Túi vải canvas

Hiện nay mỗi người đều có nhu cầu khác nhau. Và túi vải bố (túi vải cotton) luôn gắn kết với từng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau.
-Đi học giúp bổ sung kiến thức thì chiếc túi đựng là bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên.
-Đi làm thì giúp các bạn trẻ có sự đa dạng trong mẫu sẽ tạo nên sự thoải mái khi lựa chọn.
-Đi chơi, đi du lịch,…. Thì một chiếc túi vừa đẹp vừa rẻ và độ bền cao là điều cần thiết không thể thiếu.
Nói chung thì túi xách là vật dụng rất cần thiết của mỗi người khi đi ra ngoài. Trong  tất cả loại túi thì mọi người lại ưa chuộng nhất là túi vải bố (túi cotton) .
Những lý do mà túi vải bố ( túi vải cotton) được ưa chuộng ?
-Túi vải bố (Túi vải cotton) được làm từ sợi cotton hoặc là sự kết hợp giữa sợi cotton và sợi polyester. Nên chất liệu mềm, nhẹ, thân thiện môi trường và giá thành rẻ.
– Túi vải bố (Túi vải cotton) rất đa dạng, hiện chúng tôi đã và đang sản xuất các loại túi vải bố như: túi vải bố in kỹ thuật số, túi vải bố đeo chéo, túi ví đựng mỹ phẩm bằng vải bố, túi vải bố trơn, túi vải bố phối da và cotton , túi vải bố cao cấp (dùng làm quà tặng doanh nghiệp), túi thời trang (giới trẻ). Ngoài ra các mẫu thiết kế thông dụng chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế theo nhu cầu riêng từng khách hàng.
– Túi vải bố (túi vải cotton) có thể tái sử dụng  nhiều lần, giặt tay nhẹ  phơi khô có thể tiếp tục sử dụng, không gây dị ứng. Trọng lượng nhẹ nên rất dễ mang đi, mang lại thuận tiện.
2115
Túi vảo dày cotton
4854
Túi vải cotton thời trang
451
                                                                                                                    Túi vải cotton dây chéo
Túi vải bố( tủi vải cotton)  được in logo luôn là lựa chọn hoàn hảo cho việc quảng cáo thương hiệu, hoạt động tiếp thị và xúc tiếp các chiến dịch bảo vệ môi trường. Vì vậy, túi vải bố ( túi vải cotton) đã và đang được sử dụng rộng rãi và nhận được sự yêu thích từ phía người tiêu dùng, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Quý khách hàng có thể liên hệ với Thành Công theo các liên hệ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *