Các tính năng nổi bật của máy cắt viền cuộn

Hiện nay, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu người dùng, các mẫu máy cắt viền ngày càng được cải tiến và phát triển. Tùy theo mục đích sử dụng và đặc điểm mặt hàng, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho vừa chất lượng lại uy tín. Và cùng với đó, giá thành cũng khá đa dạng, thuận lợi xem xét, tham khảo.

Trong bài viết dưới đây, Công Nghệ May Thành Công sẽ giới thiệu đến các bạn đặc trưng của máy cắt viền cuộn tự động để có thêm nhiều lựa chọn hơn nhé!

1. Giới thiệu về máy cắt viền tự động

Máy cắt viền tự động phong phú kích thước, giúp người dùng dễ cân nhắc trong điều kiện diện tích của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng, người dùng nên xác định trước vị trí đặt máy. Từ đó, cố định nguồn điện, không ảnh hưởng đến sản xuất.

Về tính năng, máy cắt viền cuộn tự động có một số đặc trưng nổi bật như:

  • Đầu vào dữ đầu vào dữ liệu lập trình PLC của máy vi tính, hoạt động giao diện người máy trực quan, dễ dàng khởi động.
  • Control điều khiển chương trình dữ liệu, điều khiển động cơ servo, kích thước chính xác cần thiết, cùng một trục vải có thể được cắt thành năm kích cỡ khác nhau; chỉ một điểm để bắt đầu, một lần cắt tự động.
  • Cắt lưỡi theo dõi mắt điện, cắt vào và ra tốc độ điều chỉnh điện tử tùy ý, trục cắt thông qua quy định tốc độ chuyển đổi tần số điện tử.
Máy cắt viền cuộn
Máy cắt viền cuộn

Việc thay đổi từ phương pháp truyền thống qua thiết bị hiện đại là một trong những lựa chọn tuyệt vời của ngành may. Chúng không chỉ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối mà còn nhanh chóng, tiện lợi. Tiết kiệm lượng chi phí đáng kể cho thuê nhân công và rút ngắn thời gian hoàn thành.

Máy cắt viền cuộn
Máy cắt viền cuộn

Từ những tính năng trên, có thể nhận thấy nhiều ưu điểm nổi bật của máy cắt viền tự động. Trước tiên dễ hiểu dễ dùng, những người không có kiến thức chuyên môn qua tìm hiểu cơ bản vẫn có thể sử dụng. Và để thành thạo thì cần thời gian lâu dài, quen thuộc với thiết bị. Giám sát mắt điện, máy mài tay tích hợp, thời gian mài và dừng chỉ cần đặt và cắt dao mài cùng lúc.

Máy cắt viền cuộn
Máy cắt viền cuộn

Bên cạnh đó, với thiết kế độc đáo, thiết bị còn giúp loại bỏ bụi phát sinh trong quá trình cắt, hỗ trợ tự động sau khi tải, nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm cường độ lao động. Lưỡi được bao kín hoàn toàn và hệ số an toàn cao. Đặc biệt, trang bị hệ thống mài dao và nhập dữ liệu cho chức năng mài dao.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác của máy cắt viền cuộn tự động mà người dùng có thể tìm hiểu tùy thuộc vào từng mẫu cụ thể. Xác định phạm vi tài chính để quá trình lựa chọn thêm dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời, tham khảo chi tiết về cách sử dụng và bảo quản chính xác, nâng cao hiệu quả, tuổi thọ của máy.

2. Tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy cắt viền cuộn tự động chất lượng

Giá thành của máy cắt viền tự động không hề rẻ, do đó, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Từ việc tìm hiểu mẫu máy, kích thước, cấu tạo đến công dụng và giá thành. Có như vậy, mới đảm bảo được hiệu quả sử dụng mang lại sẽ xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp máy cắt viền cuộn nói riêng và thiết bị ngành may nói chung thì liên hệ ngay với Công Nghệ May Thành Công để được tư vấn chi tiết nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi chọn xưởng cắt vải viền gia công

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *