Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi in áo thun số lượng ít

Ngày nay, rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ có nhu cầu đặt in áo thun số lượng ít. Bởi vì đây là cách thức dễ dàng và hợp lý nhất giúp chúng ta có thể thể hiện cá tính, sở thích lên những mẫu áo in đó. Có một thực tế mà nhiều khách hàng băn khoăn đó là, in số lượng ít sẽ có chi phí đắt hơn. Vậy, làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí cho việc in số lượng ít áo thun?

Những ưu điểm khi in áo thun

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những nhóm bạn, những tập thể, hay những cơ quan, đơn vị may đồng phục áo thun. Để tạo nên sự gắn kết và tính thống nhất, in áo thun là cách thức mà nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vì nó có những ưu điểm sau đây:

– Vải áo thun có giá thành ở phân khúc tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, tính thấm hút mồ hôi, độ co giãn đàn hồi tốt tạo nên sự thân thiện với người mặc, nên rất nhiều người thích dạng áo này. So với việc thêu họa tiết thì in áo thun không tạo cảm giác cộm khó chịu do chỉ thêu tạo nên.

– Thời gian tạo ra thành phẩm áo thun in nhanh hơn so với thêu áo thun. Đặc biệt, giá thành của phương thức trang trí này cũng rẻ hơn.

– In áo thun chinh phục được mọi mẫu mã, hình ảnh từ đơn giản đến tỉ mỉ, từ đơn sắc đến đa sắc….

adasdasdasdasd                                              Áo thun in có rất nhiều ưu điểm nên được mọi người ưa chuộng

Chính vì những lý do như vậy nên nhiều khách hàng rất yêu thích việc in áo thun đồng phục. Cá biệt, có nhiều người cũng muốn tự in áo thun số lượng ít, chỉ in 1, 2 cái cho mình mặc để tạo nên những phong cách riêng.

Những yếu tố quyết định tới giá thành của in áo thun

Để có thể biết cách in áo thun số lượng ít giá rẻ, trước tiên chúng ta phải biết tới các điều kiện chi phối tới giá thành của việc in áo.

– Điều kiện thứ nhất, đó chính là khâu thiết kế hình ảnh. Bất kể một hay hàng chục, hàng trăm chiếc áo cần in cũng đều không thể bỏ qua khâu thiết kế hình ảnh. Nếu mức giá thiết kế một hình ảnh là x, thì đương nhiên x chia cho 1-2 sẽ cao hơn rất nhiều so với chia cho 100, 200. Đây chính là lý do cơ bản vì sao in số lượng ít đắt hơn số lượng nhiều.

– Điều kiện thứ hai đó là công nghệ in. Hiện nay, có những công nghệ in thường sử dụng như in lưới, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số. Mỗi hình thức lại có mức giá khác nhau, và phù hợp với số lượng ít nhiều khác nhau. Thông thường người ta sử dụng in kỹ thuật số hoặc in chuyển nhiệt để in số lượng ít.

tye                                                     Kỹ thuật số là phương pháp ưu việt để in áo thun số lượng ít

– Điều  kiện thứ ba đó chính là cơ sở in áo thun. Mỗi đơn vị kinh doanh có những tôn chỉ kinh doanh khác nhau. Và chắc chắn, cơ sở nào lấy công làm lãi, muốn mở rộng thị trường thì chắc chắn sẽ có giá thành mềm hơn so với đơn vị chỉ chú trọng vào lợi nhuận kinh doanh.

Giải pháp giúp bạn in áo thun số lượng ít giá rẻ

Nếu như bạn có nhu cầu đặt in áo thun số lượng ít, thậm chí chỉ từ 1-2 chiếc, thì cũng đừng quá băn khoăn về giá cả vì chúng tôi đã giúp bạn tìm được giải pháp.

Công ty đồng phục Thành Công chính là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu mong muốn update những xu hướng thời trang mới cho khách hàng. Với nhu cầu in áo số lượng ít, Thành Công sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Đây là phương pháp in được cho là ít tốn kém nhất. Nhưng thời gian in nhanh, chất lượng in chuẩn. Cơ bản đáp ứng được nhu cầu thể hiện cá tính riêng của mỗi người.

768                Công ty đồng phục Thành Công – nơi tạo nên phong cách cho bạn qua những sản phẩm áo thun in độc đáo

Hãy đến với Thành Công để bạn có thể an tâm tự tạo cho mình những phong cách riêng biệt thông qua những chiếc áo phông được in ấn sáng tạo, độc đáo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *