổ biến

Có rất nhiều phương pháp ép mex và ưu nhược điểm của chúng sẽ phù hợp cho từng trường hợp nhất định. Sự xuất hiện rộng rãi của máy ép mex giúp công nhân ngành may dễ dàng thực hiện các công đoạn và đem đến hiệu quả đáng kể. Tuy nhiên, với những xưởng may có quy mô và diện tích nhỏ, phương pháp ép mex thủ công vẫn được ưu tiên chủ yếu.

máy ép mex
máy ép mex

Máy ép mex được chia thành nhiều loại dựa trên xuất xứ, kích thước, cấu tạo và giá thành. Việc sở hữu sản phẩm từ nhà sản xuất và phân phối nổi tiếng sẽ đảm bảo cho người dùng tất cả yêu cầu trên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn mẫu máy của những thương hiệu khác mà vẫn đảm bảo chất lượng.

máy ép mex
máy ép mex

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của máy ép mex bao gồm:

– Hai tấm nhôm phẳng: tấm bên trên được điện dẫn vào, sản sinh ra nhiệt nhờ các thanh nhiệt ở bên trong,

– Bên ngoài bàn nhiệt trên được phủ một lớp amiang chống dính, chống cháy.

– Bàn lạnh bên dưới không có điện, là bàn đỡ cho sản phẩm cần ép.

– Đồng hồ nhiệt độ có chức năng đo nhiệt độ của máy ép, người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo độ dày hoặc chất liệu sản phẩm.

– Đồng hồ thời gian giúp người dùng có thể cài đặt trước thời gian ép nhiệt lên từng sản phẩm khác nhau.

Máy ép mex có kích thước băng tải đầu lớn phù hợp cho xưởng sản xuất vừa và lớn 300 – 500 công nhân. Thiết kế tiện lợi, không chiếm quá nhiều diện tích nên thoải mái đặt trong không gian nhà xưởng. Điều quan trọng là doanh nghiệp biết sắp xếp sao cho vừa thuận lợi di chuyển lại an toàn nguồn điện. Đặc biệt, các loại máy ép mex hiện đại tự động tắt máy khi không sử dụng sau khi băng tải đã được làm mát.

Máy ép mex nhỏ phù hợp cho sản xuất quy mô vừa và nhỏ 100-300 công nhân hoặc phù hợp ép những chi tiết nhỏ. Vận hành dễ dàng máy hoàn toàn tự động  màn hình trực quan dễ nhìn. Đồng thời, giá thành cũng khá hợp lý, có thể cân nhắc giữa nhiều thương hiệu khác nhau.

Việc lựa chọn máy ép mex sẽ phụ thuộc vào quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Có thể tham khảo từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau để tìm ra mẫu sản phẩm phù hợp.

2. Lưu ý khi lựa chọn máy ép mex giá rẻ

Như vậy, có thể thấy, máy ép mex đóng vai trò quan trọng trong may mặc. Việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho trang phục sẽ giúp thu hút lượng khách hàng đông đảo và nâng cao uy tín doanh nghiệp. Khi lựa chọn máy ép mex, cần chú trọng vào cấu tạo và công suất để xem xét sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần lưu ý về cơ sở cung cấp mex. Khi mex đảm bảo chất lượng thì cũng mới cho ra thành phẩm chất lượng được. Không nên vì giá thành chênh lệch quá nhiều mà bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt.

Hãy liên hệ ngay với Công Nghệ May Thành Công để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thường gặp nhé!

Xem thêm: Có nên lựa chọn keo dán vải uhu?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Nếu bạn có nhu cầu biết các mẫu sơ mi nữ đẹp liên hệ  Công Nghệ May Thành Công, Liên hệ 0909 740 559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *