CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

A. Vinh

Điện thoại: 0909740559

      Trong công cuộc hiện đại hóa ngành may nhất là trong khâu thiết kế rập in sơ đồ tphcm, làm rập, nhảy size và giác sơ đồ thì việc làm trên máy tính đóng vai trò rất quan trọng . Vì sao lại như vậy?
 

      Việc thiết kế rập in sơ đồ tphcm mẫu 1 trên máy tính bằng phần mềm Opitex, Lextra, Gerber đảm bảo độ chính xác rất cao và khả năng lưu trữ mẫu gần như là vô hạn nên bạn có thể chủ động trong việc tái sản xuất và phát triển mẫu sau này.

 

      Hơn nữa nó sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp hơn trong khâu thiết kế của doanh nghiệp bạn. Vậy nên bạn chưa biết địa chỉ nào thiết kế rập in sơ đồ tphcm uy tín cho mình? 

 

      Hãy đến ngay với Công ty Thành Công, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị năng động đa ngành, đóng góp nhiều giá trị trong chuỗi dệt may hiện đại tại Việt Nam. 

 

Thiết kế rập in sơ đồ tphcm

 

4 Lý do nên chọn Thành Công là đơn vị thiết kế rập in sơ đồ cải tiến uy tín:

 

      Nếu công ty bạn chưa sẵn sàng đâu tư cho hệ thống sản xuất này thì có thể liên hệ với chúng tôi. Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp như sau:

 

1. Ra mẫu rập trực tiếp trên máy và in mẫu cho khách hàng.

 

2. Dịch vụ nhập mẫu cứng vào máy để sử dụng cho các phần mềm Opitex , Lectra, Gerber.

 

3. Dịch vụ nhảy size và giác sơ đồ trên máy.

 

4. Dịch vụ in sơ đồ trên máy với giá thành chỉ có 10,000 vnđ / m giấy ( Khổ 1,6m hoặc nếu khổ lớn hơn )

 

      Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với các chuyên gia kỹ thuật lành nghề , máy in 2 đầu phun đảm báo in trên 800m sơ đồ mỗi ngày.

 

      Với nhiều máy in tốc độ cao Khổ lớn và khổ nhỏ được đưa vào sử dụng cho việc gia công in ấn nên chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Thiết kế rập in sơ đồ tphcm

 

Nhận Thiết Kế Rập In Sơ Đồ Tphcm Lấy Ngay Trong Ngày | Thành Công

 

      Sau nhiều năm kinh nghiêm trong ngành may, Thành Công tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế rập cải tiến theo yêu cầu cho các đơn hàng công nghiệp cũng như thời trang cho khách hàng.

 

Trong đó chúng tôi chuyên nhận thiết kế rập in sơ đồ tphcm như sau :

 

      - Nhập mẫu thông qua Bảng số hóa.

      
      - Nhảy Size theo yêu cầu.


      - Đi sơ đồ trên máy.


      - In sơ đồ 


      Với trang thiết bị Hiện Đại chúng tôi nhận In Sơ đồ 24/24 , khách hàng có thể lấy ngay, chất lượng cam kết chuẩn 100% . Có nhận in số lượng ít nhiều khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây.

 

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG -  là công ty chuyên sâu về thiết kế rập, chuyên tư vấn cho các đơn vị khách hàng ứng dụng phần mềm tiên tiến vào các hoạt động may mặc nên khi mở rộng thêm ngành may.

Tất cả các các công đoạn đều được thực hiện tại công ty từ thiết kế rập, in ấn, cắt, may, ủi, đóng gói...thể hiện cho sự chuyên nghiệp và an toàn cho kiểm soát chất lượng. TLT

 

Địa chỉ 1: 2U Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

 

Địa chỉ 2: 581/43 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

 

Hotline:   0909 740 559- 0909 514 289

 

Email:   vinhthanhcongtech@gmail.com

 

Website:   thanhcongtech.com

                 nganhmay.com