Tìm địa chỉ học thiết kế rập ở đâu để mở shop thời trang?

Học thiết kế rập ở đâu chính là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người mong mỏi theo đuổi ngành thời trang, may mặc. Bên cạnh đó, đây cũng là câu hỏi của những người muốn kinh doanh lĩnh vực thời trang thiết kế để có thể tự sản xuất và cung cấp những sản phẩm trong ý tưởng của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quát về nhiệm vụ của học viên học thiết kế, cơ hội việc làm cũng như những hướng đi đối với những doanh nghiệp không có nhân viên thiết kế rập.

Học thiết kế rập ở đâu và bạn sẽ được làm gì sau khi tốt nghiệp?

Để có thể tham gia các khóa học về thiết kế thì đương nhiên, bạn cần phải tìm hiểu học thiết kế rập ở đâu vừa phù hợp với nơi ở, điều kiện kinh tế, khả năng của bản thân và nhu cầu, mong muốn việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trước tiên, xin vui mừng chia sẻ với bạn rằng có rất nhiều nơi bạn có thể đăng ký tham gia học. Đó là trong các trường đào tạo chuyên nghiệp về thời trang, may mặc như các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề. Ngoài ra, những Trung tâm đào tạo ngắn hạn cũng có các lớp về thiết kế rập. Thậm chí, nếu bạn không cần đến một tấm bằng hay chứng chỉ mà chỉ cần kinh nghiệm và sự thành thạo trong công việc, thì bạn hoàn toàn có thể tự học qua các website, kênh youtube hay học việc tại các nhà may, xưởng may.

Rất nhiều địa chỉ để bạn có thể đăng ký học thiết kế rập
Rất nhiều địa chỉ để bạn có thể đăng ký học thiết kế rập

Tốt nghiệp các khóa học về thiết kế rập, bạn có cơ hội trở thành chuyên viên thiết kế rập trong các công ty, xí nghiệp, xưởng may mặc thời trang như các đơn vị sản xuất quần áo, giày dép, túi xách…. Rất nhiều cơ hội việc làm cho đội ngũ này. Và cũng bật mí rằng, mức lương của nhân viên thiết kế rập cũng khá cao, tùy thuộc vào sức sáng tạo, sự chuyên cần và tỉ mỉ của bạn nữa.

Xem thêm Thiết kế mẫu rập đưa ngành thời trang trong nước hòa nhập với thế giới

Tìm thiết kế rập cho shop có đơn giản không?

Có nhất thiết phải tìm địa chỉ học thiết kế rập ở đâu nếu bạn muốn mở shop thời trang thiết kế?

Nếu như bạn không có ước mơ trở thành một chuyên viên thiết kế rập để ngày ngày sáng tạo ra những mẫu rập mới mẻ, phá cách. Mà chỉ đơn thuần bạn muốn biết về thiết kế rập để có thể tạo ra những mẫu đầm, mẫu quần áo riêng cho shop thời trang của mình. Thì chúng tôi khuyên bạn một điều rằng,  đừng mải mê tìm kiếm địa chỉ học thiết kế rập ở đâu mà hãy tìm tòi, nghiên cứu về các chiến lược kinh doanh.

Hãy dành việc ra rập cho đơn vị chuyên nghiệp
Hãy dành việc ra rập cho đơn vị chuyên nghiệp

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi vì để có thể học thiết kế rập một cách thành thạo rồi quay trở lại công việc thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Quỹ thời gian đó đủ để bạn xây dựng thương hiệu cho shop thời trang cá tính của mình. Trong khi, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những đội ngũ chuyên gia để rút ngắn thời gian xây dựng thương hiệu cá nhân. Ý chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là, hãy đi mua những thiết kế rập của các đơn vị uy tín như tại công ty TNHH MTV Thành Công.

Công ty Thành Công kinh doanh nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang, may mặc, trong đó thế mạnh chính là cung cấp thiết kế rập cho các shop thời trang, các xưởng may trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận cung cấp những mẫu thiết kế rập có sẵn. Bên cạnh đó cũng thiết kế rập theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn theo xu hướng thời trang độc, lạ, chỉ cần đưa ý tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hiện thực nó trên những mẫu rập chuẩn chỉ, chất lượng. Việc còn lại của bạn đó là mang mẫu rập đó về cho công nhân của mình sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm thời trang độc lạ, model.

Thành Công Tech nhận cung cấp những mẫu rập có sẵn và theo ý tưởng của quý khách
Thành Công Tech nhận cung cấp những mẫu rập có sẵn và theo ý tưởng của quý khách

Thời gian cho việc học thiết kế rập  và tìm tòi thiết kế những mẫu mới đó hãy để dành cho Thành Công Tech. Còn bạn, hãy chuyên tâm vào nhiệm vụ thị trường để xây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình nhé.

Xem thêm: Thiết kế rập mẫu và những căn bản cần nên biết

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *