GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến

A. Vinh

Điện thoại: 0909740559

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ  MAY THÀNH CÔNG. 

Một trong những đơn vị năng động đa ngành, đóng góp nhiều giá trị trong chuỗi dệt may của Việt Nam. 
Tiền thân là công ty chuyên sâu về thiết kế rập, chuyên tư vấn cho các đơn vị khách hàng ứng dụng phần mềm tiên tiến vào các hoạt động may mặc nên khi mở rộng thêm ngành may, Thành Công trở thành một trong những đơn vị may mặc phát triển rất nhanh và vững chắc. Tất cả các các công đoạn đều được thực hiện tại công ty từ thiết kế rập, in ấn, cắt, may, ủi, đóng gói...thể hiện cho sự chuyên nghiệp và an toàn cho kiểm soát chất lượng.

Hiện nay Thành Công Tech đang có những bước đi vững chắc với các mảng kinh doanh như sau:
* Dịch vụ thiết kế rập, in sơ đồ, tính định mức, làm rập cải tiến:
- Khách hàng rất đa dạng và phong phú bao gồm các đơn vị sản xuất trong nước như Kowil, Blook..., các chủ shop thời trang nội địa..., các công ty may mặc nước ngoài tại Bình Dương, Đồng Nai như Toyobo, Green Vina..,trong đó đáng chú ý có những khách hàng yêu cầu cao đến từ Nhật Bản như Sumitex, Tamurakoma, Nomura...
- Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ A.Vinh 0909 740 559.
* Công ty may mặc chuyên phục vụ các đơn hàng CM, CMPT, FOB, ODM:
- Nhà xưởng và kho bãi đạt diện tích gần 1000m2 với tất cả các khâu từ thiết kế rập, cắt , may, in ấn, ủi, đóng gói, bảo quản hàng hóa được thực hiện khép kín tại chỗ. Chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng với một loạt các sản phẩm chất lượng cao tiêu thụ nội địa và xuất đi các nước Mỹ, Zew Zealand, Australia, Japan, Korea...
- Thông tin chi tiết liên hệ:
+ Đơn hàng CMPT & CM: A. Vinh  0909 740 559.
+ Đơn hàng FOB, ODM:     A. Vinh  0909 740 559.
* Cung cấp máy móc trang thiết bị ngành may:
- Chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền của hàng loạt các hãng máy móc, trang thiết bị ngành may, luôn cam kết giá tốt nhất cùng những khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.
- Show room luôn có sẵn máy móc cho khách hàng kiểm tra và lựa chọn tại 2U Phạm Phú Thứ, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM. 
- Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ A.Vinh 0909 740 559.
* Cung cấp vải sợi:
- Với 8 năm kinh nghiêm trong ngành cung nhập khẩu và cung cấp vài sợi, Thành Công Tech tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về vải sợi cho các đơn hàng công nghiệp cũng như thời trang cho khách hàng. Trong đó thế mạnh của Thành Công Tech là các mặt hàng như sau:
+ Vải thun pique, interlock, single jersey. 
+ Vải áo sơ mi yarn dye và solid dye với chất liêu 100% Cotton, CVC, TC, Bamboo, Linen...
+ Đặc biệt Thành Công Tech đã phát triển nội địa hóa 100% thành công hai mã hàng là thun interlock sợi CM30 với trọng lượng đạt 194gsm và vải Visco 20 dùng cho đầm váy nữ. Cả hai mặt hàng này đều được sản xuất trong nước 100% với hệ thống máy móc tự chế tạo lại cho phù hợp. 
- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ anh Anh Vinh  0909 740 559.

Với những thế mạnh trên cùng chiến lược đi chậm mà vững chắc, lấy uy tín làm đầu chúng tôi tin tưởng Thành Công Tech là đối tác tốt nhất cho các khách hàng trong ngành may mặc trong cũng như ngoài nước. 
Hãy đến với Thành Công Tech để cùng nhau thành công.