Bạn đã biết những tiêu chí cần và đủ để đánh giá một xưởng đo may đồng phục?

Xưởng đo may đồng phục dường như là từ khóa nằm trong top có độ hot cao nhất trên thanh công cụ tìm kiếm ở thời gian gần đây. Điều đó được tạo nên bởi nhu cầu ngày càng tăng cao khi các đơn vị muốn đặt may hay mua những bộ đồng phục cho đơn vị mình. Nếu được nhận trọng trách thiết kế đồng phục cho đơn vị, liệu bạn đã biết gì về những tiêu chí cần và đủ để đánh giá về lĩnh vực này? Hãy cùng chúng tôi “khai mở” những tiêu chí đó nhé.

Chất liệu vải được sử dụng nhiều ở các xưởng đo may đồng phục

Các xưởng may thường sử dụng rất nhiều loại chất liệu vải. Tuy nhiên, mỗi một sự chọn lựa đều phải được thông qua quy trình kiểm định tỉ mỉ và gắt gao. Bởi lẽ, chất liệu vải sẽ quyết định đến 50% chất lượng của thành phẩm.

Hiện nay, đồng phục thường được sử dụng tại hầu hết các công ty, doanh nghiệp trong quá trình làm việc, sự kiện, team building,… Chính vì vậy, chúng đòi hỏi cả sự thoải mái, độ bền lẫn vẻ đẹp nhưng với mức giá thành vừa phải. Nhu cầu này đã giúp các loại vải nằm ở phân khúc tầm trung như cotton 35/65% trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất.
dsaadad                                 Cotton tầm trung là chất liệu được lựa chọn may đồng phục nhiều nhất hiện nay

Mẫu thiết kế tại các cơ sở may mặc đồng phục

Tại các xưởng đo may đồng phục, mẫu thiết kế luôn luôn có tầm quyết định cực kỳ quan trọng. Chúng ảnh hưởng không hề nhỏ đến hình ảnh chính thức của sản phẩm.

Tuy nhiên, những lối thiết kế quá rườm rà, sở hữu nhiều chi tiết sẽ thường dẫn đến tình trạng gia tăng về nguồn chi phí. Theo kinh nghiệm của các khách hàng có kinh nghiệm, những mẫu đồng phục đơn giản lại mang đến hiệu quả cao và toát lên được nét đặc trưng riêng của bộ mặt doanh nghiệp, công ty.
dsadsadas 1                           Lối thiết kế đơn giản sẽ tiết kiệm chi phí, nhưng lại tăng tính chuyên nghiệp cho đơn vị của bạn

Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế thường sẽ được phối hợp với những màu sắc chủ đạo của đơn vị đặt hàng. Trong đó, logo chính là yếu tố đặc biệt không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, slogan sẽ có nhiệm vụ gia tăng thêm bầu nhiệt huyết, hỗ trợ thêm tính sáng tạo cho người mặc. Nói cách khác, đồng phục phải kích thích được tinh thần làm việc, tinh thần đồng đội và xây dựng được nền tảng đoàn kết của mỗi một cá thể trong tập thể.

Bảng giá sản phẩm của trong các đơn vị sản xuất đồng phục

Giữa thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, mỗi một xưởng đo may đồng phục đều luôn luôn có từng chiêu thức khác nhau đối với phương pháp thu hút sự chọn lựa của khách hàng. Trong đó không thể không nhắc đến bảng giá sản phẩm.

Thông thường, khách hàng sẽ tham khảo mức giá thành của sản phẩm trước khi đưa ra một sự quyết định riêng cho mình. Thị trường hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn rất đa dạng và phong phú cho từng đối tượng khách hàng. Trong số đó, mỗi một bảng giá sản phẩm sẽ có từng mức giá thành khác nhau. Yếu tố này phụ thuộc vào chất lượng vải, số lượng đặt áo,… Về mặt cơ bản, tham khảo bảng giá sẽ giúp chúng ta nắm được tình hình chung của thị trường hiện tại.

Chất lượng của xưởng đo may đồng phục

Chất lượng của một đơn vị may đo đồng phục sẽ bao gồm có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng. Cả hai yếu tố này đều có tầm quan trọng như nhau. Để nhận diện được chúng, khách hàng sẽ dựa vào quá trình kiểm nghiệm chất lượng và sự đánh giá của những khách hàng cũ.
asdas               Cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đều quyết định uy tín của xưởng sản xuất đồng phục

Nếu bạn đang quan tâm đến các địa chỉ may đồng phục uy tín, hãy liên lạc với công ty may Thành Công để được đảm bảo các tiêu chí vừa được nêu trong bài chia sẻ hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *