CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Hỗ trợ trực tuyến

A. Vinh

Điện thoại: 0909740559

      Với doanh nghiệp và các cơ sở gia công việc sở hữu riêng cho mình một máy in rập sơ đồ là điều rất cần thiết. Khi chưa có máy in sơ đồ, quý khách phải đi sơ đồ bằng tay, như vậy khá tốn thời gian và nhân lực, thời gian lưu giữ mẫu không lâu, chưa kể độ chính xác của mẫu sơ đồ (rập) sẽ không cao.
 

      Hoặc khi ra mẫu bằng máy tính nhưng không có máy in rập sơ đồ phải mất thêm thời gian tìm kiếm các dịch vụ in ấn. Nhưng khi đã sở hữu máy in rập sơ đồ cho riêng mình, bạn sẽ chủ động hơn trong tiến độ sản xuất, rút ngắn thời gian chuẩn bị và tiết kiệm chi phí hơn.

 

      Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán máy in rập sơ đồ uy tín cho mình, hãy đến ngay với công ty Thành Công - chúng tôi tự tin là nhà phân phối đáng tin cậy nhất dành cho bạn tại tphcm hiện nay với cam kết:

 

máy in sơ đồ

 

Tại đây chúng tôi cam kết khi cung cấp máy in rập sơ đồ:

 

- Cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.


- Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, model mới nhất từ chính hãng.


- Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.


- Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt.


- Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

máy in sơ đồ

 

Tìm Hiểu Địa Chỉ Phân Phối Máy In Rập Sơ Đồ Chất Lượng Cao Giá Rẻ

 

      Công ty Thành Công với tư cách là công ty chuyên sâu về thiết kế rập, chuyên tư vấn cho các đơn vị khách hàng ứng dụng phần mềm tiên tiến vào các hoạt động may mặc nên khi mở rộng thêm ngành may.

 

      Thành Công dần trở thành một trong những đơn vị may mặc phát triển rất nhanh và vững chắc. Tất cả các các công đoạn đều được thực hiện tại công ty từ thiết kế rập, in ấn, cắt, may, ủi, đóng gói...thể hiện cho sự chuyên nghiệp và an toàn cho kiểm soát chất lượng.

 

      Với những thế mạnh trên cùng chiến lược đi chậm mà vững chắc, lấy uy tín làm đầu chúng tôi tin tưởng Thành Công là đối tác tốt nhất cho các khách hàng trong ngành may mặc trong cũng như ngoài nước. 

 

      Hãy đến với Thành Công Tech để cùng nhau thành công. 

 

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG -  là công ty chuyên sâu về thiết kế rập, chuyên tư vấn cho các đơn vị khách hàng ứng dụng phần mềm tiên tiến vào các hoạt động may mặc nên khi mở rộng thêm ngành may.

Tất cả các các công đoạn đều được thực hiện tại công ty từ thiết kế rập, in ấn, cắt, may, ủi, đóng gói...thể hiện cho sự chuyên nghiệp và an toàn cho kiểm soát chất lượng. TLT

Địa chỉ 1: 2U Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Địa chỉ 2: 581/43 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Hotline:   0909 740 559- 0909 514 289

Email:   vinhthanhcongtech@gmail.com

Website:   thanhcongtech.com

                 nganhmay.com