Hiển thị tất cả 6 kết quả

CUNG CẤP MỰC MÁY IN SƠ ĐỒ HP45

Mực in sơ đồ HP 45A (51645A) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn dành cho công việc và giải trí. Sản phẩm sử dụng an toàn cho máy in, không có những thành phần gây tắc ngẽn hoạt động của máy in giúp máy vận hành êm ái đồng thời góp phần nâng cao tuổi thọ máy in.

Công ty TNHH Công Nghệ May Thành Công ngoài mực in sơ đồ còn cung cấp một số dòng sản phẩm máy in sơ đồ , bảng số hóa , máy làm rập cải tiến (mica) …các bo main các dòng máy in trên thị trường, mực HP45, HP11, HP 818

-5%
950.000 
-4%
1.350.000 
-3%
1.750.000 
-36%

Mực in sơ đồ HP 45A (51645A) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn dành cho công việc và giải trí. Sản phẩm sử dụng an toàn cho máy in, không có những thành phần gây tắc ngẽn hoạt động của máy in giúp máy vận hành êm ái đồng thời góp phần nâng cao tuổi thọ máy in.

Với công nghệ đổ mực tiên tiến giúp mực ra đều và đẹp, cho ra những bản in rõ nét, bắt mắt. Bạn sẽ có được những bản in chất lượng cao, rõ nét không bị nhòe. Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi sử dụng bản in.

Sản phẩm được thiết kế tương thích với nhiều dòng máy in HP khác nhau. Nhờ công hiện đại, hạt mực nhỏ giảm thiểu những hư hỏng cho máy. Đồng thời, sử dụng mực in còn giúp máy vận hành lâu bền.

Cam kết bán mực in HP 45 chính hãng

  • Giao hàng miễn phí khu vực nội thành HCM
  • Bảo hành chính hãng của HP
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
  • 100% mực in chính hãng của HP
  • Kiểm tra sản phẩm an toàn trước khi bàn giao tới khách hàng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình trả lời mọi thắc mắc và hướng dẫn sảm phẩm tận tình chu đáo