Nhận thêu vi tính đồng phục – nên và không nên khi sử dụng

Một số lưu ý nên và không nên khi sử dụng dịch vụ nhận thêu vi tính đồng phục

Có thể nói, logo chính là biểu tượng đại diện cho thương hiệu và được xem là hình thức quảng bá hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo được những yếu tố quan trọng đó, đơn vị nhận thêu vi tính đồng phục phải có tay nghề và kinh nghiệm cao. Đặc biệt là những mẫu có họa tiết nhỏ cần đến tính sắc nét, sự tỉ mỉ nhưng phải có độ bền cao. Vì vậy, khi thực hiện thêu vi tính đồng phục, chúng ta cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

duqdwqwq                                                                      Logo cần được thêu tỉ mỉ, sắc nét để trở thành hình thức quảng bá hiệu quả cho đơn vị

 • Đối với những dạng hình mẫu logo có màu trắng và sử dụng trên nền vải tối, chúng ta nên sử dụng hình thức thêu vi tính để tránh tình trạng bị lệch màu.
 • Tuy nhiên, đối với những mẫu logo có kích thước lớn lại rất khó thực hiện. Chúng không chỉ đòi hỏi quá nhiều chi tiết nhỏ mà còn sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, hình thêu có kích thước lớn còn gây cộm và có độ nặng, làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ đồng phục.
 • Mặc dù thêu vi tính vẫn có thể thực hiện được những mẫu mã có nhiều chữ và kích thước chữ nhỏ. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không được đẹp mắt như mong đợi của người đặt hàng, đặc biệt là những mẫu mã có độ dày dưới 2mm.
 • Ngoài ra, in thêu vi tính cũng không phù hợp với những đường thêu thẳng, có nhiều màu sắc hoặc sử dụng hiệu ứng Gradient chuyển màu.

Nhận thêu vi tính đồng phục tại công ty đồng phục Thành Công

Với những ưu điểm mà dịch vụ nhận thêu vi tính đồng phục có thể mang đến, nhiều khách hàng đã tìm kiếm đến với công ty đồng phục Thành Công. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là lý do duy nhất khiến họ tin tưởng và tìm đến với chúng tôi.

 • Sở hữu trang thiết bị hiện đại: mỗi một sản phẩm được thực hiện tại công ty đồng phục Thành Công đều luôn luôn đảm bảo chất lượng và độ sắc nét tinh tế. Bởi lẽ, tất cả mọi quy trình đều được thực hiện trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại và có tốc độ cao.dqwqwdqw                                              Với trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm đồng phục được in tại công ty Thành Công đảm bảo độ sắc nét, tinh tế
 • Chất liệu đa dạng và phong phú: là một đơn vị chuyên gia công thêu vi tính, chúng tôi sẽ mang đến rất nhiều sự chọn lựa cho khách hàng về loại chỉ, màu sắc,… Mỗi một yếu tố quan trọng trong đó đều có chất lượng tốt và màu sắc chuẩn xác, không dễ dàng bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm đạt chất lượng: từng đường thêu đều có giá trị thẩm mỹ và không bị nhăn nhúm, xù lông.
 • Đáp ứng được số lượng thêu lớn: công ty đồng phục Thành Công luôn luôn nhận tất cả các đơn hàng với số lượng không giới hạn, không kén mẫu, kể cả số lượng chỉ có 1 sản phẩm hoặc các mẫu thêu rườm rà, nhiều chi tiết.
 • Mức giá thành cạnh tranh cao
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Giao hàng đúng hợp đồng
  uqdwqwd
  Công ty Thành Công nhận làm đồng phục thêu vi tính với mọi số lượng theo yêu cầu

Nhận thêu vi tính đồng phục sẽ mang đến những sản phẩm có vẻ ngoài thu hút hơn, đặc trưng hơn. Với quá nhiều phương án đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay, hẳn là có rất nhiều khách hàng trong số đó đang cảm thấy băn khoăn và bối rối. Hãy trao gửi nỗi niềm của bạn cho chúng tôi! Công ty đồng phục Thành Công sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *