Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành may, các loại máy trải vải tự động được ra đời nhằm góp phần hoàn thiện quá trình sản xuất. Mỗi dòng máy sẽ mang những đặc trưng khác nhau, vừa phù hợp cho quy mô doanh nghiệp vừa tạo cho công nhân cơ hội tiếp cận công nghệ. Bên cạnh đó, công suất của máy trải vải tự động sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ của các chuyền may, cần tìm hiểu và xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

hệ thống máy trải vải chất lượng tại May Thành Công
Hệ thống máy trải vải tự động chất lượng cao tại May Thành Công

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, May Thành Công tự tin có thể chia sẻ đến người dùng những bí quyết quan trọng khi mua máy trải vải tự độngi. Khi nắm được hiểu biết nhất định, việc đứng trước hàng nghìn lựa chọn sẽ không còn băn khoăn, lo lắng.

1. Tìm hiểu đặc điểm và giá thành của máy trải vải tự động

So với cách thực hiện truyền thống, các thiết bị điện tử bao giờ cũng mang nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt nhất là tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực hiệu quả. Thay vì mỗi tháng phải trả lương cho một đội công nhân, sử dụng máy trải vải tự động sẽ giảm chi phí đầu tư đi rất nhiều. Đào tạo, hướng dẫn thao tác trên máy cũng không quá phức tạp, phù hợp với người trẻ năng động, linh hoạt với công nghệ và không ngừng học hỏi. Những người lớn tuổi hơn cũng có thể sử dụng máy nhưng cần nhiều thời gian hơn.

Máy trải vải công nghiệpmáy trải vải thủ công có sự khác biệt về giá thành, chi phí sản xuất, chi phí nhân công và khả năng tiết kiệm vải. Không thể khẳng định loại nào là tốt nhất vì cần xem xét trên mức độ phù hợp và giá thành sản phẩm. Nhiều cơ sở và xưởng may nhỏ, máy trải vải thủ công vẫn chiếm ưu thế và được quan tâm rộng rãi. Do đó, cần tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định sáng suốt.

hệ thống máy trải vải chất lượng tại May Thành Công
Hệ thống máy trải vải tự động chất lượng cao tại May Thành Công

Ưu điểm của các dòng máy trải vải tự động công nghiệp bao gồm:

– Tăng hiệu suất hoạt động và cho ra chất lượng tốt nhất với độ chính xác cao.

– Mở rộng vải

– Giảm nhiều gió nhờ hình dáng, cấu tạo của máy trải vải.tự động

– Tự động kéo vải khi vải không được kéo.

– Một số dòng máy sẽ tự động tắt khi không hoạt động tầm khoảng 5 phút

– Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

– Thao tác không quá phức tạp, chỉ cần thực hiện thành thạo từng bước cơ bản để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

2. Gợi ý một số dòng máy trải vải chất lượng

Dòng máy trải vải được ưa chuộng rộng rãi:

  • Máy trải vải Oshima, cụ thể là OSHIMA K5-190: Với hệ thống chức năng chính đảm bảo, máy trải vải tự động OSHIMA K5-190 nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Dễ dàng thiết lập thông số kỹ thuật, điều chỉnh thiết bị trải vải và thiết bị cắt phù hợp. Catcher có thể làm việc một mặt lẫn hai mặt, điều khiển xả vải tự động: để xả vải trước và giải phóng sức căng suốt quá trình trải vải,…
  • Máy trải vải GERBER XLs50 linh hoạt với các ứng dụng đa dạng, được thiết kế độc đáo, năng suất cao và hỗ trợ hầu hết các kiểu trải. Bên cạnh đó, dòng máy này còn trải được cả các loại vải dệt thoi hay dệt kim, dạng cuộn hay dạng xấp.
  • Từ những đặc trưng đó. GERBER XLs50 góp phần tiết kiệm nguyên vật liệu hiệu quả. Cơ cấu căn biên chính xác ở đầu, cuối và biên của các lớp vải. giúp loại trừ tiêu hao đầu bàn và tận dụng tối đa khổ vải nhằm tối ưu hóa hiệu suất sử dụng vải. Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng giúp các xưởng may chú ý nhiều đến dòng máy này. Đặc biệt, chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá thấp, phù hợp cho từng điều kiện đầu tư.
  • Máy trải vải Bullmer – Bullmer KW2000S: Trải tất cả các loại vải từ Silk, Cotton, tráng nhựa, thun, bảo hộ, v.v.. cho đến vải Jean. Độ chính xác cực cao, màn hình điều khiển LCD cảm ứng, có thể thay đổi vị trí đầu bản trải. Bảo vệ an toàn cho cả 2 bên máy.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu máy trải vải tự động chất lượng khác, cũng mang những ưu điểm nổi bật. Khác nhau về xuất xử, kiểu dáng, kích thước và giá thành để người dùng dễ dàng tìm hiểu, phân loại hơn. Tuy nhiên, đối với những người chưa am hiểu về máy trải vải tự động thì quá trình xem xét vẫn thực sự khó khăn. Mặc dù có tham khảo và chọn lọc thông tin cẩn thận. Do đó, sự hợp tác với một địa chỉ uy tín là thực sự quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài chính.

hệ thống máy trải vải chất lượng tại May Thành Công
Hệ thống máy trải vải tự động chất lượng cao tại May Thành Công

3. May Thành Công – cơ sở cung cấp sản phẩm ngành may chất lượng

Hiện nay, ngày càng nhiều cơ sở cung cấp máy trải vải tự động công nghiệp được ra đời. Khi đứng trước hàng vạn lựa chọn, người dùng phần nào trở nên lo lắng và băn khoăn. Liệu chất lượng sản phẩm có thực sự đảm bảo, quá trình sử dụng an toàn hay không và làm thế nào để tham khảo chính xác giá thành máy trải vải tự động công nghiệp? Đừng quá lo lắng, May Thành Công sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp tối ưu.

Đối với May Thành Công, không chỉ các thiết bị có lượt tìm kiếm rộng rãi mà bất cứ thiết bị nào cũng cần ưu tiên chất lượng hàng đầu. Để bỏ ra một số tiền lớn đầu tư, ai cũng mong muốn nhận lại kết quả xứng đáng. Và những cơ sở uy tín như chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, cố gắng phát triển và hoàn thiện để đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

Ngoài ra, May Thành Công còn cung cấp máy in sơ đồ, máy rập sơ đồ và các sản phẩm liên quan như mực in sơ đồ, bộ kít thay mực, linh kiện thiết bị,…Dịch vụ in, rập sơ đồ cũng được tìm kiếm mạnh mẽ. Tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Tóm lại, với những thế mạnh và chiến lược đi chậm mà vững chắc, lấy uy tín làm đầu, dây chuyền sản xuất hiện đại, May Thành Công cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy nhất của những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Hãy liên hệ công ty Công Nghệ May để có hệ thống trải vải tự động tốt nhất thị trường Việt Nam