May công nghiệp và những sản phẩm ngành may tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các sản phẩm ngành may ngày càng trở nên đa dạng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về tiêu dùng. Bên cạnh tính thẩm mỹ, chúng còn được quan tâm rộng rãi bởi chất lượng và độ tiện lợi trong đời sống. Do đó, quá trình sản xuất ra sản phẩm ngành may cũng hết sức cẩn trọng và đảm bảo.

Để các sản phẩm ngành may có chất lượng tốt nhất, doanh nghiệp cần đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt với may công nghiệp, yêu cầu càng cao, đầu tư đúng đắn thì càng cho ra hiệu quả hoàn hảo.

1. May công nghiệp và những sản phẩm ngành may phổ biến

May công nghiệp được hiểu đơn giản là ngành trang bị kiến thức về kỹ thuật cắt – may, khuôn mẫu các sản phẩm, cữ gá, máy móc và thiết bị chuyên ngành may mặc…đáp ứng nhu cầu về may mặc, thời trang của con người. Với những sản phẩm đa dạng, vai trò của ngành vừa đảm bảo về thẩm mỹ vừa đảm vảo về sản lượng sản xuất, năng lực cạnh tranh khi tham gia xuất khẩu.

Để phục vụ cho may công nghiệp, các sản phẩm ngành may ra đời ngày càng hiệu đại và mang nhiều ưu điểm vượt trội. So với sản phẩm truyền thống, thiết bị hiện đại được trang bị linh kiện chất lượng, hoạt động tối đa công suất để kịp với tiến độ kế hoạch. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp vừa hoặc lớn, bên cạnh đầu tư trang thiết bị, nên nâng cao khả năng nhận biết và sử dụng cho công nhân.

Máy công nghiệp
Máy công nghiệp

Nói đến may công nghiệp là chúng ta có thể nghĩ ngay đến các sản phẩm phổ biến như: máy may công nghiệp, máy vắt sổ, máy dập, máy thùa khuy,…Mỗi mẫu máy đều có cấu tạo và công dụng riêng, phù hợp cho từng công đoạn nhất định. Đồng thời, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng chọn ra hệ thống máy móc chất lượng.

Máy công nghiệp
Máy công nghiệp

Về máy may công nghiệp, một số thương hiệu nổi tiếng như: Juki, Brother, Kansai, Sibura, Jack,…Người dùng cũng có thể tham khảo thiết bị khác tại các thương hiệu này. Nếu từng sử dụng sản phẩm của mỗi thương hiệu và nhận thấy chúng phù hợp cho mặt hàng đang sản xuất.

Ưu điểm nổi bật của máy may công nghiệp là hoạt động với công suất lớn, cho ra hệ thống sản phẩm chất lượng và đường may vô cùng đẹp. Từ đó, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như tiến độ quá trình. Máy may công nghiệp giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Máy vắt sổ được thiết kế theo đường zích zắc, có tác dụng vừa giáp nối vừa cuốn mép chi tiết. Người ta thường sử dụng máy may vắt sổ để cuốn mép chị tiết, giúp các mảnh vải sau khi cắt xong không bị sờn. Đặc biệt, các đường may được đẹp và chất lượng hơn. Ngoài ra, để may được một sản phẩm thì khâu vắt sổ là cần thiết và không được bỏ qua.

Hiện nay, những mẫu thùa khuya trên thị trường rất hiện đại, ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dễ dàng điều chỉnh vị trí của điểm thùa khuyết, thao tác đơn giản, không yêu cầu kiến thức chuyên môn cao. Có thể sử dụng đối với nhiều loại vải khác nhau, từ mỏng đến rất dày. Bên cạnh đó, cơ cấu cắt chỉ của máy nhẹ nhàng, góp phần giảm tiếng ồn, cải thiện môi trường làm việc.

Ngoài ra, có rất nhiều sản phẩm ngành may khác, đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ gặp nhiều trục trặc, dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, để phát hiện kịp thời và xử lý nhanh chóng, doanh nghiệp nên kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm ngành may thường xuyên.

Máy công nghiệp
Máy công nghiệp

2. Các sản phẩm ngành may có đắt không?

Giá thành là yếu tố được quan tâm rộng rãi trong lựa chọn thiết bị ngành may trong may công nghiệp. Bởi lẽ, với cấu tạo và chức năng hiện đại như vậy, giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ không hề rẻ. Trước khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào, người dùng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng và chú trọng tìm hiểu chi tiết.

Đối với các sản phẩm ngành may trên thị trường, việc tìm kiếm sản phẩm giá rẻ chất lượng không quá khó. Tuy nhiên, đấy là khi người dùng hợp tác cùng đại chỉ cung cấp uy tín. Tại đay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Đặc biệt, khi không có kiến thức chuyên môn cao về ngành may, người dùng rất khó khăn trong việc cân nhắc giữa các lựa chọn.

Đừng quá lo lắng, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về may công nghiệp và những sản phẩm ngành may tốt nhất hiện nay thì liên hệ ngay với Công Nghệ May Thành Công nhé!

Xem thêm: Có nên lựa chọn máy vắt sổ jack?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *