Tìm hiểu chung về các loại rập cải tiến

Rập cải tiến là một trong những khái niệm khá phổ biến đối với ngành may. Qua thời gian, sự sáng tạo không ngừng đã giúp quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn. Điều này không chỉ góp phần tiết kiệm thời gian hiệu quả, đảm bảo nhân lực mà còn ảnh hưởng tích cực đến doanh thu từng tháng. Cùng May Thành Công tìm hiểu chi tiết hơn về các loại rập cải tiến để có cái nhìn khách quan nhé!

tìm hiểu chi tiết hơn về các loại rập cải tiến
Tìm hiểu chi tiết hơn về các loại rập cải tiến

1. Các loại rập cải tiến phổ biến

Cùng với các khái niệm nổi bật khác trong ngành may, rập cải tiến được quan tâm rộng rãi bởi tính ứng dụng. Dù được thực hiện theo hình thức nào, các loại rập cải tiến phải được tuân theo quy định cụ thể, tránh xảy ra sai sót, ảnh hưởng xấu đến toàn bộ quá trình. Bên cạnh đó, dựa trên yêu cầu khách hàng mà chủ doanh nghiệp có các bản kế hoạch chi tiết với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm.

Trước tiên cần hiểu, rập cải tiến là gì và phân loại chúng như thế nào? Rập cải tiến là khuôn mẫu của sản phẩm. Chúng được cắt trên giấy dựa theo hình dáng chi tiết của sản phẩm. Tiếp đến, may chúng lại với nhau để tạo thành sản phẩm hoàn hảo. Rập cải tiến thường được dùng trong quy trình cắt vải số lượng lớn. Đồng thời, có thể tái sử dụng nhiều lần trong suốt thời gian sản xuất.

tìm hiểu chi tiết hơn về các loại rập cải tiến
Các loại rập cải tiến phổ biến

Khi thực hiện rập cải tiến, cần chú ý thông số kỹ thuật và lệnh sản xuất từ cấp trên. Bên cạnh đó, nắm rõ kiến thức cơ bản về cắt may và có cách xử lí tình huống linh hoạt. Do yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau nên đòi hỏi người thực hiện phải sáng tạo và tỉ mỉ nhất để hài lòng mọi yêu cầu đề ra.

Thiết kế rập là gì? Đơn giản dễ hiểu thì thiết kế rập chính là một hoạt động nhằm tạo ra một bản vẽ kĩ thuật ứng dụng trong may mặc. Từ chính bản vẽ đó thợ cắt và may các chi tiết thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Đồng thời sau khi bản thiết kế gốc được hoàn thành, chúng sẽ được nhân bản lên thành nhiều bản sao khác với nhiều màu sắc khác nhau.

Các loại rập cải tiến phổ biến:

– Rập thành phẩm: Thường được dùng để lấy dấu những vị trí của các chi tiết như: túi, pen, khuy nút, vị trí các đường may ráp, rập ủi những chi tiết thành phẩm, rập thành phẩm sử dụng cắt keo,…

– Rập bán thành phẩm thường dùng cho giác sơ đồ, cắt mẫu trong quá trình may.

2.

Dịch vụ rập cải tiến uy tín
Dịch vụ rập cải tiến uy tín

, đáng tin cậy

Hiện nay, ngày càng nhiều dịch vụ rập cải tiến ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp. Do số lượng sản phẩm lớn và giá thành không hề rẻ nên việc tìm kiếm địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Phải thực hiện được các loại rập cải tiến phổ biến theo yêu cầu và đạt chất lượng tiêu chuẩn. Điều này chỉ thực sự yên tâm khi bạn hợp tác với địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may, May Thành Công tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sâu về thiết kế rập cải tiến áp dụng công nghệ hiện đại. Những thành phẩm tạo ra không chỉ đảm bảo về chất lượng, thời gian mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả, có độ chính xác cực cao. Theo đó, mọi công đoạn tại May Thành Công đều được thực hiện tại công ty, thể hiện tính chuyên nghiệp và an toàn cho qua trình kiểm tra tiến độ, chất lượng.

Nhận được sự yêu quý từ phía khách hàng, May Thành Công luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu đề ra. Tất cả đều nhờ đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng. Trong quá trình tạo uy tín và nâng cao tầm thương hiệu của quý khách, chúng tôi cam kết sử dụng máy móc, thiết bị, kỹ thuật hiện đại mới nhất. Đặc biệt, chất lượng của các loại giấy cắt rập cải tiến đều đạt độ cứng loại A.

Xem thêm: Thiết kế rập mẫu và những căn bản cần nên biết

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MAY THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 581/43 Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 740 559 (Mr Vinh)

Fanpage: THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Bạn có thể tham khảo nhiều hình ảnh diên ra ở lớp học thiết kế rập in sơ đồ tphcm trên Fanpage THIẾT KẾ RẬP – IN SƠ ĐỒ THÀNH CÔNG TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *