Không khó để tìm một xưởng sản xuất áo thun đồng phục, nhưng…

Với thị hiếu người tiêu dùng ưa chuộng áo thun làm đồng phục ngày nay, thật quá dễ để chúng ta tìm được một xưởng sản xuất áo thun đồng phục. Thế nhưng, đi cùng với sự dễ dàng đó là tiềm ẩn những yếu tố rủi ro  nếu như bạn chưa có đủ kinh nghiệm hay sự nhạy bén trong lĩnh vực may mặc, thời trang này.

Áo thun đồng phục – sản phẩm bình dân, bình dị và thân thiện

Khi đưa ra bàn bạc, thảo luận về chất liệu vải để may áo đồng phục. Nếu như đơn vị bạn không có những quy định bắt buộc về trang phục. Hoặc không bàn tới những  yếu tố về đặc trưng của ngành nghề. Thì chắc chắn, tỷ lệ cao số người được hỏi sẽ không ngần ngại mà lựa chọn. Đây cũng là loại vải được ghi nhận tại các xưởng may đồng phục chiếm số đơn hàng cao nhất.

Áo thun đồng phục là sản phẩm bình dân. Bởi vì giá thành của loại vải này so với các chất liệu vải khác như vải lụa, vải thô… là mềm hơn. Đặc biệt, có vô số các loại vải áo thun phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đơn vị. Việc thiết kế, lên thành phẩm, trang trí của áo thun cũng không tốn kém nhiều so với các chất liệu vải khác. Chính vì thế, đây là loại đồng phục có mức giá phù hợp nhất.

ioty87                                                                   Áo thun đồng phục là sản phẩm bình dân

Áo thun rất giản dị, nó có thể phù hợp với mọi điều kiện sử dụng. Là trang phục đi làm hàng ngày của công nhân. Là trang phục tham dự sự kiện, dã ngoại, du lịch…. Nhưng không có nghĩa rằng đây là trang phục không hàm chứa yếu tố trang trọng nhé. Chỉ cần thiết kế thêm phần lá cổ, hay đính, rập, in những logo trang trí bắt mắt và nổi bật, thì đương nhiên nó sẽ trở thành chiếc áo thun lịch sự trong môi trường công sở, hội họp.

Nhiều người còn ưa chuộng áo thun bởi tính chất thoải mái của nó. Nó giúp chúng ta làm việc, hoạt động dễ dàng và năng động hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi tìm xưởng sản xuất áo thun đồng phục

Nhạy bén thấu hiểu những sự ưu tiên đó của khách hàng dành cho áo thun, nhiều cơ sở sản xuất đồng phục hiện nay nhận may đo áo thun với mọi nhu cầu. Từ việc sản xuất 1-2 chiếc cho những bạn trẻ cá tính. Đến sản xuất hàng chục, hàng trăm chiếc áo cho một tập thể, một đơn vị cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không nắm được những lưu ý sau đây thì khả năng rất cao sẽ gặp phải những nhà may không đủ tin tưởng. Kết quả là sản xuất áo thun không chất lượng, không thẩm mỹ như thỏa thuận ban đầu.

Một số lưu ý đó là:

– Hãy tham khảo thật kỹ lưỡng đơn vị đặt may. Những đơn vị hoạt động lâu năm như côn ty đồng phục Thành Công là rất đáng tin tưởng. Bởi vì sự tồn tại của công ty được đánh giá bởi chính sự tín nhiệm của khách hàng.
qqda                                                                      Bảng màu đa dạng của vải thun cotton

– Dù đã chọn được công ty tin tưởng như công ty đồng phục Thành Công, thì khách hàng vẫn nên chủ động lựa chọn chất vải, kiểu dáng, hình in trên áo. Nếu như khách hàng không đủ tự tin về lĩnh vực này, hãy đưa ra các ý tưởng để nhân viên của Thành Công chia sẻ và tư vấn giúp bạn. Quá trình này giúp cho hai bên thảo luận và thấu hiểu nhau. Từ đó sản xuất ra những chiếc áo thun đồng phục đẹp, đúng ý khách hàng.

– Trao đổi kỹ càng về số lượng, thời gian nhận đồng phục. Tốt nhất, khách hàng nên hẹn thời gian sớm hơn so với dự kiến ban đầu, đề phòng trường hợp phải sửa đổi thì cũng không làm lỡ việc của mình.

dsadsaadsasd                                                  Hãy trao đổi kỹ càng về số lượng và thời gian nhận đồng phục

Chỉ với một vài lưu ý như vậy, chắc chắn bạn sẽ không còn bỡ ngỡ giữa một “rừng” các nhà may, xưởng may, công ty sản xuất áo thun hiện nay. Và nếu như bạn ngại tìm trong số vô vàn các nhà may đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty đồng phục Thành Công để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *