May đồng phục giá rẻ và những tiêu chí quan trọng

Làm sao để may đồng phục giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được những sản phẩm có chất lượng, giá trị thẩm mỹ và độ bền lâu dài chính là một câu hỏi đặt ra đối với rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Để tìm thấy câu trả lời, hãy cùng đi sâu vào bài viết hôm nay nhé!

Đặc điểm riêng của dịch vụ may đồng phục giá rẻ

Các dịch vụ may đồng phục giá rẻ thường mang những đặc điểm riêng nhất định. Đó chính là:

 • Sử dụng chất liệu vải có mức giá thành thấp như: vải tồn kho, vải có độ mỏng, vải có chất liệu rẻ tiền,…
 • Các chi tiết may trên sản phẩm mang tính đơn giản như: áo thun cổ tròn, áo sơ mi không có túi và thiết kế tay ngắn, áo khoác chỉ có một lớp và không được bo thun, quần tây đồng phục không có phối màu và ít túi,…
 • Các yếu tố trên sản phẩm đồng phục khá đơn giản.
 • Thay vì thêu, các logo và hình ảnh thường được in. Chúng ít màu sắc, có kích thước nhỏ và chỉ xuất hiện thưa thớt.
 • Kế hoạch đặt hàng diễn ra khá nhanh và được giao hàng sớm.
 • Ít size lựa chọn.
 • Số lượng càng lớn, mức giá thành càng giảm đi hẳn.
 • Chi phí dịch vụ tiết kiệm. Khách hàng chỉ cần đặt online qua các website, điện thoại hoặc có thể trực tiếp tìm đến văn phòng công ty. Quá trình tư vấn và hợp đồng sẽ được ký kết ngay tại chỗ.
 • Phương thức thanh toán đơn giản, dễ dàng. Khách hàng có thể thanh toán 100% hoặc đặt cọc 80% và thanh toán ngay sau khi nhận hàng.
  adsdasda                                                                                               Sản phẩm đồng phục của một đơn vị ngân hàng

Những tiêu chí quan trọng của một công ty may đồng phục giá rẻ

Trên thực tế, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều luôn mong muốn tìm được những đơn vị may đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này, khách hàng cần phải quan tâm đến những tiêu chí quan trọng sau đây.

Sử dụng chất liệu tốt

Mỗi một ngành nghề sẽ sử dụng từng loại chất liệu phù hợp riêng. Tuy nhiên, đó phải là loại chất liệu tốt. Yếu tố này sẽ mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu đối với người mặc.
sadsadsasda                                                                  Chất vải đẹp không tỷ lệ nghịch với giá thành đồng phục là điều mọi khách hàng mong muốn

Mang đến những thiết kế phù hợp

Đồng phục ngày nay đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Chúng vừa phải có thiết kế phù hợp với ngành nghề cụ thể lại vừa mang tính thời trang, hiện đại, tuyệt đối tránh sự rườm rà và gò bó. Ví dụ như đối với điều kiện làm việc đòi hỏi sức sáng tạo, đồng phục nên được thiết kế đơn giản. Trong môi trường yêu cầu về tính lịch sự và phong cách chuyên nghiệp, những mẫu áo sơ mi đồng phục lại thường được gợi ý đến hàng đầu. Tất cả đều chủ yếu hướng đến sự hài lòng và mang lại giá trị tự tin nhất cho người mặc.
uqwqqwwq                                                                                                 Những thiết kế đồng phục tinh tế ngày càng thịnh hành

Sản phẩm mang độ thẩm mỹ cao

Xu hướng chung của thị trường đồng phục hiện nay thường sử dụng các hình ảnh, logo của các doanh nghiệp. Yếu tố này đòi hỏi phải có sự sắc nét và độ bền cao trong suốt một khoảng thời gian phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu. Đi kèm đó còn là những đường kim, mũi chỉ chính xác nhằm giúp sản phẩm không chỉ có độ bền lâu dài mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

May đồng phục giá rẻ đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng có điều kiện kinh tế không lớn nhưng vẫn mong muốn sở hữu các sản phẩm có chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao và sử dụng lâu dài. Công ty nào đồng phục Thành Công chính là địa chỉ đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm về chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *