Áo Blouse Trắng Dược Sĩ – Điều Dưỡng – Bác sĩ – Phòng mỗ …

Áo blouse trắng dược sĩ được sản xuất theo thông tư 45/2015/TT-BYT của Bộ Y tế quy định về trang phục y tế được dành cho người khám chữa bệnh, dược sĩ, y tá, sinh viên ngành y …

Áo blouse trắng dược sĩ ngắn tay
Áo blouse trắng dược sĩ ngắn tay

Thiết kế của áo blouse trắng dược sĩ

 Trong khi áo blouse bác sĩ được sử dụng bằng chất liệu kaki dày dặn và chiều dài ngang đầu gói thì thiết kế của áo blouse trắng dược sĩ có nhiều diểm khác

cổ áo blouse trắng dược sĩ: Áo được thiết kế màu trắng với cổ bẻ danton hay gọi là cổ ve. Phần cổ áo có thể thêm chi tiết viền xanh hoặc xanh đen để thêm phần nổi bật và ít đơn diệu.

Áo Blouse Trắng Dược Sĩ
Áo Blouse Trắng Dược Sĩ

Tay áo: được thiết kế ngắn tay hoặc dài tay. Nhưng thông thường những áo blouse trắng dược sĩ được thiết kế ngắn tay để dễ dàn vận động cũng như mát mẽ trong quá trình làm việc.

Túi áo: được gồm 2 túi trước điểm ấn tựng cho áo đồng phục blouse ngoài ra có thể sử dụng dựng những vật dụng nhỏ hay dụng cụ làm việc qua quá trình làm việc. Ở phần túi áo, đây là điểm khách nhau giữ áo đồng phục blouse dược sĩ nam và nữ . Trong khi túi áo nam là vuông thì túi áo nữ lại khuyết tròn lên thêm phần mềm mại cho áo nữ

Nút áo: nút áo loại to ở giữ thân áo

Thân áo: thân áo dài ngang mông. Ôm vừa cơ thể tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc. Trong khi áo nam suôn không eo thì áo blouse nữ có chích ben eo để cho áo thêm phần nữ tính.

Chất liệu được sử dụng để sản xuất áo blouse dược sĩ

Do tính chất công việc chủ yếu để khoác bên ngoài khi làm việc nên Áo blouse trắng dược sĩ được sản xuất bằng vải kate silk là phù hợp nhất.

Loại vải kate silk ít nhăng ít bán bẫn, chất vải mõng mát thoải mái trong điều kiện làm việc tại Việt Nam.

Có nên đặt áo blouse dược sĩ tại Đồng Phục Thành Công

Đồng Phục An Nhiển là đơn vị sản xuất trực tiếp từ khâu cắt may in ấn và thêu theo yêu cầu nên Quý khách hàng yên tâm về giá thành sản phẩm

Nhận đặt hàng ít hay nhiều, từ 10 đến 10.000 sản phẩm.

In, thêu logo theo yêu cầu của Quý khách hàng

Đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ.

(Tay áo: được thiết kế ngắn tay hoặc dài tay. Nhưng thông thường những áo blouse trắng dược sĩ được thiết kế ngắn tay để dễ dàn vận động cũng như mát mẽ trong quá trình làm việc)

Áo Blouse Trắng Dược Sĩ

(Thân áo: thân áo dài ngang mông. Ôm vừa cơ thể tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc. Trong khi áo nam suôn không eo thì áo blouse nữ có chích ben eo để cho áo thêm phần nữ tính)

Áo Blouse Trắng Dược Sĩ

(Túi áo: được gồm 2 túi trước điểm ấn tựng cho áo đồng phục blouse ngoài ra có thể sử dụng dựng những vật dụng nhỏ hay dụng cụ làm việc qua quá trình làm việc)

Xem thêm: 5 mẫu áo đồng phục công sở đẹp thịnh hành hiện nay

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *