Kinh nghiệm may đồng phục công ty không thể bỏ qua

Ngày nay, đồng phục công ty  đã trở thành trang phục phổ biến ở mọi đơn vị. Việc mặc đồng phục trước hết tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao. Sau đó là các lợi ích về quảng bá thương hiệu, tiết kiệm chi phí và hiệu suất làm việc. Với những ý nghĩa như vậy, nhưng liệu có phải công ty nào cũng biết rõ những kinh nghiệm bổ ích khi chọn may đồng phục cho các nhân viên của mình?

Đề nghị được xem trước các mẫu thiết kế và chất liệu vải

Các công ty thường có số lượng nhân viên rất lớn. Mỗi một đợt may phải từ hàng chục tới hàng trăm bộ đồng phục. Hãy đặt một giả sử, nếu như mẫu đồng phục sau khi đã may xong, đưa vào sử dụng không phù hợp vì lý do kiểu dáng hay chất liệu vải, lúc đó bạn sẽ phải xử lý thế nào? Dù bên nhà may có chịu khắc phục hậu quả cùng công ty thì thiệt hại về thời gian cũng như kinh tế cũng là điều không thể tránh khỏi.

Bởi vậy, để có những bộ đồng phục cho nhân viên hoàn hảo, người được giao trọng trách đặt may đồng phục hãy làm việc thật tỉ mỉ với nhà may về khâu thiết kế kiểu dáng cũng như lựa chọn chất liệu vải. Dựa vào đặc thù công việc của công ty bạn, hoặc của từng bộ phận (nếu cần thiết) để lựa chọn hợp lý nhất. Chẳng hạn, nếu công ty bạn thiên về sản xuất thì dáng quần áo suông, chất vải co giãn mạnh là lý tưởng nhất. Còn nếu công ty bạn thiên về giao dịch, thì có thể những bộ đầm, bộ vest ôm nhẹ, khoe những nét đẹp của cơ thể lại là lý tưởng. Chỉ cần chúng ta để tâm và lựa chọn thật kỹ càng trước khi cho sản xuất thì sẽ có được những bộ đồng phục công ty như ý.

519515                                             Hãy đề nghị kiểm tra thiết kế và mẫu vải trước khi may đồng phục

Nên đặt nhiều đồng phục công ty hơn số lượng cần thiết

Theo quy định mỗi nhân viên có từ 1-3 bộ. Tuy nhiên, bạn đừng khuôn thước lấy số lượng đó nhân với số nhân viên trong công ty để đi đặt may nhé. Bạn nên báo số lượng với bên sản xuất đồng phục dư lên một chút. Điều này sẽ tránh việc đơn vị may đo may nhầm size cho một nhân viên nào đó. Hoặc trong trường hợp công ty của bạn tăng nhân sự thì cũng sẽ có ngay những bộ đồng phục để mặc cho đồng bộ.

tyty54456                                                                  Nên đặt dư số lượng đồng phục cần thiết

Ưu tiên những đơn vị cho xem mẫu thành phẩm trước khi sản xuất

Bên cạnh việc lựa chọn kỹ càng kiểu dáng và chất liệu vải cho những bộ đồng phục, chúng ta cũng cần phải ưu tiên đối với những nhà may cho xem sản phẩm mẫu trước khi may. Bởi vì thiết kế trên máy tính nhiều khi sẽ không bộc lộ hết được những nhược điểm của trang phục. Chỉ khi chúng ta khoác lên người mới thấy được chúng. Công ty có thể sẽ trả phí cho những bộ may trước nếu như không thấy hợp lý. Nhưng thà mất một chút tiền đó còn hơn để nhân viên của mình khoác lên những bộ đồng phục công ty khó chịu, kém thẩm mỹ.

Tránh xa những đơn vị may đồng phục công ty với giá thành rẻ nhất

Đương nhiên, chúng ta phải tiết kiệm mọi chi phí của công ty để có lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, nếu chúng ta tiết kiệm đến mức chọn những nhà may rẻ nhưng chất lượng kém thì chẳng khác nào khiến chi phí công ty lại thất thoát hơn. Còn nếu như chúng ta bằng lòng với những bộ trang phục kém chất lượng thì sẽ gây ra những sự khó chịu cho người mặc, thậm chí còn ảnh hưởng cả tới mỹ quan và thương hiệu của công ty bạn.

sadasdsad                               Đừng quá ham rẻ mà đến với những công ty đồng phục giá rẻ kéo lại tốn thêm chi phí

Vậy nên chọn đơn vị may như thế nào? Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là chọn những nhà may uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và có chiết khấu với những đơn hàng số lượng lớn, hoặc khách hàng thân thiết. Hiện nay, công ty đồng phục Thành Công là một trong số những đơn vị uy tín như vậy mà bạn có thể chọn lựa để đặt may đồng phục công ty chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *