Công ty may đồng phục Thành Công – nơi trao khách hàng niềm tin tuyệt đối

Công ty may đồng phục Thành Công là một doanh nghiệp trẻ vừa đầu quân trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mỗi một nhân tố trong công ty chúng tôi đều luôn luôn khát khao sự sáng tạo và đồng thời không ngừng học hỏi từng ngày. Các sản phẩm đồng phục của Thành Công thường xuyên hướng đến mục tiêu về giải pháp thiết kế làm đầu. Song song đó, chúng tôi còn thường xuyên tư vấn và sản xuất các loại đồng phục cho nhiều doanh nghiệp, nhiều trường học cả trong và ngoài nước.

Những khó khăn khi tìm kiếm một công ty may đồng phục

Trong quá trình hoạt động, công ty may đồng phục Thành Công đã nhận ra những sự khó khăn mà quý khách hàng có thể gặp phải. Một trong số đó chính là mức giá thành thường quá cao. Lý do phần lớn là nằm ở sự trung gian và huê hồng của các đại lý, cửa hàng đã nhận không hề thấp.

Bên cạnh đó, không ít trường hợp khách hàng còn bị từ chối đơn hàng. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp không nhận số lượng đơn đặt hàng may quá ít.
fdsfdfsfdsds                                                               Nhiều đơn vị bị từ chối vì số lượng đặt may đồng phục quá ít

Ngoài ra, khách hàng còn có thể gặp phải những trường hợp phổ biến như: công ty đồng phục bị thiếu ý tưởng thiết kế, kinh nghiệm và năng lực không đủ để giúp đơn vị thực hiện đơn hàng nắm rõ về chất liệu vải cũng như có sự tư vấn, chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thêm vào đó còn có những công ty sản xuất làm việc hời hợt. Các nhân viên thường thiếu đi sự chuyên nghiệp, không có sự nhiệt tình và dẫn đến tình trạng bê trễ thời gian giao hàng đối với khách. Ngoài ra, các đơn vị này cũng không hề có những chế độ phục vụ tốt. Khách hàng thường thua thiệt khi gặp phải hiện tượng sản phẩm bị hư, bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Những mảng sáng khi quý khách đặt hàng tại Thành Công

Đến với công ty may đồng phục Thành Công, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra những nỗ lực của chúng tôi thông qua các yếu tố sau đây.

 • Với lợi thế về nguồn chất liệu, mức giá thành sẽ luôn luôn là tốt nhất và có mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  dsasadsda                                   Công ty đồng phục Thành Công là đơn vị có chất lượng vải, mẫu mã và giá cả vô cùng cạnh tranh
 • Thường xuyên có thái độ phục vụ tốt đối với mọi đơn hàng, kể cả những đơn hàng có số lượng nhỏ. Đối với những đơn hàng không thể nhận, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lý do chính đáng.
 • Tư vấn chuyên nghiệp và tận tình đối với từng loại chất liệu nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng thật sự tìm thấy sự như ý và phù hợp nhất.
 • Hoàn toàn miễn phí mọi chi phí thiết kế cho đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách.
 • Nhanh chóng báo giá một cách chi tiết ngay từ khi nhận được đơn hàng.
 • Mỗi một sản phẩm đều có chất lượng ổn định và luôn luôn được trải qua những khâu kiểm tra gắt gao nhất. Hàng được giao sẽ hoàn toàn đúng 100% so với mẫu mã đã được thiết kế.
  adasdsda                                                                          Hàng được giao chuẩn 100% theo mẫu đã đặt trước
 • Đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã thống nhất trên hợp đồng.
 • Có chế độ bảo hành tốt nhất đối với mọi sản phẩm khi phát sinh các vấn đề như bị lỗi, sai mẫu thiết kế,…

Lời kết

Với sự tin tưởng và gắn bó của quý khách, công ty may đồng phục Thành Công luôn luôn hết sức cố gắng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy để quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin và sự yên tâm tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *