Đặc trưng và công dụng nổi bật của máy cắt vòng

Cũng giống như các thiết bị ngành may khác, việc lựa chọn máy cắt vòng phải dựa trên một số yếu tố cơ bản. Một sản phẩm tốt có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng, tiện lợi, chất lượng và bền đẹp. Bên cạnh đó, giá cả phải chăng, phù hợp cho từng phạm vi tài chính. Tùy vào điều kiện cho phép, doanh nghiệp nên cân nhắc mẫu máy cắt vòng uy tín và có xuất xứ rõ ràng.

Vậy máy cắt vòng có công dụng gì và cách sử dụng, bảo quản ra sao? Cùng Công Nghệ May Thành Công tìm hiểu chi tiết hơn trong chia sẻ dưới đây nhé!

máy cắt vòng
Công nhân gia công với máy cât vòng trong ngành may

1. Đặc trưng và công dụng nổi bật của máy cắt vòng

Với ngành may, máy cắt vòng đã trở nên vô cùng quen thuộc và được yêu thích rộng rãi. Chúng là dòng máy cắt vòng có kích thước trung bình phù hợp cho những xưởng làm hàng sơ mi hoặc quần tây dùng để cắt cổ áo, bas tay, lưng quần…Thích hợp với vải dệt, dệt kim, tổng hợp, vải nhựa vinyl, giả da, vải xốp, nỉ…

máy cắt vòng
máy cắt vòng

Về cấu tạo, máy cắt vòng có hệ thống dẫn cắt an toàn và thiết bị điều khiển chiều cao tự động. Các bánh xe được làm từ cao su Silicon để tránh làm cùn dao và tăng tuổi thọ cho dao. Máy được trang bị bộ mài dao đi kèm (mài mịn với vải mỏng, mài thô với vải cứng và dày). Bàn thổi khí giúp vật liệu có thể chuyển động dễ dàng.

Máy cắt vòng công nghiệp
Sự tiện lợi của máy móc hỗ trợ ngành may

Người dùng có thể tháo và lắp động cơ một cách dễ dàng. Cần xem xét hướng dẫn chi tiết để sử dụng và bảo quản máy đúng cách. Chẳng hạn như thay đổi tốc độ phụ thuộc vào chất liệu và kích thước vải. Đặc biệt, dễ dàng di chuyển máy cắt vòng với trang bị bàn thổi khí.

Và với những đặc trưng cấu tạo trên, máy cắt vòng công nghiệp cắt được nhiều loại vải theo khuôn mẫu. Từ đó, tiết kiệm thời gian và nhân lực hiệu quả. Đặc biệt, đối với công ty may số lượng lớn thì máy cắt vòng là thiết bị vô cùng cần thiết, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

Do đa dạng về kích thước và mẫu mã nên giá thành máy cắt vòng cũng khá phong phú. Tuy nhiên, nhìn chung máy cắt vòng không hề rẻ, thậm chí là rất đắt đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Vậy nên, khi xem xét lựa chọn sản phẩm này, người dùng nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo máy cắt vòng cũ giá rẻ để đảm bảo yêu cầu về giá thành. Mặc dù đã qua sử dụng nhưng nếu tân trang với những linh kiện chất lượng thì vẫn đảm bảo sự ổn định của máy.

2. Mua máy cắt vòng tại Công Nghệ May Thành Công

Với những ưu điểm nổi bật và công dụng tuyệt vời, máy cắt vòng đã trở thành thiết bị cần thiết đối với ngành may. Đặc biệt đối với các xưởng may có quy mô lớn, hỗ trợ công nhân hoàn thành tốt mọi công đoạn trong quy trình.

Do giá thành của máy cắt vòng không hề rẻ nên việc cân nhắc kỹ lưỡng rất quan trọng. Với điều kiện tài chính cho phép, bạn có thể xem xét mẫu máy của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có đặc trưng nổi bật riêng giúp người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn. Từ phong cách thiết kế, cấu tạo đến sử dụng, bảo quản.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín với hệ thống sản phẩm đầy chất lượng thì liên hệ ngay với Công Nghệ May Thành Công để được tư vấn chi tiết nhé! Ngoài máy cắt vòng, chúng tôi còn tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng về các sản phẩm ngành may khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *