Cập nhật xu hướng đồng phục nhà hàng mới nhất hiện nay

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, các nhà hường thường rất chú trọng tới yếu tố hình thức. Từ hình thức trang trí cửa hàng, bàn ghế, đến những bộ đồng phục nhà hàng của đội ngũ nhân viên cũng đều góp phần làm nên nét đẹp cũng như tính chuyên nghiệp của đơn vị. Chính vì vậy, để thường xuyên mang đến những cảm nhận mới lạ, thú vị cho khách hàng, thì đồng phục của đội ngũ nhân viên cũng phải thường xuyên được cập nhật theo xu hướng, model mới nhất.

Gợi ý lựa chọn mẫu đồng phục nhà hàng mới nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, những bộ đồng phục dành cho các nhân viên nhà hàng cũng thường xuyên được cập nhật để đưa ra những mẫu mã, kiểu dáng mới mẻ nhất.

Hiện nay, đồng phục dành cho đội ngũ nhân viên trong các quán ăn, nhà hàng lớn có nhiều kiểu dáng. Như bộ đầm liền, bộ đồ. Hoặc chân váy rời, quần rời kết hợp với áo sơ mi, áo phông,… Nhiều nhà hàng lựa chọn những trang phục truyền thống đặc trưng như áo dài, áo kimono, bộ sườn xám Trung Quốc… Màu sắc của những bộ đồng phục đó cũng rất phong phú và đa dạng.

c2                                                      Tùy theo đặc trưng của nhà hàng để thiết kế những mẫu đồng phục hợp mode
Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ở một nhà hàng cụ thể, thì không phải ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý mà chính những nhân viên phục vụ là người tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Đó là cầu nối giữa khách hàng và nhà hàng. Số lượng nhân viên đông trong những bộ đồng phục di chuyển linh hoạt trong khuôn viên cũng làm nên sự sinh động và linh hồn cho nhà hàng. Chính vì thế, việc lựa chọn kiểu dáng đồng phục như thế nào bên cạnh cập nhật xu thế còn phải phục thuộc vào phong cách, đặc trưng mà chủ nhà hàng theo đuổi.

Ví dụ, một quán ăn Hàn Quốc thì sẽ lấy những điểm nhấn nhá trên bộ trang phục hambok. Một nhà hàng Nhật Bản sẽ được ưu tiên những trang phục kiểu dáng như kimono. Hay những nhà hàng với các món ăn dân tộc, món ăn đặc trưng vùng miền của nước Việt cũng sẽ lấy cảm hứng từ những trang phục đặc trưng đó để đưa vào đồng phục nhà hàng.

c3                                           Tùy theo đặc trưng của nhà hàng để thiết kế những mẫu đồng phục hợp mode

Mách bạn địa chỉ may đồng phục cho nhân viên nhà hàng

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, để một nhà hàng có thể luôn luôn mới lạ và cuốn hút khách hàng, thì bên cạnh dịch vụ chất lượng còn là việc thường xuyên đổi mới hình thức của nhà hàng. Một trong số đó là làm mới gương mặt của những nhân viên – người đại diện cho cửa hàng tiếp đón những thượng đế. Những bộ đồng phục đã cũ sẽ trở thành nhàm chán, làm giảm đi sự thu hút của cửa hàng nhà bạn.

Chính vì thế, để doanh số nhà hàng có thể tăng nhanh và lôi kéo được nhiều khách mới cũng như giữ chân những khách hàng quen, quản lý nên chú trọng tới việc thay đổi đồng phục nhà hàng theo xu hướng mới nhất. Dựa trên những đặc trưng trong xu hướng kinh doanh kết hợp với thị hiếu thời trang để đưa ra mẫu trang phục phù hợp nhất cho đội ngũ nhân viên của mình.

Việc thường xuyên thay đổi mẫu đồng phục sẽ khiến nhà hàng tốn không ít chi phí. Chúng tôi xin giới thiệu với các nhà ăn, cửa hàng, công ty đồng phục Thành Công – một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực đồng phục nhưng đã sớm khẳng định được uy tín của mình trên thương trường.

c1                                                  Đến với công ty đồng phục Thành Công, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã
hợp mode và giá cả phải chăng

Với đa dạng các mẫu mã, chủng loại và cấp độ đồng phục, Thành Công tự hào đã trang điểm cho nhiều không gian quán xá, nhà hàng những gương mặt xinh tươi, thân thiện qua những bộ đồng phục tươm tất, chỉn chu mà vẫn rất năng động và hợp mốt. Ở Thành Công có chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng quen thuộc, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi may đồng phục nhân viên nhà hàng tại công ty Thành Công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *