Xưởng sản xuất áo thun chạy bộ theo yêu cầu

Tại sao trong cách phong tranh chạy bộ cần đồng phục chương trình như áo thun chạy bộ , giày, nón. Phong trào chạy bộ hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đặt biệt, những tỉnh Thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng ,TP Hồ Chí Minh. Không khó để bắt gặp hình ảnh từng nhóm người hoặc cá nhân chạy bộ tại các công viên sân vận động hoặc trên đường phố vào buổi sáng sớm.
Nắm bắt được trào lưu của cộng đồng hàng loạt những giải chạy maraton được tổ chức trong các năm gần đây như giải marathon TPHCM (HCMC Marathon), giải marathon quốc tế TPHCM Techcombank… mỗi giải có hàng nghìn người tham gia. Ngoài ra, hưởng ứng phong trào chạy bộ các tổ chức cơ quan doanh nghiệp ngân hàng cũng tạo các nhóm chạy mục đích để duy trùy sức khỏe và tạo gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp.Chính vì lẽ đó, Đồng Phục Thành Công cũng nắm bắt được nhu cầu đưa vào sản xuất dòng sản phẩm áo thun chạy bộ.

Chất liệu vải và kiểu dáng áo thun chạy bộ

Phụ kiện quan trọng nhất trong chạy bộ chắc chắn là giày chạy bộ. Tuy nhiên, quần chạy bộ, áo thun chạy bộ cũng cũng quan trọng không kém, việc lựa chọn một bộ đồ chạy chộ phù hợp không chỉ tạo cảm giác thoải mái trong quá trình tập luyện mà còn bảo vệ sức khỏe

Chất liệu vải mõng và nhẹ là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn thường những áo chạy bộ sẽ sử dụng chất liệu thun lạnh 100% sợi polyeste. Điều này sẽ làm giãm lực cảng không khí và thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác nhẹ nhàn thoải mái khi vận động.

Độ co giản, không chỉ riêng chạy bộ mà hầu hết các môn thể thao khác bắt buộc áo phải được co giản tốt để có thể vận động thoải mái nhất. Độ rộng của áo chạy bộ phải ôm vừa phải.
51

Công nghệ in áo thun chạy bộ theo yêu cầu khách hàng

Tại Đồng Phục Thành Công có sử dụng nhiều kiểu in khác nhau. Tùy và loại hình in bên mình sẽ tư vấn kiểu in áo nào phù hợp nhất

Đối với những áo chạy bộ có họa tiết và màu sắc phức tạp sẽ được  sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt lên vải. Mực in được thấm vào sớ vải nên không bong tróc khi sử dụng.

Đối với những hình logo giải chạy hoặc in logo công ty có thể sử dụng in lụa hoặc in pet cho áo chạy bộ.

50

Nơi sản xuất áo chạy bộ nào tốt nhất, tại sao khách hàng nên chọn Đồng Phục Thành Công

Đồng phục Thành Công có đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp nên có thể tư vấn về hình ảnh cũng như tư vấn về kiểu dáng, chất liệu vải tốt nhất cho quý khách hàng..

Đội ngũ kỹ thuật và công nhân sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất

Đồng phục Thành Công có 1 xưởng in và 1 xưởng may. Có thể đáp ứng được mọi số lượng lớn nhỏ của khách hàng yêu cầu và đúng tiến độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *