May đồng phục công nhân 5 vấn đề cần chú ý để tiết kiệm nguồn ngân sách?

Dường như may đồng phục công nhân đã trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi trên khắp toàn các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, nhu cầu này thường ngốn một khoản chi phí không hề nhỏ trong nguồn ngân sách. Chính vì vậy, để tiết kiệm túi tiền, trong quá trình đặt hàng, chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề quan trọng sau đây.

Xác định rõ mục đích thật sự của nhu cầu may đồng phục công nhân

Muốn xác định rõ mục đích thật sự của nhu cầu may đồng phục, chúng ta phải trả lời những câu hỏi như: may cho ai? Sử dụng trong hoàn cảnh nào? Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn lựa được các yếu tố phù hợp với tiêu chí đưa ra. Có thể nói, đây là bước quan trọng hàng đầu giúp chúng ta tránh khỏi sự lãng phí, hạn chế được tình trạng phải đặt hàng lại do đạt đúng mục đích sử dụng.

5 1                                                                                Nhu cầu thực sự sẽ cho những thiết kế đồng phục công nhân khác nhau

Chú ý đến size chuẩn khi đặt may

Hầu hết các xưởng may trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay đều áp dụng đặt may đồng phục công nhân theo size. Tuy nhiên, trên thực tế, mỗi người đều sở hữu những hình thể hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, không ít các trường hợp mặc không vừa áo, quần quá dài hay hơi ngắn là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối ưu cho nguồn ngân sách, chúng ta nên lựa chọn những đơn vị nhận may đo theo yêu cầu. Họ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vừa vặn hơn.

Chọn lựa loại chất liệu và kiểu dáng phù hợp với ngành nghề

Sự đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng khách hàng. Thế nhưng, cũng như các dòng sản phẩm khác, dịch vụ may đồng phục công nhân cũng có những mặt hàng chất lượng và những mặt hàng xấu, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… Trong đó, chỉ riêng về chất liệu sử dụng cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy bối rối: có loại mức giá thành rẻ, có loại được đánh giá cao về khả năng thấm hút mồ hôi,… Bên cạnh câu cửa miệng cần phải nhớ: “tiền nào của nấy”, chúng ta cũng nên biết cách cân bằng nguồn chi phí sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt, loại chất liệu và kiểu dáng phải phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động.

4                                                                               Không phải ngành nghề nào cũng nên lựa chọn chung một chất liệu vải

Không nên bỏ qua yếu tố chất lượng an toàn và tính tiện ích trong suốt quá trình làm việc

Công nhân là những người thường xuyên làm việc trực tiếp trong môi trường bụi bặm và độc hại. Chính vì vậy, hơn ai hết, họ chính là đối tượng phù hợp nhất để đưa ra ý kiến về công dụng và tính năng khi thiết kế trang phục đồng bộ công nhân xác đáng hơn cả. Bên cạnh đó, thông thường, mỗi một ngành nghề đều được thiết kế theo những kiểu dáng và chất liệu hoàn toàn riêng biệt. Thế nên, hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chính thức cho một bộ đồng phục của doanh nghiệp mình.

123                                                                                  Sự an toàn, tính tiện dụng cũng quan trọng như giá thành của đồng phục

Tìm kiếm những đơn vị may đồng phục công nhân chất lượng và uy tín

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của nhu cầu may đồng phục công nhân. Những bộ quần áo được thiết kế y hệt nhau đã trở thành phong cách văn hóa, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và góp phần quảng bá thương hiệu tốt hơn cho mọi doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Để sở hữu những sản phẩm thật sự mang đến các hiệu quả vừa kể trên, hãy liên lạc ngay với công ty may đồng phục Thành Công nhé! Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục các loại, Thành Công chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá thành cho đơn vị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *