May đồ đồng phục tại Thành Công và cách may đo, chọn màu phù hợp

zrDường như ngày nay đồng phục đã trở thành một nét văn hóa quen thuộc và phổ biến tại các công ty. Đó không chỉ là dấu ấn riêng mà còn là thước đo thể hiện tác phong chuyên nghiệp của cả một tập thể. Để hiểu thêm, hãy cùng với may đồng phục tại Thành Công đi sâu vào thế giới của chúng trong bài viết hôm nay nhé!

Khám phá cách may đo đồng phục

Đối với may đồng phục tại Thành Công, may đo là quá trình quan trọng quyết định sự hoàn hảo. Tùy thuộc vào kiểu dáng chọn lựa, mỗi bộ đồng phục sẽ có từng cách thực hiện riêng. Tuy nhiên, về cơ bản, quy trình may đo vẫn được tiến hành theo từng bước như sau:

Áo đồng phục

 • Chiều rộng vai áo: được đo từ đầu phần vai bên trái đến phần đầu vai bên phải
 • Chiều dài áo: kéo dài từ đỉnh vai xuống vị trí mong muốn của người mặc
 • Bắp tay: đo vòng quanh bắp tay tại vị trí to nhất
 • Chiều dài tay: phụ thuộc vào yêu cầu của chiếc áo đồng phục. Thông thường, áo tay dài sẽ được bắt đầu từ phần đầu vai đến vị trí mắt cá tay và từ phần đầu vai đến vị trí khuỷa tay đối với áo tay ngắn
 • Ngực: được đo vòng quanh tại vị trí cao nhất của ngực
 • Thắt eo: đo tại vị trí nhỏ nhất trên eo
 • Mông áo: tương ứng với vị trí cuối cùng chạm chiều dài áo
  65                                                         Việc đo tỉ mỉ từng chi tiết sẽ cho những chiếc áo đồng phục chuẩn đét với body người mặc

Quần đồng phục

 • Lưng quần: dùng thước dây đo vòng quanh vòng bụng ngang rốn
 • Mông: đo vòng quanh phần to nhất của mông
 • Vòng đùi: đo vòng quanh phần đùi to nhất
 • Hạ đáy: được đo từ vị trí của rốn đến đường may đáy quần
 • Chiều dài quần: đo từ lưng quần đến vị trí mu bàn chân, tùy thuộc vào nhu cầu của người mặc và phải có sự cân xứng khi mang giày vào

Váy đồng phục

 • Chiều dài váy: được đo từ eo đến độ dài mong muốn
 • Lưng váy: đo vòng quanh qua phần lưng ngay tại vị trí ngang rốn
 • Mông váy: tương tự như quần, đo vòng quanh tại vị trí to nhất của mông
  67                                                                    Mẫu chân váy đồng phục công sở thông dụng nhất hiện nay

Đi tìm cách chọn lựa sắc màu phù hợp nhất

Theo may đồ đồng phục tại Thành Công, bên cạnh cách may đo, chọn lựa màu sắc chính là yếu tố làm nên phong cách và vẻ đẹp riêng. Tùy thuộc vào sở thích, quy định của từng lĩnh vực, môi trường hoạt động, mỗi một ngành nghề sẽ sử dụng từng màu sắc khác nhau. Trong đó, tất cả đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng.

Màu trắng: mang đến cảm giác sạch sẽ và tinh khiết. Đây thường là màu sắc thường xuyên được sử dụng trong môi trường công sở.

Màu vàng: bộc lộ sự ấm áp nhưng không hề kém đi vẻ năng động và duyên dáng. Màu vàng thường được lĩnh vực bất động sản chọn lựa và yêu thích.

Màu đen: thể hiện sức mạnh và quyền lực. Bên cạnh đó, màu đen còn được xem là màu sắc sang trọng và đáng tin cậy, rất phù hợp với những lĩnh vực thường xuống hoạt động ở môi trường bên ngoài.

Màu xanh lục: mang đến cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi. Đây là màu sắc thường được sử dụng hàng đầu tại lĩnh vực ngân hàng.

Màu tím: tạo nên sự dịu dàng và gần gũi. Màu tím chính là màu sắc đặc biệt được lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện yêu thích nhất.

Màu cam: nổi bật và cá tính. Đây thật sự là màu sắc gia tăng được sự chú ý và ấn tượng hàng đầu.

Màu bạc: sang trọng nhưng lại nghiêm nghị và dễ dàng tạo được sự tin tưởng ở người đối diện. Gam màu này thường xuất hiện trong các lĩnh vực tư vấn hoặc liên quan đến ngành khoa học.

Màu đỏ: luôn luôn căng tràn nhiệt huyết và là sự yêu thích của những nhóm trẻ, khỏe, năng động.

66                                                                                          Đồng phục mau đỏ mang đến sự nhiệt huyết, năng động

Với cách may đo và chọn lựa màu sắc vừa được chia sẻ trong bài viết hôm nay, may đồ đồng phục tại Thành Công hy vọng rằng đây sẽ là một chút kinh nghiệm nhỏ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho quyết định chọn lựa của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *