Dịch vụ nhận in lụa in lưới Thành Công

Mách nước cách bảo quản hình in lụa in lưới trong quá trình sử dụng

In lụa/in lưới là một trong những kỹ thuật in thường được sử dụng nhiều nhất trên chất liệu vải. Chúng thể hiện được phong cách thời trang cá tính lại vừa có thể truyền tải được thông điệp quảng bá thương hiệu thông qua các sản phẩm áo, quần,… Vậy, bạn đã biết dịch vụ nhận in lụa in lưới Thành Công bao gồm những quy trình nào và làm thế nào để bảo quản chất lượng hình ảnh được tốt hơn hay chưa?

Giới thiệu quy trình nhận in lụa in lưới Thành Công

Thông thường, một dịch vụ nhận in lụa in lưới Thành Công sẽ bao gồm những quy trình sau đây.
dsadssdasdsda

                                                                    In lụa/in lưới được ứng dụng phổ biến trong ngành thời trang hiện nay

Thiết kế

Những mẫu thiết kế đẹp mắt luôn luôn cần đến sự hài hòa về màu sắc. Đặc biệt, đối với các loại đồng phục lớp, chúng sẽ kết hợp thêm những chi tiết mang tính thương hiệu độc quyền như: slogan, logo, địa chỉ,… Trong quá trình thiết kế, nhân viên sẽ sử dụng phần mềm Corel Draw nhằm vẽ, tách màu và in thành film để chụp bản.

Chụp bản

Quy trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao. Hình in sẽ được chụp lên phần khuôn lưới bằng chất liệu keo cảm quang. Nhờ đó phần rỗng trên khuôn sẽ giúp mực dễ dàng thấm qua và in lên trên bề mặt của chất liệu.

Tiến hành in trên vải

Hiện nay, phương pháp in lụa/in lưới trên vải thường được thực hiện thủ công 100% bằng tay hoặc in bán thủ công. Dù thực hiện bằng hình thức nào thì kết quả cuối cùng cần đạt tới đó là họa tiết in sắc nét, màu sắc sinh động và chân thực.

dssd                                Phương pháp in lụa/in lưới trên vải thường được thực hiện thủ công 100% bằng tay hoặc in bán thủ công

May thành phẩm

Sau khi đã in thành công trên bề mặt vải, chúng sẽ được mang đi may thành phẩm và đóng gói giao cho khách hàng.

Mách nước cách bảo quản hình in lụa/in lưới trong quá trình sử dụng

Trong quá trình làm việc, dịch vụ nhận in lụa/in lưới Thành Công nhận ra rằng, để bảo quản hình in tốt nhất, chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau đây.

Hạn chế sử dụng các loại hóa chất hoặc hóa mỹ phẩm

Việc sử dụng các loại hóa chất hoặc hóa mỹ phẩm như: chất xả thơm, nước xả làm mềm vải,…có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình in. Chúng sẽ dễ dàng bị chảy nhão hoặc bong tróc.

dsadsawq                                                               Không sử dụng các loại hóa mỹ phẩm đối với quần áo in màu

Hạn chế dùng các chất tẩy rửa có tác dụng mạnh

Để đảm bảo chất lượng và gia tăng thêm độ bền của sản phẩm, trong quá trình giặt giũ, chúng ta cũng cần lưu ý không nên dùng các loại chất tẩy rửa mạnh, tuyệt đối không sử dụng thuốc tẩy. Ngoài ra, bột giặt, nước giặt nên được pha loãng ra trước khi ngâm quần áo.

Không tác động lực mạnh

Sau khi đã giặt quần áo xong, người dùng chỉ nên vắt nhẹ nhàng bằng tay, không tác động lực mạnh. Lưu ý này sẽ giúp hình ảnh không bị biến dạng.

Tránh phơi quần áo nơi có ánh sáng quá mạnh

Để hạn chế tình trạng hình ảnh bị bong tróc hoặc biến dạng, chúng ta nên tránh phơi quần áo ở nơi có ánh sáng quá mạnh. Thêm vào đó, quần áo cũng cần được lộn trái trước khi phơi để tránh phai màu hình in. Ngoài ra, nhiệt độ ủi cũng nên đặt ở tầm mức vừa phải, tránh ủi trực tiếp lên trên bề mặt của hình in và lộn trái trước khi ủi.

In lụa/in lưới là một trong những sự chọn lựa giúp sản phẩm của chúng ta trở nên bắt mắt hơn, tinh tế hơn và mang đến nhiều hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu hơn. Nhờ các lợi thế đó, dịch vụ nhận in lụa in lưới Thành Công ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn. Để đảm bảo chất lượng cho những thành phẩm thời trang từ công nghệ in, bạn có thể liên hệ với công ty đồng phục An Nhiên. Ở đây, chúng tôi sở hữu những dịch vụ in lụa/ in lưới hiện đại và thẩm mỹ nhất khu vực Thành Công để mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *