Những mẹo hay cơ bản khi xem xét dụng cụ bấm khuy

Để có cơ hội sở hữu dụng cụ bấm khuy chất lượng, người dùng cần lưu ý chi tiết trong xem xét, lựa chọn. Bởi lẽ, tuy hệ thống sản phẩm phong phú và giá thành không quá đắt nhưng nếu không đảm bảo yêu cầu sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện. Trong bài viết dưới đây, Công Nghệ May Thành Công sẽ giúp bạn rút ra một số mẹo hay khi lựa chọn dụng cụ bấm khuy nói riêng và dụng cụ ngành may nói chung.

1. Đặc điểm nổi bật của dụng cụ bấm khuy

Sự xuất hiện rộng rãi của những dụng cụ bấm khuy trên thị trường đã giúp ích rất nhiều cho người công nhân trong hoàn thiện sản phẩm. Với thiết kế độc đáo, dễ dùng và giá thành hợp lý, dụng cụ bấm khuy ngày càng được yêu thích. Và để phục vụ đầy đủ mọi yêu cầu, dụng cụ bấm khuy không chỉ đa dạng về màu sắc, kích thước mà còn phong phú chất liệu, cấu tạo. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn và xem xét hơn.

Khi tìm kiếm dụng cụ bấm khuy, người dùng nên xác định rõ mục đích cụ thể, loại phù hợp để thuận lợi tiếp cận những sản phẩm cần thiết. Tham khảo ý kiến từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may hoặc đã từng sử dụng loại sản phẩm đó. Nếu mới tiếp xúc với dụng cụ và thiết bị ngành may, người dùng dễ choáng ngợp trước hàng ngàn, hàng vạn sản phẩm.

dụng cụ bấm khuy
dụng cụ bấm khuy

Trong quá trình sử dụng, đặc biệt chú ý an toàn. Việc đặt khuy khớp với cấu tạo dụng cụ là rất quan trọng. Để tay theo hướng dẫn và dùng sức vừa đủ. Không nên vội vàng khi thực hiện vì vừa dễ gây mất an toàn lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ sản phẩm. Đặc biệt, đánh dấu chuẩn xác vị trí cần bấm khuy để tránh sai lệch.

dụng cụ bấm khuy
dụng cụ bấm khuy

Dụng cụ bấm khuy cũ cũng mang đặc điểm và công dụng như dụng cụ bấm khuy mới. Giá thành khá rẻ, phù hợp cho xưởng may gia đình hoặc tự may mặc tại nhà. Có thể xem xét vì hiện nay dụng cụ bấm khuy cũ cũng khá đa dạng, mẫu mã và kiểu dáng phong phú.

dụng cụ bấm khuy
dụng cụ bấm khuy

2. Tìm kiếm loại khuy phù hợp cho sản phẩm

Sau khi tìm được dụng cụ bấm khuy ưng ý, điều tiếp theo cần chú trọng là xem xét mẫu khuy bấm phù hợp. Hiện nay, các loại dụng cụ bấm khuy khá dễ dùng nên đa số thực hiện được nhiều loại khuy. Tuy nhiên, cần xác định rõ mẫu khuy nào là vừa tiện lợi, vừa đảm bảo yêu cầu thành phẩm.

So với khuy nhựa, khuy kim loại cũng có mật độ phủ sóng khá rộng rãi. Chẳng hạn như được ứng dụng trên các loại túi xách hoặc là một số loại trang phục khác như một món phụ kiện trang trí. Hiện nay, loại khuy được gia công từ kim loại cũng có rất nhiều loại: khuy dập, khuy bấm và khuy tán bấm.

Mỗi mẫu khuy đều có ưu nhược điểm khác nhau và được sử dụng trong từng trường hợp nhất định. Do đó, không thể đánh giá chất lượng hay sự cần thiết của chúng một cách chung chung. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của đơn vị may mặc trang phục, sản xuất túi xách hoặc giày dép mà có yêu cầu về chất liệu khuy.

Tuy nhiên, phần lớn vẫn ưa chuộng khuy bấm nhựa hơn vì chúng không chỉ đa dạng, tính thẩm mỹ cao mà giá thành còn khá rẻ.

Tóm lại, việc lựa chọn dụng cụ bấm khuy hay phụ kiện ngành may đều dựa trên yêu cầu cụ thể của người dùng. Bởi lẽ, bạn không thể tìm hiểu tất cả các loại sản phẩm có trên thị trường, rất mất thời gian, công sức. Hơn nữa, sự chênh lệch giá thành còn khiến người dùng dễ choáng ngợp, nản chí. Nếu không có sự tư vấn của chuyên gia thì nên đầu tư tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín.

Đặc biệt, liên hệ ngay với Công Nghệ May Thành Công để được tư vấn cụ thể về từng loại dụng cụ ngành may nhé!

Xem thêm: Lựa chọn kích thước bàn cắt vải hợp lý

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Nếu bạn có nhu cầu biết các mẫu sơ mi nữ đẹp liên hệ  Công Nghệ May Thành Công, Liên hệ 0909 740 559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *