Cung cấp thiết kế rập đầm thời trang, đẳng cấp

Thiết kế rập đầm chính là một trong những khâu đầu tiên cần thiết để hình thành nên sản phẩm váy- đầm. Đây là một trang phục không thể thiếu của các chị em. Cho dù trong tủ của chị em có bao nhiêu váy đầm đi chăng nữa thì cũng vẫn là chưa đủ.

Chính vì thế, đây cũng là một trong những sản phẩm luôn luôn được các nhà xưởng, công ty quan tâm sản xuất với những điểm mới mẻ, cách tân bắt mắt

Điểm khác biệt khi thiết kế rập đầm so với các trang phục khác

Với bất kể một trang phục nào thì thiết kế rập được xem là khâu then chốt  để tạo nên linh hồn của một tác phẩm. Những ý tưởng được các chuyên gia thiết kế thời trang xây dựng thành các bản vẽ. Sau đó, chuyển qua bộ phận cắt rập để tạo thành những phôi sản phẩm với các size số khác nhau, phù hợp với từng nhóm người cụ thể.

Khâu thiết kế rập nói chung, cũng như thiết kế rập đầm nói riêng yêu cầu rất cao về sự tỉ mỉ và công phu. Không công phu sao được, khi từ những mảnh giấy bìa cứng đó là cho ra hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm, với sự vào cuộc của biết bao lao động.

Nó không chỉ là kinh tế, mà còn là uy tín, danh dự của nhà sản xuất. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là có thể tiêu tốn của chúng ta rất nhiều chi phí cho lỗi kỹ thuật.

Thiết kế rập yêu cầu cao về sự tỉ mỉ, công phu
Thiết kế rập đầm yêu cầu cao về sự tỉ mỉ, công phu

Ngoài tính tỉ mỉ và công phu nói chung, thì thiết kế của những mẫu rập đầm rất cần tới yếu tố mềm mại và thời thượng. Bởi vì đầm là trang phục dành riêng cho phái nữ. Đó là trang phục nhận diện giới nữ, khẳng định yếu tố nữ tính trong đó. Mà phụ nữ thì luôn luôn mềm mại, dịu dàng.

Dù bộ đầm có thể hiện sự cá tính, phong cách đến đâu đi chăng nữa thì nó cũng luôn có sự lôi cuốn bởi nét mềm mại ẩn chứa sâu trong từng đường cúp cắt, từng đường chỉ may. Và để có thể thu phục được sự yêu chuộng của những khách hàng nữ trẻ trung, mới mẻ thì yếu tố thời trang, model cũng là một trong những đặc tính không thể thiếu của những thiết kế rập đầm.

Xem thêm:

  1. Thiết kế rập mẫu và những căn bản cần nên biết
  2. Sức sáng tạo không ngờ của rập cải tiến

Cung cấp thiết kế rập đầm thời trang, đẳng cấp

Sự cạnh tranh trong ngành thời trang, may mặc dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Dù cho có rất nhiều thương hiệu, shop thời trang, xưởng may tiếp tục được xuất hiện đáp ứng nhu cầu bất tận của người tiêu dùng, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều đơn vị đành phải đóng cửa vì không thể theo kịp cuộc đua đó. Một trong những nguyên nhân thất bại đó chính là các sản phẩm không đáp ứng được tính thời trang, tính đẳng cấp.

Trang phục đầm cần đảm bảo được tính thời thượng mới đủ sức cạnh tranh
Từ design thiết kế rập đầm trên máy đến khâu ra thành phẩm

Chúng tôi hiểu rằng, để có được những bộ trang phục mang đủ yếu tố chất-mỹ-thời thượng, thì cần rất nhiều sự sáng tạo và lin hoạt của người thiết kế rập. Nhất là với những bộ đầm dành cho chị em. Để có thể tiếp tục duy trì và theo đuổi đam mê cung cấp những bộ đầm thời thượng, sành điệu đến cho chị em, nếu như công ty bạn đang khó khăn trong việc thiết kế rập, đừng ngần ngại hãy bắt tay liên hệ với chúng tôi.

Công ty Công Nghệ May Thành Công là một trong những đơn vị duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp thiết kế rập đầm thời trang, cá tính, thẩm mỹ, riêng biệt không trùng lặp giữa các đơn vị đối tác. 

Thành Công Tech nhận cung cấp thiết kế rập đầm độc đáo, model
Thành Công Tech nhận cung cấp thiết kế rập đầm độc đáo, model

Liên kết với chúng tôi, quý công ty chỉ cần lo khâu công nhân sản xuất may mặc, đóng gói và cung cấp ra thị trường bởi vì hầu hết các mẫu đầm thiết kế của chúng tôi đều thường xuyên được khảo sát trên nhu cầu, thị hiếu của chị em.

Hãy liên hệ với Thành Công Tech ngay hôm nay nhé! ==> Hotline : 0909 740 559 (Mr Vinh)

Xem thêm: Thiết kế rập mẫu và những căn bản cần nên biết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Bạn quan tâm nhiều bài viết về thiết kế rập đầm hay liên quan thiết kế rập vào tranh blog thiết kế rập Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *