Lựa chọn đồng phục nhà hàng quán ăn như thế nào cho sang xịn?

Thông thường, mỗi một hình thức kinh doanh sẽ sử dụng từng mẫu đồng phục riêng. Trong số đó, đồng phục nhà hàng quán ăn luôn luôn mang những đặc điểm nhất định, phù hợp với nhu cầu phục vụ. Trong bài viết hôm nay, công ty Thành Công mong muốn chia sẻ đôi điều về dòng sản phẩm này. Hy vọng rằng các thông tin sau đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được những trang phục phù hợp nhất.

Đi tìm đặc điểm riêng của đồng phục nhà hàng quán ăn

Nhà hàng quán ăn vốn là những không gian sang trọng và thường xuyên phải phục vụ khối lượng khách hàng không hề nhỏ. Chính vì vậy, một trong những yếu tố luôn luôn được đặt lên trên hàng đầu chính là mang đến sự thoải mái đối với người mặc, ngay cả khi cần liên tục vận động suốt trong một khoảng thời gian dài và có cường độ cao.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, đồng phục nhà hàng quán ăn cũng phải đạt được tiêu chí lịch sự mà vẫn sở hữu nét đẹp và tính đơn giản. Bởi lẽ, đơn giản là điều này thể hiện được thái độ trân trọng đối với những thực khách của mình.

qa                             Lịch sự và đơn giản là 2 tiêu chí quan trọng của những bộ đồng phục nhà hàng

Những lưu ý cần biết khi đặt đồng phục nhà hàng quán ăn

Đồng phục nhà hàng quán ăn luôn luôn nắm vai trò quan trọng và quyết định không hề nhỏ đối với sự thành công trong quá trình kinh doanh. Chính vì vậy, khi đặt may loại trang phục này, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

Về thiết kế:

Ưu tiên về vấn đề lịch sự và thái độ tôn trọng đối với khách hàng, đồng phục phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng vẫn chính là áo sơ mi hoặc áo thun có cổ. Riêng đối với bộ phận lễ tân, trang phục cần có sự sang trọng, bắt mắt và lịch sự hơn.

Về chất liệu:

 Nên có sự ưu tiên cho các loại vải chất liệu tốt, có độ co giãn cao. Chúng sẽ giúp cho mọi nhân viên hoạt động dễ dàng, linh hoạt hơn trong suốt quá trình làm việc. Bên cạnh đó, đồng phục cũng cần được đảm bảo về sự mềm mại và độ bền màu. Những lưu ý này sẽ góp phần mang đến thời gian sử dụng lâu hơn cho bộ đồng phục, tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ trong quá trình hoạt động của quán ăn, nhà hàng.

uq 2

Về màu sắc:

Đồng phục thường được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của quán. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những gam màu cơ bản mang tính chất nhẹ nhàng và trẻ trung.

Về nhu cầu trang trí:

Đồng phục có thể sử dụng thêm các hình ảnh logo, những câu slogan về tinh thần phục vụ, thông tin của quán,…bằng cách in ấn hoặc thêu,… Tuy nhiên, kích thước của chúng không nên quá lớn và phải đảm bảo tiêu chí nhỏ gọn và đơn giản. Trong đó, thông tin và slogan về châm ngôn phục vụ nên được bố trí ở mặt sau và logo sẽ đặt ở phần ngực của áo.

Về mức giá thành:

Trên thực tế, nhân viên quán ăn, nhà hàng rất thường xuyên thay đổi. Chính vì vậy, đồng phục cũng luôn luôn cần được cấp mới và có số lượng sử dụng không hề nhỏ. Do đó, chúng ta chỉ nên chọn lựa mức giá thành vừa phải.

qaa                Để thường xuyên cập nhật mới thì nhà hàng nên chọn những bộ đồng phục có mức giá thành vừa phải

Đồng phục nhà hàng quán ăn thật sự là mối bận tâm không hề nhỏ đối với những người chủ nhân, nhà sáng lập của chúng. Để không phải băn khoăn, lo lắng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Công ty đồng phục Thành Công luôn luôn sẵn sàng phục vụ với tinh thần tận tâm, nhiệt huyết và đặt chất lượng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, chắc chắn rằng quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy được sự hài lòng nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *