Xưởng may áo gió giá rẻ và những chất liệu vải phổ biến

Tại các xưởng may áo gió giá rẻ, chất liệu vải luôn luôn nắm giữ những vai trò cực kỳ quan trọng. Trong đó, mỗi một loại sẽ mang các đặc điểm, màu sắc và có mức giá thành riêng hoàn toàn khác nhau. Vì thế, để sở hữu một sản phẩm chất lượng, chúng ta cần nắm rõ những chất liệu phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đi tìm những chất liệu vải đang phổ biến tại các xưởng may áo gió giá rẻ

Khi nhắc tới áo gió, chúng ta thường nhắc tới những chất liệu phổ biến sau đây:

Chất liệu Nilon

Có thể nói, nilon chính là loại chất liệu có thâm niên và sự phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng có ưu điểm về khả năng chống thấm, chắn gió với mức giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, chất liệu nilon lại có khuyết điểm về tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng thường phàn nàn về cảm giác bí bách và nóng nực vào mùa nóng. Thế nhưng, khi thời tiết trở lạnh, những chiếc áo khoác sử dụng chất liệu Nilon lại luôn luôn được ưa chuộng hàng đầu nhờ tính ấm áp. Đây cũng chính là sự chọn lựa thường thấy tại các trường lớp, công ty, doanh nghiệp,…

52523                                          Vải nilon may áo gió có ưu điểm về khả năng chống thấm, chắn gió với mức giá thành khá rẻ

Chất liệu vải Micro Polyester

Chất liệu vải Micro Polyester thường được ưa chuộng bởi trọng lượng nhẹ và khả năng chống thấm, chắn gió cao. Bên cạnh đó, chúng còn có độ mềm mại và hạn chế tình trạng phát ra tiếng ồn như chất liệu vải Nilon.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, Micro Polyester là một trong những loại chất liệu nên lựa chọn khi may áo khoác. Trong đó, khả năng chống nắng của chúng chính là một điểm cộng hàng đầu.

Tại các xưởng may áo gió giá rẻ, chất liệu vải Micro Polyester thường được kết hợp với những lớp vải cotton, vải lưới để lót bên trong. Chúng sẽ giúp sản phẩm gia tăng thêm khả năng thấm hút mồ hôi và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu vải Polyester

Polyester là một loại chất liệu có thành phần tương tự với Micro Polyester. Tuy nhiên, chúng lại hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, dễ dàng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết lẫn hoàn cảnh.

So với chất liệu vải nilon, Polyester có phần tương đối giống khi phát ra âm thanh trong quá trình sử dụng. Thế nhưng, điểm khác biệt hơn hẳn là chúng lại có trọng lượng nặng. Tại các xưởng may áo gió giá rẻ, đây chính là một trong những loại chất liệu thường có nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa nhất trên thị trường hiện nay.

96262                                  Chất liệu vải Polyster cũng được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là để may áo gió cho nam giới

Xưởng may áo gió giá rẻ chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay

Với 3 loại chất liệu phổ biến vừa nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được một sự quyết định phù hợp nhất. Trong đó, tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, mỗi một sự lựa chọn đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Bên cạnh chất liệu vải, đơn vị may cũng góp phần quan trọng không hề kém đối với sự hoàn thiện của sản phẩm. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những xưởng may có chất lượng và uy tín cao trên thị trường hiện nay.

5151                                Đừng quên tìm hiểu những nhà may uy tín để có những sản phẩm áo gió bền, đẹp và thời trang

Nếu đã từng tham khảo qua, hẳn là cái tên công ty may đồng phục Thành Công sẽ gợi lên cảm giác quen thuộc đối với rất nhiều khách hàng. Nơi đây luôn luôn hội tụ đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ để giúp quý khách tìm thấy sự yên tâm và hài lòng. Đặc biệt, chất liệu vải đa dạng và phong phú chính là một trong những lợi thế của chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng may áo gió giá rẻ “xịn”? Đừng tìm kiếm đâu xa, đó chỉ có thể là công ty may đồng phục Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *