Lưu ý quan trọng khi chọn xưởng cắt vải viền gia công

Nếu bạn đang tìm hiểu về cắt vải viền gia công và địa chỉ uy tín nên tham khảo thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Công Nghệ May Thành Công nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin đưa đến cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn, sở hữu sản phẩm chất lượng, tạo ra hiệu quả như mong muốn.

Cắt vải viền gia công
Cắt vải viền gia công

1. Tìm hiểu về cắt vải viền gia công

Đối với các sản phẩm ngành may, phần lớn trang phục được thiết kế có phần viền, mép vải nơi cổ áo, gấu áo, tay áo thường viền bởi loại vải khác màu khác chất liệu hoặc cùng loại. Khi này, công đoạn cắt viền vải được hình thành. Vải dùng để viền thường có kích thước bề rộng khá hẹp, từ 1,5 đến 5cm tùy vào mẫu thiết kế cùng chất liệu vải.

Cắt vải viền gia công
Cắt vải viền gia công

Và với các xưởng may, dù là quy mô vừa hay lớn cũng cần một số lượng viền vải nhất định. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để cắt viền vải thật nhanh, tiết kiệm ngân sách, nhân lực và thời gian gia công? Đặc biệt, phải đảm bảo chất lượng và các yêu cầu của khách hàng.

Cắt vải viền gia công
Cắt vải viền gia công

Nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu người dùng, các xưởng cắt vải viền gia công được ra đời ngày càng nhiều và vô cùng đa dạng. Đa dạng về mẫu mã, số lượng đơn hàng, tiến độ thực hiện và giá thành. Ngoài ra, tùy vào khoảng cách địa lý mà bạn cũng nên tham khảo xưởng cắt vải viền gia công gần mình để tiện lợi hơn trong mọi mặt.

Một số mẫu cắt vải viền gia công phổ biến như: cắt dọc, cắt ngang, cắt xéo, cắt ngang không nối,…Mỗi mẫu sẽ mang đặc trưng riêng, phù hợp cho từng mặt hàng nhất định. Điều này được xưởng gia công trao đổi với khách hàng để thống nhất phương án cuối cùng. Sau đó mới tiến hành thực hiện và kiểm tra từng bước trong quy trình.

Hiện nay, cắt vải viền gia công đã trở nên đơn giản hơn do có sự hỗ trợ của các thiết bị hỗ trợ. Trong đó nổi bật như máy cắt viền cuộn tự động. Với đặc trưng cấu tạo và công dụng tuyệt vời, máy cắt viền cuộn mang nhiều ưu điểm, trở nên phổ biến rộng rãi. Nếu xưởng cắt vải viền gia công quy mô vừa hoặc lớn thì có thể tham khảo những mẫu máy nổi bật trên thị trường, tùy chọn kích thước sao cho phù hợp.

Về giá thành, máy cắt viền cuộn tự động có nhiều mức giá khác nhau, sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Mẫu máy đắt tiền của thương hiệu nổi tiếng thì tính ứng dụng cao, chất lượng đảm bảo và giá thành không hề rẻ. Còn khi lựa chọn máy cắt viền cuộn tự động thì nên lưu ý công dụng và ưu điểm nổi bật của chúng.

Như vậy, để phục vụ đầy đủ nhu cầu ngành may, các xưởng cắt vải viền gia công trên thị trường ngày càng phát triển mạnh mẽ. Người dùng cần cân nhắc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, đem đến hệ thống sản phẩm chất lượng.

2. Tham khảo hệ thống máy cắt vải viền tại Công Nghệ May Thành Công

Ngoài giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm ngành may, Công Nghệ May Thành Công còn cung cấp sản phẩm ngành may chất lượng. Bên cạnh máy cắt vải viền, chúng tôi còn tự tin với máy may công nghiệp, máy in sơ đồ, máy rập sơ đồ,…cùng phụ kiện ngành may giá rẻ.

May Thành Công còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và cam kết bảo hành uy tín. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của Công Nghệ May Thành Công  nhé

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *