Máy vắt sổ 3 chỉ và những đặc trưng cơ bản

Máy vắt sổ được chia làm nhiều loại khác nhau, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng. Tùy theo đặc trưng mặt hàng và phạm vi đầu tư cụ thể, người dùng dễ dàng chọn ra mẫu máy ưng ý. Cùng với đó, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới về máy vắt sổ chất lượng, giúp người dùng thuận lợi hơn khi xem xét.

Vậy máy vắt sổ 3 chỉ mang ưu điểm nổi bật như thế nào và có nên sử dụng hàng cũ hay không? Cùng Công Nghệ May Thành Công tìm hiểu chi tiết về máy vắt sổ 3 chỉ nhé!

Máy vắt sổ 3 chỉ
Máy vắt sổ 3 chỉ

1. Máy vắt sổ 3 chỉ và những đặc trưng cơ bản

Máy vắt sổ là sản phẩm vô cùng quen thuộc không chỉ đối với ngành may. Bởi lẽ, chúng phổ biến và xuất hiện rộng rãi, hầu như xưởng may nào cũng không thể thiếu. Với những nét đặc trưng nổi bật, máy vắt sổ giúp công nhân hoàn thành công đoạn một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất, đem đến hiệu quả tuyệt vời.

Máy vắt sổ 3 chỉ
Máy vắt sổ 3 chỉ

Chúng được thiết kế theo đường zích zắc, có tác dụng vừa giáp nối vừa cuốn mép chi tiết. Người ta thường sử dụng máy may vắt sổ để cuốn mép chị tiết, giúp các mảnh vải sau khi cắt xong không bị sờn. Đặc biệt, các đường may được đẹp và chất lượng hơn. Ngoài ra, để may được một sản phẩm thì khâu vắt sổ là cần thiết và không được bỏ qua.

Máy vắt sổ 3 chỉ
Máy vắt sổ 3 chỉ

Hiện nay, trên thị trường có 5 loại máy may vắt sổ đó là máy may vắt sổ 1 chỉ, máy may vắt sổ 2 chỉ, máy may vắt sổ 3 chỉ, máy may vắt sổ 4 chỉ và máy may vắt sổ 5 chỉ.

Về máy vắt sổ 3 chỉ, đường vắt sổ được hình thành từ 3 loại chỉ kết hợp với nhau. Bao gồm 1 chỉ kim và 2 chỉ dưới hay còn gọi là cò chỉ. Bạn có thể sử dụng loại máy may vắt sổ này cho nhiều loại vải cơ bản.

Cũng như các loại máy vắt sổ khác, máy vắt sổ 3 chỉ giúp cho đường may trở nên đẹp và chính xác hơn. Từ đó, hoàn thành quá trình sản xuất tốt, cho ra hệ thống sản phẩm chất lượng. Tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, không chỉ doanh nghiệp có quy mô lớn, máy vắt sổ còn vô cùng cần thiết với doanh nghiệp vừa, nhỏ.

Với các dòng sản phẩm phổ biến đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, giá thành có sự chênh lệch. Tuy nhiên, công dụng và hiệu quả chúng mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Mỗi thương hiệu sẽ tập trung vào xây dựng nét nổi bật riêng, giúp sản phẩm của họ được ưa chuộng rộng rãi. Do đó, nếu bạn từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào thì nên cân nhắc xem xét về chất lượng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể cân nhắc về máy vắt sổ 3 chỉ cũ. Bởi lẽ, chúng không chỉ có giá thành rẻ hơn hẳn so với sản phẩm mới mà còn mang đến hiệu quả bất ngờ. Thế nhưng, người dùng phải tìm kiếm được địa chỉ cung cấp thực sự uy tín. Như vậy, mới rõ nguồn gốc, thời gian sử dụng và hệ thống linh kiện được sửa chữa hay thay mới.

2. Máy vắt sổ 3 chỉ chất lượng tại Công Nghệ May Thành Công

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu máy vắt sổ 3 chỉ chất lượng thì tham khảo ngay hệ thống sản phẩm tại Công Nghệ May Thành Công nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành may, Chúng tôi tự tin hiểu được tâm lí khách hàng và giúp bạn đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Sản phẩm ngành may nói chung và máy vắt sổ 3 chỉ luôn được cải tiến theo thời gian để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng. Do đó, người dùng có thể yên tâm về chất lượng và sự tiện lợi của chúng. Sử dụng dễ dàng, nhiều tính năng và giá thành hợp lý.

Về vấn đề giá thành, các sản phẩm tại Công Nghệ May Thành Công luôn có ưu đãi hấp dẫn, cùng với đó là chế độ bảo hành và vận chuyển. Từ đó, nhận về nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Những đóng góp, ý kiến của bạn giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo về máy vắt sổ 1 chỉ, 2 chỉ, 4 chỉ hoặc 5 chỉ. Tùy theo từng yêu cầu cụ thể mà việc lựa chọn mẫu máy nên linh hoạt. Người dùng nên biết sản phẩm nào là phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí lại đem đến hiệu quả đáng kể.

Xem thêm: Vắt xổ là gì và có những loại phổ biến nào?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *