Nhà trường lo lắng gì khi may đồng phục học sinh cấp 1

Đồng phục học sinh cấp 1 cũng như các mẫu đồng phục của các cấp học, bậc học khác đều có điểm chung là trang phục đồng bộ trong một nhà trường, lớp học. Tuy nhiên, ở mỗi một lứa tuổi với những đặc trưng riêng về tâm sinh lý nên có những yêu cầu cụ thể riêng.

Những lý do không thể bỏ qua đồng phục học sinh cấp 1

Hiện nay, hầu hết mọi trường đều may đồng phục cho học sinh. Đồng phục của học sinh nhằm tạo ra một dấu ấn riêng biệt cho trường học. Với những đặc trưng của ngôi trường, đặc trưng của lứa tuổi học trò, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh sẽ là tiền đề quyết định việc quản lý trường học may đồng phục học sinh cấp 1.

Về phía nhà trường, đồng phục tạo nên vẻ đẹp đồng bộ, bản sắc của ngôi trường. Việc quản lý học sinh vì thế mà dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Môi trường học đường có sự nghiêm túc và tính kỷ luật nghiêm ngặt hơn. Từ đó, viết tiếp truyền thống về nhà trường.

ueqqqqqqqqqqq                                                                                       Đồng phục tạo nên vẻ đẹp đồng bộ, bản sắc của ngôi trường

Về phía các em học sinh, những bộ quần áo đồng phục giúp cho các em học sinh thêm tự hào về mái trường mà mình đang học. Nó tạo ra sự gần gũi, không có khoảng cách, hay sự phân biệt giàu – nghèo giữa các bạn học sinh. Nhiều gia đình đã chia sẻ rằng, có đồng phục, cha mẹ không phải tốn quá nhiều chi phí để mua sắm trang phục đi học cho các con. Nhất là ở lứa tuổi vẫn còn thích được yêu cầu cha mẹ mặc quần áo theo sở thích thì đồng phục học sinh quả là gỡ rối triệt để cho cha mẹ về việc này.

Những yêu cầu đối với đồng phục học sinh tiểu học

Đối với những bộ đồng phục học sinh cấp 1, việc thiết kế kiểu mẫu, chất liệu, đường may đều phải dựa vào đặc điểm về tâm lý, ngoại hình, sở thích của các con học sinh lứa tuổi này. Từ những thông tin đó, có thể liệt kê một số yêu cầu cơ bản đối với đồng phục dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học như sau:

– Đây là lứa tuổi vô cùng hiếu động, kể cả bé trai và bé gái. Các con vẫn còn non nớt, chưa biết cách bảo quản trang phục, chưa biết cách làm điệu… Vì thế, trang phục không cần thiết phải quá rườm rà, cầu kỳ. Nhà trường nên ưu tiên những mẫu đơn giản, dễ mặc, dễ thay để các con có thể tự phục vụ việc thay trang phục đi học.

eqwwqewqweq                                                                              Học sinh cấp 1 rất hiếu động, vì thế đồng phục cần phải thoải mái, năng động

– Bên cạnh những màu sắc quy định của Bộ Giáo dục thì nhà trường có thể chọn những bộ đồng phục với màu sắc rực rỡ để nương theo sở thích của các con.

– Tuy các con chưa biết cách làm điệu, làm dáng nhưng các con cũng rất thích đẹp. Vì thế, đồng phục của học sinh tiểu học cũng cần phải may tỉ mỉ, thẫm mĩ. Quan trọng nhất là đường may chắc chắn để đảm bảo sự bền bỉ với lứa tuổi hiếu động này.

– Sự thoải mái là yếu tố cần được đặc biệt lưu ý. Điều này, nhà trường cần lưu ý khi lựa chọn những chất vải có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt.

Lo lắng chung của các nhà trường khi may đồng phục học sinh cấp 1

Cũng như mọi khách hàng khác, điều mà các nhà trường lo lắng nhất, đó chính là chất lượng của những bộ đồng phục đặt may cho các con học sinh không theo đúng như yêu cầu. Điều đó khiến cho các con cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ khi khoác lên mình bộ đồng phục nhà trường. Đặc biệt, hình ảnh của nhà trường cũng bị đánh giá thấp đi, nhất là uy tín đối với cha mẹ học sinh

ueqeqwweq                                              Nhiều nhà trường lo lắng nếu đồng phục không chất lượng như yêu cầu sẽ làm suy giảm đi thanh thế của nhà trường

Để không còn những lo lắng đó, mời nhà trường liên hệ đặt may tại công ty đồng phục Thành Công. Với tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất của công ty, chắc chắn công ty Thành Công sẽ cung cấp cho nhà trường những bộ đồng phục học sinh tiểu học chất lượng, thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *